Giới thiệu

minhview

Lịch sử hình thành Website MinhView

Đối với bất kì ai thì mình nghĩ là việc bắt đầu một website mới, việc chọn lựa chủ đề cũng khá là đắn đo. Tổng hợp thì theo mình nghĩ nó không đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng vì rất rất nhiều thông tin. Mình thích một trang chuyên về một chủ đề nào đó hơn. Thật ra mình có dự định làm một website chuyên về game mobile nhưng do thiếu kiến thức SEO, thiếu kiến thức content nên mình phải mở rộng ra sẽ dễ viết hơn, mình cũng rất buồn về việc này.

Bên cạnh đó, nghĩ một cái tên hay cho website của mình mình quả là một điều không dễ vì đa số các tên hay đã đăng kí trước đó. Thật ra mình đã chọn rất nhiều tên cho website công nghệ game thủ thuật này, nhưng tất cả đều có chủ sở hữu. Vì vậy mình ghép tên mình và chữ “View” có nghĩa là nhìn ( đứng nhìn ) vậy là ra một Minhview.com ở thời điểm hiện tại, website còn gọi là “Minh Đứng Nhìn” khá bảnh đó mọi người.

Nội dung chính của website MinhView

Nghe cái tên cũng biết mình đứng nhìn có gì nói đó rồi. Nhưng không phải thật ra thì site này chuyên về lĩnh vực mình thích. Một site công nghệ, game, tin game, review công nghệ, review game thủ thuật và một số phần mềm hay. Đương nhiên mình cũng không phải quá giỏi để biết hết mọi thủ thuật nên mình sẽ dựa vào các bài viết khác ở các website lớn mà mình thấy hay để thêm vào trang. Mong các anh chị sở hữu trang đó thông cảm.

Đến với MinhView bạn sẽ có được những gì?

Đến với website chắc chắn các bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều thông tin thú vị, các đoạn review game review công nghệ chi tiết, ngoài ra thì các bạn cũng có thể cập nhật được rất nhiều thông tin công nghệ mới nhất, các tựa game vừa ra mắt ở mục tin game. Mình chắc chắn sẽ TEST link tải để các bạn không mất thời gian như những website khác. Đồng thời Fanpage chính thức của MinhView sẽ tổ chức nhiều mini game có quà tặng kèm để cảm ơn các bạn ủng hộ Minhview.

Bên trên là tất cả những gì chúng mình cũng như Minhview muốn nói với các bạn. Mong các bạn ủng hộ website Minhview.com. Cảm ơn!.