Du lịch là một trong những ngành kinh tế phát triển nhanh, chiếm tỷ trọng cao trong tổng GDP nước ta. Các trường cao đẳng đào tạo ngành này tại TP HCM hiện nay cũng không ít. Mỗi trường có thế mạnh giảng dạy riêng làm bạn phân vân không biết nên lựa chọn thế nào. Vậy hãy cùng tìm hiểu các trường tuyển sinh cao đẳng du lịch tốt nhất tại TPHCM qua bài viết tổng hợp dưới đây, để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Các trường tuyển sinh cao đẳng du lịch tốt và uy tín nhất tại TPHCM

Bạn yêu thích khám phá vùng đất mới, gặp gỡ nhiều người và có đam mê theo học ngành Du lịch? Chúng tôi xin tổng hợp giới thiệu các trường tuyển sinh cao đẳng du lịch tốt nhất HCM đến các bạn!


 1.       Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

  unnamed 16

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn nằm trong Top đầu danh sách các trường cao đẳng du lịch sài gòn, ngôi trường với môi trường quốc tế được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, bên cạnh thế mạnh về các ngành ngôn ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn, trường là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều thế hệ sinh viên đam mê ngành Du lịch.

Lợi thế lớn nhất của trường nằm ở cơ sở vật chất hiện đại, học phí vừa tầm và quan trọng hơn hết là đảm bảo việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình học ngành Du lịch tại Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn luôn được cập nhật phù hợp với xu thế toàn cầu hóa. Sinh viên được đào tạo chuyên sâu, các môn học có sự bổ trợ lẫn nhau kết hợp lý thuyết với rèn luyện kỹ năng thực tế.

Trường quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, đều được đào tạo đúng chuyên ngành tại các trường Đại học nổi tiếng.

Để đăng ký xét tuyển vào trường thí sinh cần đạt đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.

Thông tin liên hệ:

Tổng đài tuyển sinh: 0349 357 447

Địa chỉ:

Cơ sở Tp Hồ Chí Minh: số 12 Trịnh Đình Thảo – Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú – TP. HCM

Tel: 0961 696 606

Cơ sở Tp Đà Nẵng: số 69 Đoàn Hữu Trưng – Phường Hòa An – Quận Cẩm Lệ – TP. ĐN

Tel: 0971 777 450

Email: [email protected] 

Website: https://caodangquoctesaigon.vn/


 1.       Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

  unnamed 17

Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn sở hữu 200 phòng học, 40 phòng thực hành với trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Nghệ sĩ nhân dân đang hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế, du lịch, ngoại ngữ, công nghệ thông tin. Trường có liên kết với các doanh nghiệp tại Bình Dương, Đồng Nai,.. nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm ổn định cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8 – Khu phố 5 – Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP.HCM

Tel: 0914 411 012

Email: [email protected]


 1.       Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TPHCM

  unnamed 18

Với mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường biết làm việc thay vì chỉ có kiến thức trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ đặt trọng tâm vào kỹ năng thực hành nghề nghiệp. Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm đào tạo nhiều thế hệ sinh viên có chuyên môn cao thì trường cũng là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

Địa chỉ: 138 Hà Huy Giáp – Phường Thạnh Lộc – Quận 12

Tel: 08 62 933 744 – 08 62 933 745

Website: http://www.hiast.edu.vn


 1.       Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn

  unnamed 19

Trường được thành lập năm 1991, với 30 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn đã đào tạo và cung cấp rất nhiều nhân lực cho ngành du lịch TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Trường liên kết với các công ty lữ hành: Saigon Tourist, Bến Thành Tourist, Vietravel, Lửa Việt,… cùng các khách sạn: Bông Sen, Viễn Đông, Sheraton,…Có thể thấy, Cao đẳng Nghề Du  lịch Sài Gòn là lựa chọn khá tốt cho những bạn có định hướng về ngành du lịch.

Địa chỉ: 347A Nguyễn Thượng Hiền – Phường 11 – Quận 10 – TPHCM

Tel: (+84) 906 776 471

Email: [email protected]

Website: http://www.dulichsaigon.edu.vn/


 1.       Trường Cao đẳng Viễn Đông

  unnamed 20

Trường Cao đẳng Viễn Đông với thế mạnh lực lượng giảng viên, cán bộ trẻ tuổi giàu sức sống, nhà trường không ngừng đẩy mạnh các công tác nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng dịch vụ cho sinh viên. Theo học ngành du lịch sinh viên được cung cấp các kiến thức chuyên sâu về văn hóa tổ chức, kinh tế du lịch, marketing du lịch,…cùng các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho công việc tương lai. Sinh viên có thể đảm nhiệm các công việc tại các công ty lữ hành như HDV du lịch, điều hành tour du lịch hay thiết kế tour,…

Địa chỉ: Công viên phần mềm Quang Trung, Lô 2 Đường số 16, Quang Trung, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: (+8428) 389 11111

Email: [email protected]

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin hữu ích top 5 các trường tuyển sinh cao đẳng du lịch uy tín nhất tại TPHCM. Để tìm hiểu thêm thông tin khác liên quan đến ngành học, bạn cũng có thể truy cập vào website chính thức của các trường. Chúc các bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân và thành công trong tương lai nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!