FPT là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ internet hàng đầu tại Việt Nam. Danh tiếng và chất lượng cũng đã được chứng minh thông qua hệ thống khách hàng rộng lớn trên khắp cả nước. Nhưng làm thế nào để lắp đặt wifi fpt cũng như lựa chọn được các gói internet phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cụ thể hơn qua chia sẻ sau đây.

Cân nhắc đến nhu cầu sử dụng trước khi lắp đặt wifi fpt

Cân nhắc đến nhu cầu sử dụng trước khi lắp đặt wifi fpt
Cân nhắc đến nhu cầu sử dụng trước khi lắp đặt wifi fpt

Bây giờ là lúc để tìm ra tốc độ bạn cần. Bạn sẽ cần một gói Internet có tốc độ tải xuống và tải lên phù hợp để hoàn thành tất cả các tác vụ Wi-Fi hàng ngày của mình một cách dễ dàng. Bạn muốn Internet có tốc độ nhanh — nhưng bạn không nhất thiết phải quá nhanh, nếu không, bạn sẽ phải trả quá nhiều cho băng thông mà bạn không sử dụng.

Hãy cân nhắc đến các nhu cầu cụ thể. Đồng thời theo dõi các gợi ý sau đây trước khi lựa chọn các gói cước và tiến hành lắp đặt wifi fpt.

  • 0–5 Mb / giây: Kiểm tra email, đọc tin bài, phát trực tuyến ở chế độ HD trên một thiết bị
  • 6–40 Mbps: Phát trực tiếp ở chế độ HD trên 2-4 thiết bị, chơi trò chơi trực tuyến, chạy 1–2 thiết bị thông minh
  • 41–100 Mbps: Phát trực tiếp ở 4K trên 2-4 thiết bị, chơi trò chơi trực tuyến với nhiều người chơi, tải xuống các tệp lớn nhanh chóng. Phù hợp để chạy 3–5 thiết bị thông minh
  • 101–500 Mbps: đảm bảo việc truyền phát ở 4K trên 5+ thiết bị. Cùng với đó là có thể tải xuống các tệp rất lớn rất nhanh chóng, chạy nhiều thiết bị thông minh
  • 501–1,000+ Mbps: với tốc độ này thì việc phát trực tiếp ở 4K trên hơn 10 thiết bị sẽ được thực hiện hết sức dễ dàng.  Về cơ bản việc truy cập mọi thứ trên nhiều thiết bị sẽ rất ổn định.

Làm thế nào để lắp đặt wifi fpt

Việc lắp đặt wifi fpt sẽ được thực hiện dễ dàng và không yêu cầu quá nhiều hệ thống phần cứng
Việc lắp đặt wifi fpt sẽ được thực hiện dễ dàng và không yêu cầu quá nhiều hệ thống phần cứng

Việc lắp đặt wifi fpt là không hề khó. Nhất là khi có được sự hỗ trợ đến từ nhân viên cũng như các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Nếu đã tính toán được nhu cầu sử dụng thì hãy tham khảo đến các gói dịch vụ internet có sẵn.

Trong trường hợp không biết bắt đầu từ đâu thì khách hàng có thể liên hệ ngay với nhân viên trực tổng đài. Nhân viên tại đây được trang bị đầy đủ kiến thức. Qua đó, có thể cung cấp chi tiết các dịch vụ có sẵn. Đồng thời nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để đưa ra những sự lựa chọn tối ưu.

Sau khi đã lựa chọn được các gói cược và nắm rõ được giá cước cũng như dịch vụ kèm theo. Khách hàng mới sẽ được lên lịch cụ thể để tiến hành lắp đặt. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để thiết lập thiết bị. Kết nối đường truyền và đảm bảo rằng hệ thống internet hoạt động tốt nhất.

Nhìn chung, việc lắp đặt wifi fpt sẽ được thực hiện dễ dàng và không yêu cầu quá nhiều hệ thống phần cứng. Nhà cung cấp cũng sẽ đảm bảo các thiết bị là tốt nhất. Đi kèm với đó là vô số những ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng có thể nhận được.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn đã nắm được chính xác những yêu cầu cụ thể trong việc lựa chọn gói cước. Đồng thời biết được cách lắp đặt wifi fpt nhanh chóng nhất. Với những ai quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ hơn về các gói dịch vụ internet. Cùng với đó là các dịch vụ hàng đầu khác tại FPT, vậy thì đừng quên truy cập https://mangfpt.vn/ ngay hôm nay.

Các thông tin liên hệ lắp mạng FPT gần nhất 

  • Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT – FPT Telecom
  • Mobile : 0961.343.688 –
  • Trang chủ FPT: https://mangfpt.vn/
  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.
Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!