Một sản phẩm video không thể tạo nên sức hấp dẫn hay sự thu hút quá lớn nếu không có phần nhạc nền đi kèm. Tuy nhiên đối với nhiều người việc cài nhạc nền vào video vẫn còn là một vấn đề khó khăn. Bạn có nằm trong số đó? Vậy tại sao bạn không sử dụng phần mềm ghép nhạc vào video để hỗ trợ cho mình? Bài viết sau đây sẽ bật mí 5+ phần mềm rất hữu ích dành cho bạn đấy. 

Vì một số lí do cộng đồng nên một số Link out sẽ không được liên kết trực tiếp. Các bạn hãy copy và dán vào trình duyệt để truy cập website chính thức nhé. Minhview cám ơn!.

1. Phần mềm ghép nhạc vào video: Tik Tok 

TikTok vừa là một phần mềm vừa là một trang mạng xã hội rất được ưa chuộng thời gian gần đây. TikTok trở thành “sân chơi” để giới trẻ cho “ra mắt” những sản phẩm video vô cùng ấn tượng với nhạc nền, màu sắc và hiệu ứng bắt mắt. Với ưu điểm là dễ thao tác, dễ sử dụng lại có nhiều công cụ hỗ trợ thú vị, TikTok được lựa chọn là phần mềm ghép nhạc vào video rất chất lượng”. 

TikTok trở thành “sân chơi” để giới trẻ cho “ra mắt” những sản phẩm video vô cùng ấn tượng 
TikTok trở thành “sân chơi” để giới trẻ cho “ra mắt” những sản phẩm video vô cùng ấn tượng

Để có thể sử dụng Tik Tok để ghép nhạc vào video, bạn chỉ cần vào kho ứng dụng và tải ứng dụng này về là được. Hiện nay trên App Store hay Ch Play, người dùng đều có thể dễ dàng tìm kiếm, tải về và sử dụng Tik Tok.

Tuy nhiên để có thể tạo ra những sản phẩm video với nhạc nền hấp dẫn bạn cần có tài khoản người dùng. Việc đăng ký tài khoản cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần liên kết với Facebook, Gmail hay đăng ký bằng số điện thoại của mình là được. Hãy thử tải Tik Tok về và có những trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng này nhé. 

 • Link tải TikTok dành cho bạn sử dụng Android: Tại đây
 • Link tải TikTok dành cho bạn sử dụng IOS: Tại đây

2. Viva Video cũng là một lựa chọn không tồi 

Ngoài Tik Tok thì Vivavideo cũng là một công cụ hỗ trợ bạn rất tốt trong mục đích ghép nhạc vào video. Trước khi TikTok xuất hiện và “khuấy đảo” giới trẻ thì Viva Video được xem là phần mềm ghép nhạc vào video thu hút nhiều người dùng nhất. Thậm chí nó còn được xem là lựa chọn hàng đầu của hầu hết mọi người khi làm video không chuyên. Với Viva Video, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác rất thú vị với cả video và ảnh. Cụ thể các thao tác này bao gồm có:

Ngoài Tik Tok thì Vivavideo cũng là một công cụ hỗ trợ bạn rất tốt trong mục đích ghép nhạc vào video
Ngoài Tik Tok thì Vivavideo cũng là một công cụ hỗ trợ bạn rất tốt trong mục đích ghép nhạc vào video
 • Tính năng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và cắt nhỏ video của bạn 
 • Cho phép người dùng tiến hành trực tiếp tạo video với nhạc nền, hiệu ứng, sticker ấn tượng.
 • Hỗ trợ cung cấp bộ lọc chỉnh sửa màu để tạo nên những hình ảnh và video chất lượng hơn. 
 • Hỗ trợ người dùng kết hợp ảnh và video vào chung 1 thành phẩm với nhiều lựa chọn nhạc nền đa dạng
 • Mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn emoji độc đáo
 • Người dùng có thể tiến hành chèn nhiều video để chỉnh sửa cùng 1 lúc. 

Ở thời điểm hiện tại VIva Video cũng vẫn đang có những cải thiện, nâng cấp để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, mới mẻ nhất. Bạn đọc có thể truy cập vào đường link bên dưới để tải nhanh ứng dụng về thiết bị nhé. 

 • Link tải TikTok dành cho bạn sử dụng Android: Tại đây
 • Link tải TikTok dành cho bạn sử dụng IOS: Tại đây

3. Phần mềm ghép nhạc vào video KineMaster

Ngoài hai sự lựa chọn trên, KineMaster cũng là một trong những phần mềm ghép nhạc vào video rất thú vị mà bạn không thể bỏ qua. Thậm chí, có khá nhiều những tính năng có phần “chuyên nghiệp” hơn được tích hợp trong phần mềm này chắc chắn sẽ đem lại cho người dùng trải nghiệm rất tuyệt.  Cụ thể, với KingMaster, người dùng có thể thực hiện các thao tác bao gồm:

 • Sử dụng các công cụ hỗ trợ  điều chỉnh màu được tích hợp sẵn có để thuwjch iện chỉnh sửa hoàn thiện cho video và hình ảnh mà bạn mong muốn.
 • Thậm chí với King Master, người dùng có thể thực hiện thao tác tua ngược các video rất thú vị. 
 • Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng thực hiện các nội dung lồng tiếng hấp dẫn.
 • Kho nhạc nền và hiệu ứng âm thanh được cung cấp rất phong phú mang đến nhiều lựa chọn edit mới mẻ cho người dùng.
 • KingMaster đồng thời cũng đem đến những trải nghiệm công cụ chỉnh sửa để cắt và chia nhỏ các video.
 • Ngoài ra, phần mềm còn mang lại cho người dùng rất nhiều những lựa chọn tiện ích thú vị khác bao gồm: Điều chỉnh tốc độ video với các hiệu ứng time-lapse và slow motion, công vụ chỉnh khung hình để chèn nhiều lớp hoạt cảnh, lựa chọn đa dạng font chữ, hình dán,…
Phần mềm ghép nhạc vào video KineMaster 
Phần mềm ghép nhạc vào video KineMaster

Tuy nhiên, trong đây chưa phải là tất cả những gì mà bạn có thể trải nghiệm với KingMaster. Nếu có nhu cầu cao hơn, bạn có thể nâng cấp phần mềm lên bản Pro có trả phí để trải nghiệm các tính năng chuyên nghiệp hơn rất nhiều. 

 • Link tải TikTok dành cho bạn sử dụng Android: Tại đây
 • Link tải TikTok dành cho bạn sử dụng IOS: Tại đây

4. Trải nghiệm thú vị với phần mềm ghép nhạc vào video Inshot

Nếu bạn muốn trải nghiệm thử việc edit và làm một video chuyên nghiệp ngay trên điện thoại thì bạn không thể bỏ qua phần mềm Inshot. Với phần mềm này, người dùng có thể có những trải nghiệm vô cùng thú vị với những tính năng thao tác rất tuyệt vời. Vậy cụ thể, bạn có thể làm gì với Inshot? 

 • Với Inshot, người dùng có thể tiến hành thực hiện các thao tác biên tập, cắt nhỏ, tiến hành ghép nhiều video một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.
 • Inshot cũng mang tới rất nhiều các hiệu ứng để bạn có thể chèn vào video và tạo ra thành phẩm ấn tượng nhất.
 • Cũng giống như nhiều phần mềm khác, Inshot cũng hỗ trợ 1 kho nhạc vô cùng phong phú để bạn có thể tạo ra những thành phần video với nhạc nền hoàn hảo nhất. 
 • Hệ thống kho Sticker mà Inshot mang lại cho người dùng cũng sẽ giúp bạn có những lựa chọn chèn và chỉnh sửa video rất thú vị.
 • Giống như KingMaster, người dùng có thể tiến hành tua nhanh hay làm chậm video với các hiệu ứng đa dạng. Cùng với đó bạn cũng có thể tiến hành chỉnh sửa tỉ lệ khung hình video với Inshot rất nhanh chóng. 
Trải nghiệm thú vị với phần mềm ghép nhạc vào video Inshot
Trải nghiệm thú vị với phần mềm ghép nhạc vào video Inshot

Với Inshot, cửa hàng ứng dụng cũng mang tới bản nâng cấp hơn (phiên bản Pro) để người dùng có thể trải nghiệm những tính năng chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên với bản này, bạn sẽ cần chi trả 1 khoản phí cố định hàng tháng. 

 • Link tải TikTok dành cho bạn sử dụng Android: Tại đây
 • Link tải TikTok dành cho bạn sử dụng IOS: Tại đây

5. VideoShow cũng sẽ giúp bạn có những thành phẩm video tuyệt vời nhất 

Nếu bạn đã từng sử dụng 4 ứng dụng phần mềm ghép nhạc vào video nêu trên và muốn có những trải nghiệm mới hơn, bạn có thể lựa chọn VideoShow.  Với VideoShow, thao tác chỉnh sửa và tạo video sẽ được thực hiện rất đơn giản và dễ dàng. Chính vì vậy các bạn trẻ thường khá ưa chuộng VideoShow. Với phần mềm này, người dùng có thể được trải nghiệm những tính năng bao gồm:

 • Một bộ công cụ phong phú hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và tạo video từ  nhiều ảnh.
 • Mang đến một kho bộ lọc màu và hiệu ứng đa dạng với các chủ đề video phong phú. 
 • Người dung có thể sử dụng nhiều công cụ cắt ghép để biên tập và ghép nối các video riêng lẻ lại với nhau. 
 • Một kho âm nhạc nền phòng phú là điều không thể bỏ qua, các bài hát hot hit cùng hiệu ứng âm thanh ấn tượng chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những chọn lựa tạo video hấp dẫn.
 • Ngoài ra, với VideoShow, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ phát của video, thê nhanh chữ vào video với nhiều font chữ. Video được tạo ra có thể lưu về miễn phí và chia sẻ dễ dàng cho bạn bè hay cho các nền tảng ứng dụng khác.
VideoShow cũng sẽ giúp bạn có những thành phẩm video tuyệt vời nhất 
VideoShow cũng sẽ giúp bạn có những thành phẩm video tuyệt vời nhất
 • Link tải TikTok dành cho bạn sử dụng Android: Tại đây
 • Link tải TikTok dành cho bạn sử dụng IOS: Tại đây

6. Một số lựa chọn phần mềm ghép nhạc vào video khác dành cho bạn đọc 

Ngoài 5 lựa chọn trên đây, bạn đọc còn có rất nhiều lựa chọn phần mềm khác để phục vụ mục đích ghép nhạc vào video của mình. Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm đặc biệt để cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn đọc có thể thử trải nghiệm, cân nhắc và lựa chọn cho mình các ứng dụng phù hợp nhất nhé. Các phần mềm còn lại mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn bao gồm có:

Hy vọng với những gợi ý lựa chọn các phần mềm ghép nhạc vào video trên đây của Minhview sẽ giúp ích cho bạn trong việc chỉnh sửa video. Hãy thử trải nghiệm và chọn lựa cho mình một phần mềm “tâm đắc” nhất nhé. Ngoài ra bạn cũng đừng quên chia sẻ để bạn bè của mình có thể tham khảo nếu thấy bài viết hữu ích nhé. 

4.8/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!