Vũ khí trong Free Fire rất nhiều và được chia thành nhiều loại khác nhau để người chơi phân biệt. Ngoài việc nói ngay tên súng khi được hỏi, bạn cũng cần biết các loại súng trong Free Fire để hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Có khá nhiều nhiệm vụ yêu cầu người chơi tiêu diệt hàng loạt kẻ thù bằng một loại súng được chỉ định. Và nhiều người mới chơi sẽ không biết khẩu súng đó là loại súng gì. Hãy cùng Minhview tìm hiểu xem Súng săn trong Free Fire là súng gì? nhé.

Súng săn trong Free Fire là súng gì?

Súng săn chính là khẩu Shotgun trong Free Fire với sức sát thương lớn nhưng chỉ hiệu quả khi sử dụng ở cự ly gần. Đây cũng là một khẩu súng kén người dùng vì tính chất hoạt động của nó. Dưới đây là các loại súng săn trong Free Fire.

M1873

Đây là một khẩu súng săn trong Free Fire như một vũ khí phụ lợi hại có thể hạ gục 1 kẻ địch được trang bị áo giáp ở khoảng cách gần chỉ với 2 viên đạn. Tuy nhiên, cơ số đạn giới hạn chỉ 2 viên nên đòi hỏi người sử dụng phải nhanh nhẹn và ngắm bắn chính xác mục tiêu.

M1873 súng săn trong Free Fire
M1873 súng săn trong Free Fire

M1887

M1887 một trong những loại súng săn trong FreeFire có cơ số đạn khiêm tốn như loại súng hai nòng M1873 ở trên nhưng khẩu M1887 lại có sức sát thương mạnh hơn khẩu M1873. Chỉ với 2 viên đạn cũng có thể khiến kẻ địch được trang bị 2 áo giáp gục ngã, nhưng cũng giống như M1873, M1887 yêu cầu người chơi phải áp sát thật gần kẻ địch và phải nhắm bắn chính xác nếu không muốn bị tiêu diệt.

M1887 một trong các loại súng săn trong FreeFrire
M1887 một trong các loại súng săn trong FreeFrire

M1014

Là khẩu súng săn được nhiều game thủ ưa chuộng bởi sức sát thương lớn, cơ số đạn lớn nên M1014 có thể tiêu diệt cùng lúc 2 kẻ địch, thậm chí là 3 tên nếu kẻ địch không được trang bị giáp lớn. Nhưng nhược điểm của nó là khó điều khiển nên sử dụng M1014 trong không gian hẹp là hợp lý nhất.

M1014 khẩu súng săn khá gọn trong FreeFire
M1014 khẩu súng săn khá gọn trong FreeFire

Spas 12

Khẩu súng săn có sức sát thương lớn nhất trong Free Fire ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều đạn và cũng là khẩu săn duy nhất có thể gắn thêm phụ kiện băng đạn phụ nên đây sẽ là mối đe dọa cho bất kỳ kẻ thù nào trong không gian hẹp.

Spas 12 khẩu súng săn mạnh mẽ nhất ở thời ddiemr hiện tại trong Free Fire
Spas 12 khẩu súng săn mạnh mẽ nhất ở thời ddiemr hiện tại trong Free Fire

Video Review Súng săn trong Free Fire là súng gì và hướng dẫn làm nhiệm vụ súng săn!!!

Lại một bài viết nữa mà Minhview đã giải đáp thắc mắt súng săn trong Free Fire là súng gì?. Mong rằng các bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ trong Free Fire một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, nếu các bạn có bất kì thắc mắt nào hãy để lại comment hoặc gửi tin nhắn về Fanpage của chúng mình để được giải đáp thắc mắt sớm nhất nhé.

4.8/5 - (9 bình chọn)

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!