Như chúng ta đã biết thì 4k video downloader full là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn có thể tải những video chất lượng cao. Hôm nay mình sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về phần mềm này cũng như các tính năng của nó và đặc biệt mình sẽ giúp các bạn có thể download 4k video downloader full crack bản mới nhất 2021 và cài thành công phần mềm này nhé.

Download 4k video downloader full crack bản mới nhất 2021

4k video downloader full là gì?

Chúng ta đang là những người trẻ tuổi và có thể tiếp cận nhanh chóng với nền tảng trực tuyến, chúng ta có thể xem YouTube và thậm chí là up video lên đó để giải trí. Tuy nhiên, chúng ta hãy nhìn nhận về một lớp người lớn tuổi, đặc biệt là khi họ già đi và con cái họ không còn ở bên, họ cũng không có quá nhiều cách để tiếp xúc với một môi trường internet như chúng ta. Với họ, thì ngoại tuyến chính là tất cả.

Để làm được điều này thì chúng ta cần có một ứng dụng đầy đủ, nói đúng hơn chính là ứng dụng tải xuống video để cho nhiều người, không chỉ nguyên là lớp người già xem. 4k video downloader full chính là lựa chọn thiết thực nhất và thân thiện nhất. Ứng dụng này sẽ tập trung phần lớn vào Vimeo, YouTube, và Dailymotion, có nghĩa là các bạn có thể tải xuống bất cứ các video nào mà mình yêu thích, muốn có chúng.

4k video downloader full

Các tính năng của 4k video downloader full 

Tính năng chính

Ứng dụng 4k video downloader full sẽ tập trung cho video YouTube, Vimeo, và Dailymotion. Có nghĩa là bạn có thể truy cập những nền tảng này để tải video xuống. Nó thực sự tốt nếu như bạn đang ở trong một môi trường thường xuyên gặp sự cố mạng, hoặc là khi bạn biết trước lịch tắt điện thì bạn có thể dự phòng cho mình vài bộ phim hay một vài bài hát để thư giãn.

Chắc hẳn bạn sẽ thấy một giao diện sạch đến thế nào khi bạn xem 4k video downloader full. Nó chẳng khiến cho chúng ta bận tâm bất cứ thứ gì, các công cụ cực kỳ rõ ràng, nó đúng chỗ dành cho nó, không có một cái nào bừa bộn ở đây. Để tải xuống video thì bạn chỉ cần sao chép liên kết của video đó vào phần mềm, kể cả nếu bạn muốn làm điều đó từ phía trang chủ cũng vẫn được.

Người dùng cũng sẽ dễ dàng hơn khi muốn tải xuống các tệp âm thanh vì phần mềm này hỗ trợ các định dạng M4A, MP3, OGG, … Mặc dù tải xuống thông qua ứng dụng này nhưng những video của bạn vẫn được bảo đảm độ phân giải, điều này giúp cho người dùng có thể tận hưởng độ phân giải theo sở thích.

Thật là thông minh vì 4k video downloader full đã thiết lập cho người dùng hai cài đặt trước đó cho họ bao gồm chất lượng và định dạng . Họ có thể tự do để cài đặt chúng và video khi đã tải xuống thì sẽ áp dụng chế độ đó. Ngoài ra, người dùng cũng có quyền tải danh sách phát xuống máy tính của họ, nếu như bạn yêu thích danh sách nhạc phim chẳng hạn hay là nhạc dân tộc hay bất cứ gì, thì bạn đều có thể tải xuống để nghe khi có thời gian.

Tính năng mới

Với giao diện sạch sẽ trực quan, thì bất cứ lứa tuổi nào cũng có thể sử dụng mà không cần một trình hướng dẫn thông minh nào khác. Bố cục đơn giản hóa từ những công cụ cho đến tính năng, bạn sẽ không còn khó khăn để có thể làm việc. Hoạt động với 4k video downloader full vô cùng đơn giản, sao chép liên kết video hay là tệp âm thanh mà bạn yêu thích, qua phần mềm và dán nó vào đây là bạn sẽ có video và tệp âm thanh của mình chỉ sau 1 phút.

Nếu bạn không thích video, thì bạn có thể chuyển đổi video thành tệp âm thanh. Với phần mềm này, người dùng có thể sử dụng những định dạng được hỗ trợ để sở hữu một tệp âm thanh theo ý mình, sau đó sẽ lưu chúng vào các thiết bị cầm tay để có thể dễ dàng nghe khi bạn di chuyển. Tải xuống video từ ứng dụng này không những giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà cũng có thể lựa chọn chất lượng video 4k hay 8k.

Ngoài các tính năng mặc định, phần mềm 4k video downloader full còn có chế độ thông minh. Để giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, nó sẽ cho phép chúng ta được cài đặt trước định dạng cho video sẽ tải xuống, sau đó các lần tiếp theo thì nó sẽ tự động thực hiện theo cài đặt này. Chế độ thông minh này thực sự là một sự tiết kiệm cho tương lai, nó giúp chúng ta đỡ phải ghi nhớ thói quen của mình.

Bạn chắc chắn sẽ khá lạ lẫm với tính năng đăng ký kênh trên 4k video downloader full crack bản mới nhất 2021 này. Với tính năng này, thì người dùng sẽ được tự động tải xuống video mỗi khi mà có video mới tải lên từ kênh mà bạn đã đăng ký. Thật sự là tiện lợi cho những ai không có thời gian theo dõi kênh của mình yêu thích, và khi họ rảnh rỗi thì video yêu yêu thích đã có trong hệ thống rồi! Đúng là một phần mềm thông minh.

Hướng dẫn download và cài đặt 4k video downloader full crack

Các tính năng của 4k video downloader full

Download 4k video downloader full crack 

Các bạn hãy nhấn vào link phía dưới để tải phần mềm 4k video downloader full crack bản mới nhất 2021 nhé

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt 4k video downloader full crack

Lưu ý : trước khi giải nén và kích hoạt phần mềm 4k video downloader full crack bản mới nhất 2021, bạn hãy tắt Windows Defender. Bạn có thể xem hướng dẫn tắt Windows Defender trên google nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải giải nén bằng phần mềm WinRAR

Bước 2: Tiếp theo chạy file cài đặt.

Bước 3: Bạn nhấn chọn Next.

Bước 4: Sau khi chọn vào tùy chọn “I accept…”, rồi nhấn Next.

Bước 5: Tiếp tục chọn Next để chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 6: Lúc này bạn phải bấm nút Install.

Bước 7: Sau đó bỏ chọn ở ô Launch 4K Video Downloader, và nhấn chọn Finish.

Bước 8: Nếu thấy phần mềm 4k video downloader full crack bản mới nhất 2021 đang mở thì hãy tắt nó đi, trước khi chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 9: Bạn phải sao chép file Patch vào thư mục cài đặt. Lưu ý là phải chọn đúng bản 32 hoặc 64 bit tương ứng với cấu hình của máy tính bạn.

Bước 10: Thư mục cài đặt của phần mềm 4K Video Downloader có đường dẫn (nằm ở ổ C). Bạn cần paste file Patch đã copy ở trên vào đây.

Bước 11: Để tiếp tục cài đặt phần mềm nhấn nút Continue.

Bước 12: Nhấp chuột phải vào file Patch (mà bạn đã copy vào), chọn Run as administrator.

Bước 13: Bạn thấy tool kích hoạt được mở lên. Tại mục Software, bạn phải chọn 4K Video Downloader v4.14.x. Sau đó bấm nút Patch.

Bước 14: Bước cuối cuối cùng bạn cần đợi ít giây để tool kích hoạt xong. Thì nhấn nút Exit để tắt tool đi.

Như vậy là đã xong, bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm 4k video downloader full crack bản mới nhất 2021 vĩnh viễn và full tính năng.

Kết luận 

4k video downloader full là phần mềm hỗ trợ tải video, playlists, channel và phụ đề từ YouTube, Vimeo, Facebook…với chất lượng cao lên đến 4k và 8k. Chỉ cần vài thao tác đơn giản lấy link video rồi paste vào phần mềm là bạn có thể tải video mà mình yêu thích. Không những thế bản 2021 còn có những chế độ thông minh như video sẽ sẽ được tự động tải xuống mỗi khi mà có video mới tải lên từ kênh mà bạn đã đăng ký. Thật hữu ích đúng không nào. Vậy thì chúng ta còn chần chờ gì mà không Download 4k video downloader full crack bản mới nhất 2021 để trải nghiệm và sử sử dụng, chúc các bạn thành công.

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!