VinShop ra đời như một “cuộc cách mạng” trong việc hiện đại hóa các tiệm tạp hóa truyền thống. Ứng dụng không chỉ giúp chủ tiệm giảm bớt gánh nặng trọng việc quản lý hàng hóa mà còn tăng doanh thu đáng kể. Vậy cụ thể, ứng dụng VinShop là gì? Những lợi ích thiết thực VinShop mang lại ra sao?

Ứng dụng Vinshop là gì?

VinShop là ứng dụng được thiết kế và phát triển bởi Công ty CP One Mount Distribution – thành viên của tập đoàn One Mount Group (1MG), kết hợp cùng đối tác chiến lược Ngân hàng Techcombank. Hiện VinShop đã có hớn 100.000 cửa hàng tạp hóa trên 22 tỉnh thành đồng hành.

Khi sử dụng VinShop, chủ tiệm sẽ dễ dàng tiếp cận đa dạng nguồn hàng với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà sản xuất mà không thông qua các đơn vị trung gian hay liên hệ trực tiếp từng nhà cung cấp.

ung-dung-vinshop-la-gi-mo-hinh-kinh-doanh-va-nhung-loi-ich-thiet-thuc-doi-voi-chu-tiem-1

Bằng việc quản lý, nhập hàng hóa bằng công nghệ thông minh, VinShop giúp chủ tiệm tạp hóa có thể đặt hàng mọi lúc mọi nơi, đặt một lần cả trăm đơn hàng và thanh toán theo nhiều hình thức khác nhau, giao hàng siêu tốc kể cả thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt, sử dụng VinShop, chủ tiệm tạp hóa còn sở hữu cơ hội kiếm tối đa 10 triệu đồng/tháng bằng việc trưng bày các hàng hóa của nhãn hàng, hay tham gia các chương trình gắn kết, giới thiệu sản phẩm.

Mô hình kinh doanh của VinShop

VinShop là mô hình kinh doanh B2B2C – Business to Business to Customer đầu tiên tại Việt Nam. Đây là mô hình có sự tham gia của 3 chủ thể gồm: Doanh nghiệp có sản phẩm Doanh nghiệp phân phối sản phẩm hoặc cung ứng nền tảng giao tiếp và khách hàng.

ung-dung-vinshop-la-gi-mo-hinh-kinh-doanh-va-nhung-loi-ich-thiet-thuc-doi-voi-chu-tiem-2

VinShop có vai trò chuyển đổi số, hiện đại hóa toàn bộ chuỗi cung ứng hàng tiêu dùng giúp khắc phục những yếu điểm tồn tại trong luồng phân phối sản phẩm từ nhà sản xuất đến các cơ sở bán lẻ hàng hóa. Bên cạnh đó, VinShop còn giúp khách hàng mua được sản phẩm với giá thành hợp lý nhất. Đặc biệt, khách hàng khi sử dụng ứng dụng còn có cơ hội nhận nhiều khuyến mãi hay thanh toán không tiền mặt thông qua ví điện tử VinID Pay,…

Lợi ích của ứng dụng VinShop

ung-dung-vinshop-la-gi-mo-hinh-kinh-doanh-va-nhung-loi-ich-thiet-thuc-doi-voi-chu-tiem-3

Ứng dụng VinShop ra mắt mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ tiệm tạp hóa. Cụ thể:

Giúp chủ tiệm tạp hóa “1 vốn 4 lời”

Sử dụng VinShop, người dùng sẽ được hỗ trợ tài chính từ 1MG cho phép trả chậm và tài trợ kênh,… Theo đó, người dùng sẽ nhận được nhiều lợi nhuận:

  • Chương trình Tốt (hấp dẫn, thường xuyên cùng nhiều mặt hàng và ngành hàng)
  • Giá cả tốt ( giá thành cạnh tranh mỗi tuần)
  • Gia tăng doanh thu từ các Chương trình Trade Marketing
  • Tham gia các chương trình giúp tương tác với khách hàng hay hoạt động B2B2C.

Quản lý hàng hóa thông minh

Hệ thống VinShop cho phép quản lý danh sách hàng hóa một cách thông minh từ nhãn hiệu đến chủng loại, số lượng, giá nhập hàng, giá bán hay mức giá ưu đãi,… Chủ tiệm tạp hóa sẽ cập nhật nhanh, chính xác và tiết kiệm thời gian, công sức vận hành cửa hàng.

ung-dung-vinshop-la-gi-mo-hinh-kinh-doanh-va-nhung-loi-ich-thiet-thuc-doi-voi-chu-tiem-4

Đặt hàng số lượng lớn 24/7

Trên VinShop hiện đã có hơn 4.000 sản phẩm được xuất xứ từ những đơn vị cung ứng uy tín bên trong và ngoài nước được bày bán. Giao diện ứng dụng được thiết kế đẹp mắt, hiện đại và dễ dàng đặt hàng trăm mặt hàng trong 1 lần. Kèm theo đó là khả năng thanh toán trực tuyến cho phép chủ tiệm thực hiện giao dịch mua hàng mọi lúc, mọi nơi.

Nhận hàng siêu tốc

Khi đặt hàng trên ứng dụng VinShop, đơn hàng của bạn sẽ được giao siêu tốc trong ngày kế tiếp để cửa hàng sớm nhất dù bất kể là thứ 7 hay chủ nhật.

Tận hưởng ngàn ưu đãi

Nhằm hỗ trợ các chủ tiệm tạp hóa nhập hàng với giá thành ưu đãi nhất, hàng tháng VinShop sẽ tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi 50.000 đồng cho chủ tiệm tải app VinShop và lần đầu trở thành đối tác hay các đợt flash sale, flash voucher,… Ngoài ra, khi trở thành đối tác của VinShop, chủ tiệm còn được hưởng các quyền khác như: Tham gia Chương trình trưng bày bảng biển và các ưu đãi đặc quyền,….

Ứng vốn lên tới 100 triệu

Ứng vốn là dịch vụ được VinShop triển khai với sự kết hợp cùng ngân hàng Techcombank nhằm hỗ trợ vốn cho các chủ tiệm hàng tạp hóa.

Ưu điểm của dịch vụ này là không yêu cầu bất kì thủ tục tài chính phức tạp hay sử dụng tài sản thế chấp. Chủ tiệm tạp hoá cũng không cần trực tiếp đến ngân hàng mà chỉ cần thực hiện thao tác đăng ký trực tuyến thông qua ứng dụng VinShop. Với hạn mức tiền ứng lên đến 100.000.000 đồng. Hơn hết, khi tham gia chương trình ứng vốn này, chủ tiệm còn được miễn lãi suất tới 40 ngày và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

ung-dung-vinshop-la-gi-mo-hinh-kinh-doanh-va-nhung-loi-ich-thiet-thuc-doi-voi-chu-tiem-5

Nhằm hỗ trợ những vấn đề về việc chọn nguồn hàng chất lượng giá tốt, đặt hàng thuận tiện, hàng về kịp lúc hay tham gia đủ mọi chương trình khuyến mãi của các thương hiệu,… ứng dụng VinShop đã ra đời. Chủ tiệm tạp hóa hãy tải app VinShop ngay để trải nghiệm những tính năng tốt nhất.

ung-dung-vinshop-la-gi-mo-hinh-kinh-doanh-va-nhung-loi-ich-thiet-thuc-doi-voi-chu-tiem-6

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!