Warcraft III Frozen Throne là 1 tựa game vô cùng quen thuộc với những thanh niên 9x đầu 10x. Tựa game có cốt truyện hay, có tính chiến lược thời gian thực và đặc biệt là có những bản mod vô cùng nổi tiếng như Dota đã đi vào lịch sử. Cùng đi vào tìm hiểu về thứ đã đốt không biết bao nhiêu thời gian và tiền bạc của những anh em game thủ thời bấy giờ nhé.

Giới thiệu về game Warcraft III Frozen Throne.

Tổng quan về game Warcraft III Frozen Throne

Warcraft III Frozen Throne là tựa game chiến thuật thời gian thực với những trận đấu hay và ở phiên bản thứ 3 này, bạn sẽ được chứng kiến nhiều hơn những anh hùng mới, cầm trên tay các loại vũ khí mới để bước vào các trận chiến quyết liệt. Cốt truyện vô cùng hấp dẫn cùng với nhiều điều tuyệt vời khác trong quá trình chơi game.

Tựa game này là game chiến thuật thời gian thật vô cùng kịch tính, game hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành với lối chơi đòi hỏi tư duy rất lớn. Warcraft III: Frozen Throne – The Frozen Throne cung cấp cho game thủ một chương mới rộng lớn trong câu chuyện Warcraft hoành tráng. Trong chiến dịch chơi một người, người chơi thăm lại thế giới Azeroth bị chiến tranh tàn phá. Đã vài tháng trôi qua kể từ khi Archimonde, Burning Legion bị đánh bại trong trận chiến ở Núi Hyjal, nhưng một mối đe dọa mới lại xuất hiện trên khắp vùng đất. Một Anh hùng mới cho mỗi chủng tộc, mỗi người sở hữu những phép thuật mạnh mẽ và khả năng phép thuật. Một loạt các đơn vị mới, mỗi đơn vị được trang bị các khả năng và phép thuật mới, mang đến cho người chơi cơ hội tạo ra các hình thức chiến đấu chiến lược và chiến thuật đa dạng.

Giới thiệu về game Warcraft III Frozen Throne.

Cửa hàng do người chơi xây dựng, duy nhất cho mỗi cuộc đua, được trang bị các vật phẩm được thiết kế cẩn thận để cải thiện và hỗ trợ các đơn vị của mỗi cuộc đua. Anh hùng trung lập, có sẵn để tuyển dụng bởi tất cả người chơi, có thể bổ sung và củng cố đội quân của người chơi với tất cả các phép thuật và khả năng mới. Các tùy chọn nhiều người chơi được mở rộng trên Battle.net bao gồm nhiều loại trò chơi mới, hỗ trợ gia tộc và giải đấu.

Bạn có thể chơi offline 1 mình nếu muốn khám phá cốt truyện, cũng có thể chơi online với nhiều người ở những bản mod như Dota, Green TD, Map tổng hợp vân vân… Hiện Warcraft 3 có mặt trên Gametv Plus bạn có thể lên đó và chơi online cùng với mọi người.

Ưu điểm của Warcraft III Frozen Throne

Đồ họa đẹp mắt

Warcraft III Frozen Throne sử dụng công nghệ tích hợp mô phỏng hình hóa và kết xuất vượt trội. Tất cả các hero, crep và môi trường xung quanh đều được chăm chút lại.

Cốt truyện hay

Game làm sống lại các sự kiện của Warcraft III: Reign of Chaos và the Frozen Throne. Game có 1 cốt truyện siêu hay các bạn hãy tự mình chơi để game để tự mình tìm hiểu và trải nghiệm nó nhé. Chúng tôi sẽ không spoil bất kỳ nội dung gì liên quan tới cốt truyện của game Warcraft III Frozen Throne ở đây đâu.

Lối chơi thú vị

Là 1 tựa game chiến thuật thời gian thực nên muốn chinh phục được tựa game này đòi hỏi bạn phải có một trình độ chơi game, cũng như tư duy tốt. Thu thập vàng, xây dựng căn cứ, hình thành quân đội và chiến thuật tiến công cũng như phòng thủ. Là những điểm nổi bật trong lối chơi của tựa game.

Ưu điểm về game Warcraft III Frozen Throne.

Tha hồ tạo mod

Tựa game Warcraft III Frozen Throne này cho bạn tha hồ thỏa sức sáng tạo, có nhiều bản mod đã đi vào huyền thoại được tạo ra như là Dota, LOD, Map tổng hợp, Do Days…

Cấu hình máy để cài đặt game

Vì game đã ra mắt rất lâu rồi nên cấu hình để chơi game không cần quá cao, còn nếu muốn chơi game mượt mà thì nên lựa chọn cho mình một dàn máy khá trở nên:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành là Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý là loại 400MHz trở lên.
 • Bộ nhớ loại 128 MB RAM trở lên.
 • Đồ họa là loại Card đồ họa 3D Nvidia hoặc AMD ATI trở lên.
 • Lưu trữ ít nhất còn 4GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh là loại phải Tương thích DirectX
 • DirectX: Phiên bản 8.1.

Link download game Warcraft III Frozen Throne crack.

Link download game:

Download

Hướng dẫn cài đặt Warcraft III Frozen Throne crack

Hướng dẫn cài đặt Warcraft III Frozen Throne crack.

 • Bước 1: tải game về bài đường link bên trên và giải nén nó ra.
 • Bước 2: chạy tệp tin setup để cài đặt game.
 • Bước 3: Chạy game và chiến thôi nào.

Kết luận

Trên đây là bài viết về Download Warcraft III Frozen Throne nhanh nhất mà chúng tôi gửi tới các bạn. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã hiểu thêm về game và đã tự cài đặt được game cho mình rồi. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game Warcraft III vui vẻ với bạn bè.

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!