word image 5740 1

Thiết kế trang web gần như là một bước không thể thiếu khi bắt đầu quá trình digital marketing bởi đây sẽ là nơi để khách hàng tiếp cận với thông tin của dịch vụ và sản phẩm. Thiết kế web là một quá trình thay vì là một bước đơn giản, vậy đối với một dịch vụ làm web, bảng giá thiết kế website bao gồm những thành phần và khoản phí nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ thiết kế trang web là gì?

Dịch vụ thiết kế trang web giống với tên gọi, là dịch vụ bao gồm các quá trình để tạo nên một trang web hoàn chỉnh với đa dạng tính năng cần có tùy thuộc vào ngành nghề và lĩnh vực của trang web. Thông thường, để tạo nên một trang web sẽ bắt đầu từ việc chuẩn bị domain và hosting, chuẩn bị nền tảng cho trang web (dễ nhất là WordPress), sau đó bắt đầu xây dựng và thiết kế web trên wireframe và thiết kế web bản thử nghiệm cùng với việc tích hợp các tính năng thông qua việc cài plugin hoặc code tay, thành quả cuối cùng sau khi nghiệm thu là một trang web hoàn chỉnh.

Có thể thấy, để thực hiện nên một trang web cần rất nhiều công đoạn và kết hợp giữa các chuyên môn khác nhau, từ thiết kế, content cho đến lập trình. Do đó bảng giá thiết kế website cũng sẽ vì thế mà dao động.

Giá thiết kế web bao gồm những khoản nào?

word image 5740 2

Giá thiết kế một trang web sẽ bao gồm các quá trình và công đoạn để làm website đã kể như trên. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà giá trang web sẽ dao động nhiều hay ít. Thông thường giá để làm nên một trang web sẽ bao trọn từ A – Z, bắt đầu với tên miền của trang web cho đến chi phí hosting, server.

Sau đó đến chi phí thiết kế trang web, nếu thiết kế từ đầu sẽ cao hơn việc sử dụng theme có sẵn cho trang, ngoài ra còn có chi phí plugin để thêm tính năng cho trang web, tiếp đến là chi phí lập trình và kiểm tra trang web liệu có hoạt động đúng với mục đích đã đề ra hay không.

Sau cùng là các chi phí soạn nội dung và hình ảnh để bổ trợ cho trang, trang càng nhiều nội dung thì chi phí sẽ càng phải đội lên để đáp ứng số nội dung mà khách hàng yêu cầu. Để vào sâu hơn, những yếu tố chủ chốt quyết định đến báo giá thiết kế website bao gồm:

Chi phí domain

Một trang web sẽ yêu cầu một domain như một địa chỉ duy nhất để truy cập đến website của thương hiệu. Mỗi tên miền sẽ có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào độ phổ biến và ý nghĩa của tên miền đó. Có những tên miền có mức giá rất rẻ, chỉ từ 200 nghìn đồng, nhưng những tên miền đó sẽ không có ý nghĩa.

Hosting

Hosting là nơi chứa đựng các dữ liệu của toàn bộ website, toàn bộ những giao diện, chức năng và các phần mã nguồn của trang web. Vì vậy, tuỳ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của dữ liệu trên web sẽ yêu cầu hosting có dung lượng lớn hay không, đồng nghĩa với mức giá dao động như thế nào. Tuỳ thuộc vào yêu cầu và quy mô trang web sẽ dao động từ vài trăm cho đến vài triệu đồng.

Tính năng của trang web

Mỗi phần tính năng của trang web sẽ quyết định đến giá tiền của một trang. Càng nhiều tính năng thì chi phí sẽ càng đội lên, ngoài ra các tính năng và hiệu ứng phức tạp yêu cầu nhiều thời gian để thực hiện cũng sẽ đội lên chi phí. Đặc biệt các trang web có tính năng mua hàng sẽ có độ phức tạp rất lớn, cần phải tối ưu và làm các trang sản phẩm vốn sẽ tốn thời gian.

Tối ưu kỹ thuật, SEO

Đối với các trang web, việc tối ưu các chỉ số kỹ thuật sao cho website có tốc độ tải nhanh, độ bảo mật cao nhằm đảm bảo trải nghiệm của người dùng và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Ngoài ra còn các gói tối ưu SEO cho trang web để tăng tính thu hút và cạnh tranh với đối thủ.

Bảng giá dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Gleads

Hạng mụcGói cơ bảnGói nâng caoGói cao cấp
Chi phí (đồng)Từ 5.000.000Từ 15.000.000Từ 30.000.000
Thời gian hoàn thành2 – 3 ngày3 – 7 ngàyDựa theo nhu cầu
Bảo hành dịch vụ1 năm, hỗ trợ miễn phí1 năm, hỗ trợ miễn phí1 năm, hỗ trợ miễn phí trọn đời
Hỗ trợHỗ trợ tên miền(.com, .net,…) thời hạn 1 năm, hosting tốc độ 1GB/năm, hỗ trợ nhập liệu, hỗ trợ quản lý

Lưu ý:

  • Các thành phần hạng mục trong bảng giá này có thể thay đổi tùy theo mục đích và quy mô của trang web, có thể nhiều hơn và có thể ít hơn nhằm tối ưu chi phí dành cho doanh nghiệp.
  • Mức giá trên thực tế cần nhiều yếu tố để quyết định, không phải trang web nào cũng có mức giá như nhau. Đơn cử như chi phí domain và hosting cũng đã không đồng đều, tương tự như chi phí dành cho các tính năng cho web.
  • Để biết thêm chi tiết về mức giá, bạn có thể liên hệ Gleads để được đội ngũ nhân viên tư vấn phương án sơ bộ để báo giá chính xác nhất.

Quy trình thiết kế trang web tại Gleads

word image 5740 3

Đến với Gleads, quy trình thiết kế trang sẽ bắt đầu tuần tự như sau:

  • Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và cùng với khách hàng bàn bạc, trao đổi về nhu cầu, ngân sách để vạch ra các chiến lược sơ bộ cần thực hiện nhằm báo giá cho khách hàng.
  • Tiếp đến, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và bắt đầu thực hiện website thông qua các bước dựng sitemap, wireframe và thực hiện xây dựng code dựa trên những gì đã vạch ra.
  • Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử và bàn giao mã nguồn cho khách hàng, ngoài ra chúng tôi cũng sẽ các gói hậu mãi tùy theo gói dịch vụ.

Thiết kế web chuyên nghiệp cùng Gleads

Đến với Gleads, chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với giá thiết kế rẻ, xứng đáng với chi phí đầu tư của khách hàng. Cùng châm ngôn hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp Việt và hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến quý khách hàng trang web vượt xa sự kỳ vọng và được tối ưu ở mức tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: [email protected]

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!