Undertale Việt Hóa chính là một game nhập vai rất hấp dẫn, đặc biệt phù hợp với những bạn yêu thích trải nghiệm. Nội dung thì vừa hay, vừa gay cấn vô tình đã làm biết bao nhiêu game thủ mê thủ đứ đừ. Hãy đọc bài viết này để thấy sức hút mãnh liệt của game, sau đó download ngay về máy để chơi luôn nhé, cuối bài đã có hướng dẫn tải và cài đặt rồi bạn yên tâm nhé.

Tổng quan về Undertale Việt Hóa

Undertale Việt hóa thì được phát triển và phát hành bởi Toby Fox – một hãng thiết kế trò chơi rất nổi tiếng của Mỹ. Trò chơi thì thuộc kiểu nhập vai, được biên soạn, thiết kế và được sáng tác bởi Toby Fox và một số bản thảo của Temmie Chang và đã được phát hành cho những hệ điều hành Microsoft Windows và OS X vào ngày 15/9/2015; còn cho Linux vào ngày 17/7/2016, cho PlayStation 4 và PlayStation Vita thì vào ngày 15/8/2017 và cho cả Nintendo Switch vào ngày 18/9/2018. Trò chơi đã được đã nhận được các đánh giá tích cực từ giới game thủ.

Ngoài ra thì còn có một phiên bản của nhà sưu tập đặc biệt được bán độc quyền trên Fangamer (phiên bản Nintendo Switch cũng có thể được mua ở một số cửa hàng Best Buy), bao gồm cả nhạc nền của trò chơi và một chiếc mề đay hộp nhạc, cùng các thứ khác.

Tổng quan về Undertale Việt Hóa

Trong Undertale Việt hóa, bạn cần thực hiện cuộc phiêu lưu chiến đấu với các quái vật để sống sót và sinh tồn. Điểm nhấn tạo nên tên tuổi cho Undertale này đó là bạn có thể tùy chọn làm bạn hoặc tàn sát với các con quái vật đó. Game tạo được cảm giác chân thật cho người chơi nhưng lại đòi hỏi thao tác phải nhanh gọn và dứt khoát để có thể trải qua từng ải. Game khá là hot, mặc dù game đã ra mắt gần 5 năm rồi nhưng nó vẫn thu hút đông đảo người tham gia.

Undertale Việt Hóa tại sao lại hấp dẫn đến thế?

Cốt truyện thú vị

Cách đây rất lâu, có hai chủng tộc thống trị Trái đất đó là: Con người và Quái vật. Một ngày nọ, một cuộc chiến nổ ra giữa 2 chủng tộc và sau một loạt trận chiến, thì loài người đã chiến thắng. Vĩ đại nhất của nhà ảo thuật của họ chỉ giới hạn các con quái vật để ngầm với ma thuật hàng rào . Tuy nhiên, rào cản này thì không hoàn hảo.

 undertale việt hóa

Nhiều năm sau chiến tranh, khoảng vào năm 201X, một đứa trẻ con người leo lên Núi Ebott vì lý do bí ẩn nào đó của riêng chúng. Người ta nói rằng những người leo núi đã không bao giờ trở lại. Đứa trẻ phát hiện ra rằng một cái hố khổng lồ trên núi và rơi vào đó. Sau đó, câu chuyện đã bắt đầu.

Những nhân vật chính bắt đầu các cuộc phiêu lưu của họ trong Ruins và sớm đáp ứng Flowey , một bông hoa rất tàn bạo, người cố gắng để giết nhân vật chính cho việc giải trí của riêng mình. Anh ta thì bị ngăn cản bởi một con quái vật mẹ tên là Toriel , người dạy đứa trẻ cách giải những câu đố và giải quyết những xung đột trong Underground. Sau khi đánh nhau với ông chủ, cô đã cho phép đứa trẻ thoát khỏi Tàn tích và kết thúc bản demo.

Gameplay hấp dẫn hơn hẳn so với các game nhập vai khác – undertale việt hóa

Hệ thống chiến đấu – Undertale Việt Hóa

Được lấy cảm hứng từ những trò chơi địa ngục đạn – đặc biệt đó là loạt phim Touhou – nơi nhân vật chính SOUL , thì được đại diện bởi một trái tim màu đỏ, phải tránh những cuộc tấn công của đối thủ. Khi trò chơi tiến triển, những yếu tố mới được giới thiệu, chẳng hạn như là chướng ngại vật có màu yêu cầu linh hồn phải đứng yên hoặc phải di chuyển qua chúng, và cả một số trận chiến (bao gồm một số trận đánh Boss ) thay đổi cách điều khiển trái tim.

Hệ thống chiến đấu - Undertale Việt Hóa

Trong lượt của người chơi, họ có cơ hội chiến đấu với các đối thủ (liên quan đến thời gian nhập liệu nhanh), thực hiện những hành động có thể thay đổi tâm trạng của đối thủ, sử dụng các vật phẩm, và thể hiện lòng thương xót bằng cách nhân từ với kẻ thù, kết thúc trận chiến nếu những hành động đã thành công. Giết kẻ thù sẽ được thưởng EXP và LV , nhưng cả hai đều sẽ không được tặng nếu chúng được tha mạng; GOLD kiếm được trong cả hai trường hợp trên.

Hành động thận trọng – Undertale Việt Hóa

Trò chơi tập trung vào đạo đức của việc giết và nhân từ với các Quái vật gặp phải, vì hành động của người chơi quyết định kết quả họ sẽ nhận được. Không giống như những game nhập vai truyền thống, có thể hoàn thành trò chơi mà không cần phải giết một con quái vật nào.

Overworld – giải đố – Undertale Việt Hóa

Overworld chủ yếu bao gồm những câu đố mà người chơi phải giải để tiến bộ. Những trận chiến quái vật cũng có thể được coi là những câu đố, đòi hỏi bạn phải thực hiện đúng những hành động để giải quyết các cuộc chiến một cách hòa bình. Tuy nhiên, nếu người chơi quyết định giết mọi con quái vật mà họ đã gặp phải, thì hầu như tất cả những câu đố đều bị vô hiệu hóa và người chơi buộc phải nghiền ngẫm để tiến triển trò chơi này. Không giống như những game nhập vai truyền thống, hầu như không có nhiệm vụ phụ nào tồn tại trong trò chơi này.

Hài hước thêm phần thú vị – Undertale Việt Hóa

Trò chơi cũng được biết đến với những lời thoại dí dỏm và hài hước cũng như có các thay đổi mạnh mẽ dựa trên hành động của người chơi, và thỉnh thoảng phá vỡ cả bức tường thứ tư . Mặc dù việc giết / thả dẫn đến những thay đổi đối thoại đáng chú ý, thay đổi nổi bật nhất là liên quan đến việc thao tác tính năng lưu của trò chơi , đặc biệt đó chính là thoát hoặc đặt lại trò chơi: hầu hết các nhân vật chính đều sở hữu kiến thức meta , ghi nhớ những hành động mà người chơi đã thực hiện trong các lần chơi trước.

Nhận xét về Undertale Việt hóa

Trò chơi thì có cốt truyện hấp dẫn và mang đến cho người chơi rất nhiều sự lựa chọn để tiếp tục tìm con đường lên mặt đất.

Hệ thống nhân vật thì đa dạng với những tính cách và đặc điểm khác nhau đòi hỏi các nhân vật chính phải nhanh chóng nắm bắt để biết các cách dung hòa hoặc đối phó.

Bạn không phải sử dụng các con quái vật tàn sát bởi vì bạn có thể thoát khỏi nguy hiểm bằng những chiến thuật độc đáo, có thể thỏa hiệp với chúng chẳng hạn.

Mỗi lựa chọn giết hoặc làm bạn với quái vật sẽ dẫn dắt câu chuyện đến một hướng khác nhau, vì vậy trò chơi rất thú vị và khiến người chơi rất muốn chơi nhiều lần.

Thiết kế đồ họa và âm thanh rất sống động, tạo ra cảm giác chân thực cho người chơi.

Yêu cầu hệ thống của game undertale việt hóa:

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành là: Windows XP, Vista, 7, 8 hoặc 10
  • Bộ nhớ là: RAM 2 GB
  • Đồ họa là: 128MB
  • Dung lượng là: 200MB dung lượng trống

Cấu hình khuyến nghị

  • Hệ điều hành là: Windows XP, Vista, 7 hoặc 10
  • Bộ xử lý là: 2GHz +
  • Bộ nhớ là: RAM 3 GB
  • Đồ họa là: 512MB
  • Dung lượng là: 200MB dung lượng trống

Link tải undertale việt hóa

DOWNLOAD

Hướng dẫn Cài đặt Game undertale việt hóa

Link tải trên đây chúng tôi cung cấp đến các bạn là bản game đã Full Việt hóa, vì vậy, để thưởng thức game này, bạn chỉ cần làm một vài thao tác đơn giản sau:

Bước 1. Trước hết, bạn nhấp vào nút đường link tải ở trên để tải File cài đặt game.

Bước 2. Giải nén tệp vừa tải xuống bằng phần mềm giải nén Winrar.

Bước 3. Sau đó bạn chạy File “UNDERTALE.exe” để bắt đầu thưởng thức Undertale Việt Hóa thôi!

Kết luận

Thật đơn giản phải không nào? Với undertale việt hóa, bạn có thể thỏa sức nhập vai vào những nhân vật trong game, chiến đấu hoặc thỏa hiệp với những loài quái vật để đưa mình trở lại mặt đất. Và còn rất nhiều điều hấp dẫn và thú vị đang chờ bạn phía trước, còn chần chờ điều gì nữa, chiến game ngay thôi nào.

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!