Công nghệ phát triển kéo theo sự ra đời hàng loạt ứng dụng mới. Được xem là phương thức đặc biệt giúp doanh nghiệp có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn. Trong đó, phần mềm hợp đồng điện đã trở thành thành xu thế mới của thời đại hiện nay và chắc chắn là tất yếu trong tương lai. Do đó, cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại hợp đồng điện tử này để thấy sự khác biệt so với hợp đồng truyền thống nhé!

hop-dong-dien-tu-ket-noi-thay-doi-va-xu-ly-du-lieu-nhanh-chon-g-1

Hợp đồng điện tử là gì?

Phần mềm hợp đồng điện tử được thiết kế giúp các doanh nghiệp có thể đơn giản tạo lập hợp đồng điện tử và thực hiện các giao kết, quản lý, sắp xếp hợp đồng điện tử đã lập.

Hợp đồng điện tử này được thiết lập dưới dạng thông điệp dữ liệu điện tử tuân theo quy định của Luật Giao dịch điện tử cùng Pháp luật về hợp đồng. Khi giao kết hợp đồng điện tử thì những bên tham gia cần lưu ý tuân thủ theo quy định của Luật giao dịch điện tử và Pháp luật Việt Nam về hợp đồng nhằm đảm bảo hợp đồng có giá trị pháp lý.

Tính năng cơ bản của hợp đồng điện tử MDO tối ưu hóa quy trình ký kết

Khi tới với hợp đồng điện tử MDO bạn sẽ thấy các tính năng cơ bản, ảnh hưởng tới quy trình ký kết gồm có:

hop-dong-dien-tu-ket-noi-thay-doi-va-xu-ly-du-lieu-nhanh-chon-g-2

Thiết lập người ký – phê duyệt: Là hệ thống phát triển các tính năng thông minh, hợp đồng cho phép tạo nhiều người ý. Bao gồm người phê duyệt, xem xét, ký chính cùng ký nháy thể hiện đầy đủ qua các thông tin email, số điện thoại.

Thiết lập nhiều loại hợp đồng, tùy biến linh hoạt: Có thể tạo luồng ký mới hay kế thừa từ luồng  hợp đồng mẫu. Cho phép tạo nhiều loại hình hợp đồng đặc thù sao cho phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

Cung cấp chức năng tạo hợp đồng, phê duyệt và ký số giữa hại hoặc là nhiều bên tham gia, gửi email đến các bên đối tác.

Ký số: Được biết tới là giải pháp ký số của MDO eContract, hỗ trợ các loại hình ký số của đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thư số ở Việt Nam, có thể đáp ứng nguyên tắc luật Giao dịch điện tử Việt Nam. Sau khi thiết lập luồng  ký thì sẽ cho phép gửi và nhận email tự động đến người ký.

Đàm phán trực tuyến: Hợp đồng điện tử MDO giúp cho các bên tham gia dễ dàng quản lý, theo dõi công việc. Thậm chí có thể thảo luận, thay đổi nội dung hoặc là điều chỉnh các điều khoản trực tuyến, tạo tiện lợi nhất cho người dùng.

Thông báo đa dạng: Giúp người dùng có thể nhận được thông báo ngay khi có hợp đồng cần xử lý qua email. Qua đó dễ dàng tùy chỉnh nội dung đặc thù của khách hàng.

Hệ thống phân quyền linh hoạt: Nhờ rất nhiều phân cấp quyền khác nhau, dễ dàng linh hoạt cho người sử dụng để quản lý và tạo các nhóm quyền khác nhau. Tùy biến linh hoạt thay đổi người xét duyệt và dễ dàng thực hiện các chức năng như từ chối hay quay lại trạng thái cũ.

Tại sao các doanh nghiệp nên chọn hợp đồng điện tử tại MDO?

MDO hiện đang là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) tại thị trường Việt Nam. Luôn tự hào cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT tối ưu hóa nhất. Nhằm mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, đối tác cùng với các thành viên công ty.

Hơn nữa, MDO còn là đơn vị tiên phong trong công nghệ và cách tiếp cận, giải quyết toàn bộ những vấn đề phát sinh cho doanh nghiệp của bạn trong duy nhất trong một nền tảng. Phù hợp với mọi doanh nghiệp, đa dạng loại hình hợp đồng, chứng từ điện tử sử dụng bằng chữ ký số của các doanh nghiệp.

Hợp đồng điện tử MDO eContract cũng được các chuyên gia đánh giá tiết kiệm trên 90% chi phí và thời gian cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Thậm chí, MDO có thể triển khai trên tất cả các nền tảng Cloud, On Premise tùy thuộc vào mong muốn cũng như sản phẩm dịch vụ của khách hàng.

hop-dong-dien-tu-ket-noi-thay-doi-va-xu-ly-du-lieu-nhanh-chon-g-3

Cùng nằm trong hệ sinh thái mới với Quản lý công việc, Ký Kết…Hợp đồng điện tử MDO sẽ mang tới nhiều ưu điểm như:

Thay đổi phương thức ký kết

Cho phép xây dựng doanh nghiệp mà không cần giấy tờ. Hợp đồng được ký theo lô, không giới hạn số lượng để giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

Các hợp đồng được lưu lại trên nền tảng số sẽ tạo sự tiện lợi trong quản lý, lưu trữ cũng như tìm kiếm.

Phù hợp với xu thế phát triển hiện nay và nhất là lưu chuyển khó khăn trong thời kỳ đại dịch.

Hợp đồng điện tử đáp ứng tiêu chuẩn pháp lý cùng kỹ thuật số

Đảm bảo pháp lý hợp đồng điện tử đã được quy định trong 1 số luật cơ bản như Luật giao dịch điện tử 2005 hay Luật Công nghệ thông tin 2016,…

Đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật về chữ ký số tại Việt Nam và cụ thể tích hợp chữ ký số CA Cloud, đáp ứng được mọi thiết bị USB Token,…

Luồng xử lý Hợp đồng điện tử

Sẽ hoạch định rõ ràng nhiệm vụ cùng với trách nhiệm của từng cá nhân ở mỗi giai đoạn.

Trên đây là những thông tin quan trọng về phần mềm hợp đồng điện tử của MDO cũng như đặc điểm của loại hình ký kết này. Nếu có nhu cầu sử dụng để tối ưu hóa hoạt động doanh nghiệp, xin hãy liên hệ với MDO qua:

Website: https://mdo.com.vn

Hotline: 037 395 8888

Fanpage: https://fb.com/mdovietnam

Address: Số 42A Ngõ 10, Đại Lộ Thăng Long, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

 

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!