Cầm cố xe ô tô là một cách nhanh chóng để mọi người giải quyết khó khăn trước mắt. Trên địa bàn TPHCM nói riêng thì hệ thống cửa hàng dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp camxeoto24h.com là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao hiện nay.

camxeoto24h.com có thực sự uy tín không?

camxeoto24h.com với hơn 10 năm trong lĩnh vực cầm đồ được khách hàng tin tưởng cũng như lựa chọn hàng đầu hiện nay, đồng thời nhận về những lời đánh giá tích cực nhất về chất lượng dịch vụ.

cam-o-to-tai-camxeoto24h-com-co-uy-tin-khong
camxeoto24h.com với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tài chính nhanh chóng cho khách hàng

Dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp tại camxeoto24h.com luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp từ khâu tư vấn trực tuyến, thẩm định xe đến việc tư vấn lãi suất. Đơn vị uy tín, giàu chuyên môn về xe ô tô, đánh giá được giá trị của chiếc xe ô tô đã qua sử dụng để đảm bảo rằng tài sản của bạn sẽ được định giá cao nhất, lãi suất thấp nhất.

Bên cạnh đó, kho lưu tài sản của tiệm cầm đồ camxeoto24h.com có hệ thống phòng cháy chữa cháy, bảo vệ 24/24h được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Và đó cũng chính là lý do đơn vị luôn là điểm đến ưa thích và sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Mọi khách hàng đến cầm xe ô tô lãi suất thấp tại tiệm cầm đồ camxeoto24h.com sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, tuy nhiên vẫn đảm bảo sự công bằng cho cả đôi bên. Khách hàng nhận được ngay 100% số tiền vay chỉ mất tổng thời gian 30 phút làm việc.

Cầm đồ camxeoto24h.com lãi suất thấp so với mặt bằng chung trên thị trường

Tại camxeoto24h.com luôn tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ trực tiếp khách hàng mọi thắc mắc trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ hoặc thông quan hotline: 0906.323.792 các  vấn đề cũng được giải quyết nhanh chóng nhất.

camxeoto24h.com đảm bảo lãi suất thấp, mang tính cạnh tranh cao so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay tối đa chỉ từ 24% năm và khung lãi suất được nêu rõ ràng, cụ thể trên hợp đồng cầm đồ nhằm đảm bảo sự minh bạch. Định giá tài sản cao, niêm phong tài sản an toàn, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối và thủ tục cầm xe ô tô rất đơn giản. Hơn nữa, thời gian cầm cố rất linh động, bạn có thể căn cứ vào nhu cầu để vay từ 01 tuần cho đến 12 tháng.

cam-o-to-tai-camxeoto24h-com-co-uy-tin-khong
Tại camxeoto24h.com luôn linh động cho khách hàng về thời gian vay

Thủ tục cầm cố ô tô tại camxeoto24h.com

Nếu các bạn vẫn băn khoăn về quy trình, thủ tục cầm cố ô tô tại camxeoto24h.com thì có thể tham khảo các bước dưới đây:

Kiểm tra giấy tờ

Sau khi nhận hồ sơ của bạn, camxeoto24h.com sẽ tiến hành đối chiếu kiểm tra tất cả các thủ tục giấy tờ liên quan xem có hợp lệ theo quy định của pháp luật hiện hành. Lưu ý, trong trường hợp xe ô tô của bạn không phải xe chính chủ, cần chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan tới hợp đồng mua – bán, ủy quyền, tặng – cho, cầm cố hợp pháp từ chủ sở hữu đứng tên xe và nếu xe ô tô của bạn đã đang thế chấp ngân hàng sẽ cần chuẩn bị các hợp đồng liên quan đến cầm cố thế chấp của ngân hàng và bảng sao kê tài khoản 03 tháng gần nhất.

Định giá tài sản

camxeoto24h.com sẽ tiến hành kiểm tra tài sản xe ô tô của bạn để định giá trị tài sản và thông báo khoản vay tối đa mà đơn vị có thể giải ngân cho bạn. camxeoto24h.com nhận cầm tất cả các loại xe ô tô, xe  tải, xe bán tải, xe du lịch đa dạng số ghế: 4, 7, 9, 16, 29, 49,….

cam-o-to-tai-camxeoto24h-com-co-uy-tin-khong
camxeoto24h.com luôn định giá tài sản uy tín, chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Thỏa thuận vay

Dựa trên giá trị tài sản đã định giá, camxeoto24h.com sẽ thỏa thuận khoản vay dựa theo nhu cầu của bạn. Theo đó, số tiền vay tối đa sẽ được duyệt khoảng 91% giá trị tài sản. Bên cạnh đó, đơn vị sẽ nêu chi tiết điều khoản trong hợp đồng về thời hạn vay, lãi suất, quy định về thanh toán gốc, lãi cũng như nợ quá hạn khi cầm cố.

Xây dựng văn bản hợp đồng cầm cố

Nếu trong trường hợp khách hàng đồng ý về các điều khoản hợp đồng, thời hạn vay, lãi suất, camxeoto24h.com sẽ tiến hành lập hợp đồng ký kết giữa hai bên, đồng thời thực hiện các thủ tục hồ sơ liên quan khác.

Giải ngân

Sau khi hoàn tất tất cả các thủ tục hồ sơ liên quan đến việc cầm cố ô tô cũng như các loại tài sản khác, camxeoto24h.com sẽ tiến hành giải ngân theo khoản vay đã thỏa thuận bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản chỉ trong vòng 1 phút là mọi thủ tục hoàn tất.

cam-o-to-tai-camxeoto24h-com-co-uy-tin-khong
camxeoto24h.com giải ngân nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu thị hiếu khách hàng

Thông báo định kỳ

Trước ngày đóng gốc và lãi hàng tháng khoảng từ 1 – 2 ngày, nhân viên tư vấn của camxeoto24h.com sẽ thông báo để bạn có thể đóng đúng hạn. Tránh các khoản phí phạt do nợ quá hạn không mong muốn khác.

Với những thông tin chúng mình vừa chia sẻ về camxeoto24h.com, hy vọng bạn sẽ trả lời được câu hỏi “Cầm ô tô tại camxeoto24h.com có uy tín không?” để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Thông tin liên hệ:

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ 24H

Địa chỉ: 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại: 0906.323.792

Website: https://camxeoto24h.com

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!