Prison Architect đang là một tựa game rất nổi tiếng hiện nay, và được rất nhiều bạn trẻ săn đón để có thể thưởng thức sự hấp dẫn của nó, và có nhiều người vẫn còn thắc mắc về cách download game Prison Architect Việt hoá – Google Drive (Free download). Bài viết sau đây có thể giúp bạn giải đáp điều đó. 

Giới thiệu game xây dựng offline Prison Architect

Trong game Prison Architect Việt hoá, người chơi phải vào vai kiến trúc sư và sẽ đối mặt với một cái nhà tù khá nhỏ, ngoài ra còn có an ninh rất kém. Người chơi sẽ phải có trách nhiệm nâng cấp nhà tù lên một level cao hơn trước đó, và đảm bảo được đủ số lượng tù nhân cũng như phải siết chặt an ninh để tội phạm không thể nào đào tẩu ra bên ngoài.

Game Prison Architect cực kì hấp dẫn
Game Prison Architect cực kì hấp dẫn

Bên cạnh đó, tiền tệ cũng chính là một yếu tố chi phối cuộc sống ở trong nhà tù này. Để ta có thể kiểm soát được khu nhà tù này thì số tiền dùng để thu chi đều phải được tính toán kĩ lưỡng trước khi sử dụng vào các mục đích khác nhau. Một vài việc sẽ diễn ra giống hệt như ở trong phim điện ảnh như là tù nhân sẽ đánh nhau, mâu thuẫn xảy ra giữa tù nhân và quản giáo, hay thậm chí là quản tù an ủi một tù nhân sắp chết… điều này đã tạo nên tình tiết khá hay cho Prison Architect.

Mỗi một ngày mới là bạn sẽ phải bắt tay vào công việc xây dựng chắc chắn nhà tù. Khi bạn xong cái nhà tù này thì sẽ được phân công đến nhà tù khác, người chơi luôn luôn sẽ có những nhiệm vụ cần phải làm.

Cách chơi Prison Architect Cleared for Transfer Việt Hóa | Google Drive

Những công trình gì là thật sự cần thiết cho một trại giam? Đáp án cho câu hỏi trên đã được Prison Architect đem tới cho người chơi thông qua bộ công cụ thiết kế – xây dựng tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Chỉ cần một vài thao tác cực kì đơn giản, bạn đã có thể nắm hầu như gần hết các công cụ có sẵn trong Prison Architect. Từ việc thiết kế các công trình, lựa chọn gạch lát nền, cho đến thiết kế hệ thống điện nước… đều được đơn giản hóa, nhưng việc muốn bố trí sao cho hiệu quả cũng không hề dễ dàng một chút nào. Bạn vẫn phải suy nghĩ đôi chút kha khá trong việc bố trí, thiết kế miễn sao cho hoạt động trong trại giam của mình được vận hành một cách thật trơn tru, nhất là đối với việc sắp đặt các công trình liên quan mật thiết tới lịch hoạt động của trại giam.

Để cho việc xây dựng các công trình trở nên hiệu quả hơn, Prison Architect cũng sẽ cung cấp cho bạn chức năng “Planning”. Người chơi sẽ có thể tự do “phác thảo” sơ bộ ý tưởng của mình và từ đó xây dựng miễn sao cho đúng nhất, tránh phải trường hợp sai sót phải xây đi xây lại khá là tốn kém, nhất là với nguồn ngân sách rất có hạn từ lúc bắt đầu game trở đi.

Không phải mọi công trình đều có sẵn từ đầu mà bạn phải “mở khóa” từ từ. Đây cũng chính là điểm đặc sắc của Prison Architect khi rất khéo léo để cài đặt yếu tố này vào quá trình quản lý trại giam. Từ đây, người chơi phải cân nhắc thật kỹ lưỡng rằng nên “mở khóa” công trình nào trước, cái nào nào sau, miễn sao tránh tốn kém không đáng có.

Có thể thấy rằng Introversion Software đã khéo léo lựa chọn một hướng tiếp cận khá là hay và độc đáo. Không đơn giản quá mức nhưng cũng thật sự không quá khó khăn để làm quen với game, mảng xây dựng được pha trộn một các hoàn hảo với mảng quản lý, khiến lối chơi của Prison Architect được gắn kết chặt chẽ hơn.

Bên cạnh mảng xây dựng như các game dạng “Tycoon” thật sự truyền thống thì điểm nhấn của Prison Architect Việt hoá lại đến từ chính mảng quản lý phạm nhân, công việc cực kì quan trọng hàng đầu của bất kỳ trại giam nào trên thế giới.

Người chơi sẽ được lựa chọn trước số lượng phạm nhân nhận vào mỗi ngày, dựa trên chất lượng của cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự mà bạn đang có được. Chính phủ sẽ hỗ trợ một số tiền tương ứng với mức độ gây nguy hiểm của từng người. Chỉ với một vài cú click đơn giản, bạn đã có thể biết được tên tuổi và quá trình chịu án, và mức độ nguy hiểm của phạm nhân được chuyển đến, từ đó bạn có thể điều chỉnh các chương trình, chính sách… sao cho phù hợp với trại giam.

prison architect việt hóa
Prison Architect có cách chơi thú vị và khá đơn giản

Bên cạnh việc phục vụ cho phạm nhân những nhu cầu ăn nghỉ, giải trí… thì bạn cũng có thể đưa họ tham dự các khóa học căn bản hoặc điều họ đến làm việc tại phòng giặt ủi, bếp ăn hay các nhà máy công xưởng… Nếu tận dụng thật tốt, những chương trình này có thể sẽ giúp các phạm nhân luôn luôn “bận rộn”, có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân công và trên hết chính là tạo nguồn thu nhập không hề nhỏ cho trại giam, bên cạnh các khoản thưởng có được và tiền trợ cấp từ chính phủ.

Tất nhiên, vẫn có khả năng xảy ra các vụ đánh nhau trong trại giam. Đó có thể là các vụ xích mích nặng nhẹ giữa các phạm nhân với nhau hoặc các cuộc đụng độ giữa các phạm nhân và cảnh vệ. Nếu ở mức nhẹ, các cảnh vệ sẽ có thể trấn áp được, tuy nhiên nếu có bạo động xảy ra thì đó chính là lúc bạn phải “cầu cứu” tới lực lượng vũ trang đặc biệt có sẵn, và hậu quả để lại sau các vụ lộn xộn này thật sự nghiêm trọng.

Chính từ điểm trên, điểm mấu chốt dẫn tới sự hấp dẫn trong Prison Architect chính là việc sắp xếp lịch sinh hoạt, để ý tới suy nghĩ của từng phạm nhân và điều chỉnh các hình phạt thích ứng mỗi khi họ phạm lỗi. Đây cũng chính là điểm sáng giá của Prison Architect khi mà đối với mỗi trường hợp khác nhau, cách xử lý của bạn cũng sẽ khác nhau, khiến cho sự đa dạng của Prison Architect tăng lên.

Cấu hình tối thiểu đã test Prison Architect trên PC

  • OS: Windows 7
  • Processor: Intel Core2 Duo 2.4Ghz or Higher / AMD 3GHz or Higher
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: Nvidia 8600 / Radeon equivalent (2009 era)
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 400MB
prison architect việt hóa
Cần phải có cấu hình tối thiểu yêu cầu để chạy được Prison Architect

Hướng dẫn tải và cài đặt Prison Architect Cleared for Transfer Việt Hóa | Google Drive

Tải prison architect full crack

Link 4share: Download

Link Fshare: Download

Link Google Drive: Download

Tải file Prison Architect crack only: Download

Link Prison Architect Việt hóa

Link Fshare: Download

Cài đặt

  • Download phiên bản game bạn muốn cài đặt
  • Chạy file set up
  • Chèn file Việt Hóa vào game là xong

Kết luận

Bài viết trên là những thông tin về game Prison Architect cực kì chi tiết, nội dung của game cũng như cách để Download Prison Architect Việt hoá| Google Drive cực nhanh và hữu ích.

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!