Nhiều nhiệm vụ trong Free Fire (Fire Pass) yêu cầu game thủ thực hiện một vài nhiệm vụ sử dụng vũ khí. Nội dung yêu cầu của nhiệm vụ có thể là tiêu diệt một số kẻ thù trong Free Fire bằng một khẩu súng nhất định.

Có rất nhiều game thủ khi nhận được yêu cầu tiêu diệt đối thủ bằng súng săn, súng máy… trong Fire Pass đã thắc mắc: Súng săn trong Free Fire là súng gì? súng máy là súng gì? Nếu họ ghi rõ ràng rằng bạn phải sử dụng MP5, M4A1 … để tiêu diệt kẻ thù thì bạn biết phải loot gì để làm nhiệm vụ.

Súng máy trong Free Fire là súng gì? là câu hỏi mà rất nhiều game thủ đang thắc mắc hiện nay khi danh sách Fire Pass có nhiệm vụ yêu cầu game thủ sử dụng súng máy để tiêu diệt kẻ thù. Để biết súng máy trong Free Fire là gì, bạn có thể tìm hiểu qua loại vũ khí này dưới đây.

Súng máy trong Free Fire là súng gì?

Súng máy hay còn gọi là súng liên thanh có thể bắn thành nhiều viên, thành từng đoạn đạn rất dài và nhanh. Thông thường những khẩu súng máy sẽ có chân, và súng máy được xếp vào 2 loại súng như súng máy hạng nhẹ và súng máy hạng nặng. Hộp tiếp đạn của loại súng này thường làm bằng dây hoặc hộp tiếp đạn lớn.

M60

Là khẩu súng máy trong Free Fire tiêu biểu hiện nay, có số lượng là 60 viên đạn. Bạn có thể tiêu diệt toàn bộ đội địch với nhiều đạn hơn. Bạn có thể tìm được M60 ngay trên bản đồ và không phải tìm kiếm vất vả như M249.

M60 một trong các loại súng máy trong free fire
M60 một trong các loại súng máy trong free fire

Tốc độ bắn của M60 khá tốt nhưng độ chính xác không lý tưởng cho lắm và sát thương cũng kha khá. Nhiều game thủ sẵn sàng vứt những khẩu súng AR ngon lành để đổi lấy khẩu súng máy này.

M249

Là một trong những khẩu súng máy tiếp theo, M249 là một trong những “hàng khủng” trong Free Fire. M249 chỉ được tìm thấy trong hộp tiếp tế và với lượng đạn lên tới 100 viên. Khẩu súng máy này có thể chiến đấu với bất kỳ đội địch nào trong Free Fire mà bạn không cần loot thêm nhiều vũ khí phụ.

m249 mot trong nhung khau sung may kha manh trong free fire

Với tầm bắn rộng hơn M60, tốc độ bắn, độ chính xác và sát thương cũng tốt hơn M60. Đây sẽ là vũ khí thay thế hoàn hảo cho M60 nếu bạn đủ may mắn tìm thấy nó trong hộp.

Gatling

Một trong những con quái vật trong Free Fire là đây, sát thương khá cao, tầm bắn và độ chính xác cao hơn hẳn so với hai khẩu súng máy mình giới thiệu bên trên.

Súng máy gatling con quái vật trong free fire
Súng máy gatling con quái vật trong free fire

Nhưng nhược điểm là nặng và không cơ động như 2 khẩu trên. Gatling chỉ xuất hiện trong chế độ Spray và Pray, Gatling không xuất hiện ở chế độ chiến đấu thường vì nó sẽ gây mất cân bằng rất lớn trong game.

Video Review Súng máy trong Free Fire là súng gì và hướng dẫn làm nhiệm vụ súng máy!!!

Bên trên Minhview đã giải đáp thắc mắt súng máy trong Free Fire là súng gì?. Mong rằng các bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ trong Free Fire (Fire Pass), nếu các bạn thấy thông tin bài viết bổ ích hãy chia sẻ cho cộng đồng free fire biết đến, để mọi người có thể hoàn thành nhiệm vụ cùng nhau nhé.

4.8/5 - (18 bình chọn)

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!