Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các anh em tải Half Life 1.1 chi tiết, đầy đủ cho mọi game thủ. Chỉ cần vài bước nhanh chóng và đơn giản, bạn đã có thể trải nghiệm lại game bắn súng FPS một thời cùng anh em bạn bè.

Half Life 1.1 là một trong những trò chơi FPS quen thuộc với hầu hết anh em game thủ từ thời nhịn ăn sáng để tiền trốn học ra quán net. Cách tải game bắn súng Half Life 1.1 rất đơn giản nhưng không phải anh em game thủ nào cũng nhớ hoặc biết cách. Và nếu anh em vẫn còn yêu thích tựa game bắn súng FPS huyền thoại này thì đây chính là bài viết hướng dẫn cách tải và cài đặt game Half Life 1.1 dành cho anh em!

Tải Half Life 1.1
Half Life 1.1

Giới thiệu về half life 1.1

Half-Life là một game điện tử chủ đề khoa học viễn tưởng thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS), phát triển bởi Valve Corporation và được phát hành bởi Sierra Entertainment vào ngày 19/ 11 năm 1998. Game đã được nhiều nhà phê bình game điện tử máy tính khen ngợi về cốt truyện sâu sắc và hấp dẫn, điều đó sẽ tác động lớn đến các nhà phát triển game khác trong những năm sau này. Đây là game FPS trên PC được bán chạy nhất mọi thời đại.

Các tính năng nổi trội của half life 1.1

Half life 1.1 không yêu cầu cấu hình cao

Với Half Life 1.1, máy tính và laptop sử dụng không yêu cầu cấu hình cao. Hầu hết các dòng máy tính bàn hay laptop đều có thể sử dụng để chơi Half Life.

Cấu hình tối thiểu của game này là:

 • RAM: tối thiểu 512MB.
 • Hệ điều hành: Windows.
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium trở lên.
 • Dung lượng ổ cứng: trống tối thiểu 500MB.

Bình đẳng giữa các game thủ

Hầu hết tất cả các game online hiện nay đều nạp tiền mua hàng. Điều này sẽ giúp nhân vật trong game của anh em mạnh hơn, đẹp hơn và cơ hội chiến thắng cao hơn. Với Half Life 1.1 thì anh em không cần lo lắng điều này. Mọi người game thủ đều bình đẳng, có thiết bị và sức mạnh giống nhau. Điều khác biệt nhất là kỹ năng chơi của từng game thủ.

download half life 1.1

Đa dạng vũ khí

Mỗi vũ khí sẽ có sức mạnh và ưu thế chiến đấu riêng của nó. Để chiếm ưu thế từ đầu thì việc chọn vũ khí rất quan trọng. Dưới đây là một số loại vũ khí giúp anh em mạnh mẽ hơn:

 • SG – 552 Commando: sẽ giúp tốc độ bắn nhanh, đường đạn bay xa, mức sát thương cao. Nhưng súng này có độ giật lớn, độ chính xác không hề cao nhất là khi đối phương ở khoảng cách xa.
 • Scout: có ưu điểm là nhẹ, dễ mang theo, độ chính xác rất cao. Tuy nhiên tốc độ nạp đạn chưa chậm.
 • Súng MP5: có thể bắn nhanh, dễ mang theo, nhỏ gọn. Nhưng súng này rất khó điều khiển nếu bắn ở mục tiêu xa, độ sát thương yếu.

Link tải half life 1.1 full

Đây là link tải game half life 1.1 full:

TẢI GAME

Nếu game yêu cầu nhập CD Key thì anh em nhập một key bất kỳ ở bên dưới nhé:

 • 7309-62086-8196
 • 0966-03476-0963
 • 6074-04515-9134
 • 9826-24855-1489
 • 1916-92007-8440
 • 1937-99330-9051

Hướng dẫn cài đặt half life 1.1

Hướng dẫn cài đặt half life 1.1

Bước 1: Sau khi tải Half life về máy tính, anh em giải nén file bạn vừa tải.

Bước 2: Anh em mở thư mục vừa giải nén, click đúp hoặc click chuột phải chọn Open để mở file giải nén.

Bước 3: Giao diện cài đặt Half life sẽ xuất hiện, anh em ấn Next liên tục để tiến hành cài đặt.

Bước 4: Ở bước này, anh em ấn Browser để chọn thư mục lưu Half life nếu không muốn cài đặt lên ổ C máy tính và sau đó ấn Next.

Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ mất ít phút.

Bước 6: Cuối cùng anh em ấn Finish để hoàn tất cài đặt.

Giờ anh em có thể chơi half life 1.1. Với hướng dẫn chi tiết cài đặt Half life trên máy tính, chắc hẳn mọi anh em đều yêu mến dòng game bắn súng hàng đầu này đều đã có thể vào game chơi rồi đúng không. Hy vọng bài viết này sẽ giúp anh em có thể tự mình tải half life 1.1 và cài đặt thành công tựa game Half Life 1.1. 

3.9/5 - (8 bình chọn)

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!