Sống trong thế giới hiện đại, nơi mà xã hội luôn thay đổi từng ngày. Trong xã hội hiện đại ấy, có rất nhiều những bạn trẻ thành đạt. Bạn có cảm thấy bản thân mình thua kém với những người cùng trang lứa đã có nhiều thành công như thế? Và bạn cảm thấy bản thân cần phải thay đổi, làm mới để bắt kịp với xã hội, luôn muốn tìm cách để cải thiện bản thân.

Thật ra không có ai là hoàn hảo ngay từ khi sinh ra cả. Mọi thiên tài đều đã rèn luyện để đạt được thành công. Bạn có thể thay đổi bản thân bằng cách đọc những quyển sách phát triển bản thân hữu ích, theo dõi những kênh Youtube cũng chính là một cách để học hỏi thay đổi bản thân. Sau đây, HocSinh365 sẽ giới thiệu tới các bạn các kênh Youtube giúp phát triển bản thân theo chủ đề. Hãy cùng khám phá nhé

Kênh Youtube Giúp Bạn Kỹ Năng Mềm 

1. Nguyên Đăng Trung Hải

Các kênh Youtube phát triển bản thân

Sở hữu 201 nghìn người đăng ký, Nguyễn Đăng Trung Hải vừa là một Youtuber, Vlogger được nhiều bạn trẻ biết đến. Anh thường nói các vấn đề như: động lực học tập, chia sẻ kinh nghiệm sống, bí quyết trong giao tiếp,… Để phát triển bản thân mỗi ngày thì kênh Youtube này nhất định các bạn phải xem qua nhé!

2. Dang HNN

Dang HNN là nơi chuyên đưa ra các giải pháp, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống, luôn khuyến khích mọi người hãy phát triển bản thân. Hơn nữa, anh còn đưa ra rất nhiều những bí quyết giúp học Tiếng Anh giao tiếp.

3. TS. Lê Thẩm Dương

Không chỉ là một giảng viên xuất sắc của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, TS. Lê Thẩm Dương còn được nhiều người biết đến với danh hiệu là diễn giả với những phát ngôn gây sốc cùng những bài giảng cực kỳ thâm thúy. Kênh Youtube của TS. Lê Thẩm Dương chuyên chia sẻ những bài học đắt giá, cách tạo động lực cả trong công việc và học tập. Nếu bạn đang tìm một kênh Youtube để phát triển bản thân thì nhất định không thể bỏ qua kênh này.

Kênh Youtube phát triển bản thân: Kinh Nghiệm Kinh Doanh 

1. TV HUB

Các kênh Youtube phát triển bản thân

TV HUB thường xuyên đăng tải các chương trình liên quan tới lĩnh vực kinh doanh như Shark Tank, Café Khởi Nghiệp. Tại kênh Youtube này, bạn được học hỏi rất nhiều những kiến thức về kinh doanh. Nếu bạn yêu thích kinh doanh và có ý định khởi nghiệm thì hãy ghé xem kênh Youtube bổ ích này nhé.

2. Quốc Gia Khởi Nghiệp VTV1 

Đây là một trong những chương trình về khởi nghiệp của đài truyền hình VTV. Khách mời là những doanh nhân thành đạt, bạn có cơ hội được nghe những tâm sự, chia sẻ trên con đường thành công của họ. Không chỉ thế, những startup cũng sẽ tham gia chương trình và có những chia sẻ về khởi nghiệp. Nếu bạn có ý định sẽ bắt đầu kinh doanh thì nhất định phải xem chương trình hữu ích này nhé.

3. Web5ngay

Web5ngay biết đến là một kênh bổ ích về kinh doanh, những kinh nghiệm về bán hàng online. Ngoài ra, tại đây bạn con được học về những kỹ năng sống được tác giả chia sẻ một cách dễ hiểu và chi tiết.

Các kênh Youtube phát triển bản thân

Kênh Youtube Phát Triển Bản Thân: Kỹ Năng Sống

1. Kỹ Năng Sống

Đây là chương trình được phát sóng tại Đài truyền hình VTV. Kỹ Năng Sống chia sẻ những kiến thức về kỹ năng sống đưa ra các biện pháp giải quyết các vấn đề, xây dựng những giá trị sống hàng ngày. Mỗi video của kênh Youtube này đều có những tình huống rất đời thực và cụ thể, cùng với những lời khuyên bổ ích của chuyên gia.

Các kênh Youtube phát triển bản thân

2. IGA Academy

Đây là kênh Youtube phát triển bản thân về kỹ năng mềm rất hữu ích dành cho lứa tuổi thanh niên. Những nội dung được chia sẻ đa dạng như: Cách sử dụng thời gian hiệu quả, Giải quyết vấn đề,…

Các kênh Youtube phát triển bản thân

3. Kênh giáo dục trẻ em ECE

Để phát triển các kỹ năng mềm, kênh Youtube ECE nhất định là kênh bạn không thể bỏ qua. Những video tại kênh này đều được xây dựng dưới những câu chuyện, vấn đề trong cuộc sống cần được giải quyết. Đồng thời đưa ra những giải pháp tốt nhất dành cho trẻ nhỏ giúp phát triển tư duy cũng như tìm ra cách giải quyết các vấn đề.

Thay đổi bản thân giúp bạn trở thành một con người mới, giúp bạn tiến gần hơn tới thành công. Những kênh Youtube phát triển bản thân mà HocSinh365 vừa giới thiệu hy vọng sẽ có ích cho bạn. Hãy luôn nhìn vào những mặt tích cực và luyện tập hằng ngày để giúp bản thân phát triển hơn mỗi ngày nhé. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!