Bạn đang muốn tìm một công ty dịch thuật tiếng Trung nhưng lại không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch uy tín chuyên nghiệp. Trong bài viết hôm nay Dịch thuật Asean sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 công ty dịch thuật tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội và TPHCM. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Công ty dịch thuật Asean

Dịch thuật Asean là một trong các công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Trung uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với khả năng dịch thuật đa ngôn ngữ lên đến hơn 50 thứ tiếng, Dịch thuật Asean tự tin mang lại cho khách hàng những bản dịch thuật với độ chính xác cao chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Bên cạnh đó công ty dịch thuật Asean còn sở hữu một đội ngũ dịch giả viên đông đảo và dày dặn kinh nghiệm trong nghề luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất và đảm bảo không làm khách hàng cảm thấy thất vọng.

5-cong-ty-dich-thuat-tieng-trung-tai-ha-noi-va-thanh-pho-ho-chi-minh-uy-tin-nhat-1

Công ty dịch thuật Asean với dịch vụ dịch thuật hàng đầu Việt Nam

Công ty sở hữu một đội ngũ cán bộ hàng trăm người với trình độ từ đại học trở lên, có chuyên môn sâu rộng trong nhiều chuyên ngành và lĩnh vực, có kiến thức và sự hiểu biết về đa quốc gia. Toàn thể nhân viên cùng với các cộng tác viên là giáo sư, giảng viên và tiến sĩ của các trường đại học luôn đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề đem lại hiệu quả cao nhất trong công việc dịch thuật.

Công ty dịch thuật Asean cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót bản dịch lớn hơn 10%. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và độ chính xác tuyệt đối của tài liệu dịch. Bên cạnh đó Dịch thuật Asean còn luôn luôn dẫn đầu về giá cũng như mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.

5-cong-ty-dich-thuat-tieng-trung-tai-ha-noi-va-thanh-pho-ho-chi-minh-uy-tin-nhat-2

Công ty dịch thuật Asean sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung chính tại Dịch thuật Asean

  • Dịch hồ sơ các dự án thầu
  • Dịch website và video
  • Dịch các tài liệu các chuyên ngành.
  • Dịch công chứng các loại giấy tờ và tài liệu cá nhân.

Ưu điểm dịch vụ của Dịch thuật Asean

  • Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại công ty được đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối so với bản gốc cùng với sự mượt mà của câu văn.
  • Mức giá dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại Dịch thuật Asean khá cạnh tranh so với các công ty khác trên thị trường.
  • Khách hàng được hỗ trợ tận tình về dịch vụ và một số thông tin liên quan tới dịch thuật công chứng 24/7.
  • Đội ngũ biên dịch viên có bằng cấp và kinh nghiệm lâu năm mang tới cho khách hàng những bản dịch tiếng Trung chất lượng nhất.

2. Công ty dịch thuật và phiên dịch ngôn ngữ Trung Châu Á

Công ty dịch thuật tiếng Trung Châu Á đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc triển khai và hỗ trợ dịch thuật phiên dịch các dự án đa ngành như kinh tế, kỹ thuật và tài chính ngân hàng,… với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật từ những ngôn ngữ đơn giản và phổ biến cho đến những ngôn ngữ hiếm gặp.

3. Công Ty Dịch Thuật Tiếng Trung Expertrans Global

Công ty Dịch thuật Expertrans cung cấp các dịch vụ phiên dịch cùng với thu âm lồng tiếng đa ngôn ngữ cho các doanh nghiệp, các cơ quan chính phủ và các tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước. Là cầu nối thành công cho khách hàng bằng việc hỗ trợ kinh doanh và cung cấp các giải pháp ngôn ngữ kết nối giữa các khách hàng với nhau. Công ty Dịch thuật Expertrans giúp cho các doanh nghiệp cũng như các tổ chức mở rộng thị trường và phát triển thêm các mối quan hệ kinh doanh.

Đối với Expertrans Global thì công ty luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và lấy đó làm động lực để tồn tại và phát triển. Expertrans Global tự hào là đối tác chiến lược cho những doanh nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ như dịch vụ biên phiên dịch ngôn ngữ và dịch vụ gia công quy trình kinh doanh giúp cho các khách hàng tập trung vào các năng lực cốt lõi và tối ưu hóa kinh doanh.

4. Công ty dịch thuật tiếng Trung Online tại TPHCM

Với phong cách phục vụ đầy sự chuyên nghiệp và hiện đại cùng đội ngũ biên phiên dịch viên nhiệt tình, chu đáo và có kỹ năng kiến thức chuyên môn cao, am hiểu các chuyên ngành và các quốc gia khác nhau, công ty Dịch thuật Online đảm bảo dịch thuật tiếng Trung một cách nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung và thuật ngữ chuyên ngành từ hơn 50 ngôn ngữ như trên thế giới với hơn 50 chuyên ngành khác nhau từ kinh tế, y học cho đến ngân hàng, hội thảo,…

5. Công ty Dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp Việt Uy Tín

Điểm mạnh lớn nhất của Việt Uy Tín là sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên biên dịch với cách phân ra các phòng ban rõ ràng và chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp với chuyên môn nhằm đảm bảo độ chính xác cao nhất trong khi biên dịch tài liệu. Ngoài dịch văn bản thì Việt Uy Tín còn cung cấp phiên dịch viên / thông dịch viên cao cấp cho các hội nghị, các hội thảo hoặc các cuộc điều tra thị trường và lắp đặt kỹ thuật trong ngắn hạn và dài hạn.

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!