-1

Với tình trạng đất chật người đông hiện nay, đa số doanh nghiệp đều chọn phát triển cửa hàng online hơn là cửa hàng vật lý. Đặc biệt là những ngành nghề kinh doanh cần trưng bày như các cửa hàng cho thuê xe. Các thiết kế web cho thuê xe là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp.

Thế nào là thiết kế website cho thuê xe chuẩn SEO

-2

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty nhận thiết kế website, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng như khách hàng mong muốn. Dưới đây là những tiêu chí giúp doanh nghiệp có thể đánh giá được đâu là một thiết kế website cho thuê xe chuyên nghiệp chuẩn SEO.

Domain và Hosting

Domain (tên miền) và hosting là 2 thành phần cơ bản tạo nên một website. Các website cho thuê xe cần có tên miền liên quan đến thương hiệu hoặc dịch vụ thuê xe của mình để người dùng dễ nhận biết và truy cập. Vì là một website đóng vai trò như showroom, thiết kế web của doanh nghiệp nên trang bị gói hosting có lưu lượng bộ nhớ lớn và băng thông tốc độ cao. Như vậy, doanh nghiệp có thể đăng tải nhiều hình ảnh với chất lượng cao để hấp dẫn người dùng.

Giao diện và tốc độ tải trang

Một giao diện độc đáo, ấn tượng và đậm dấu ấn thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên chọn dịch vụ thiết kế riêng thay vì sử dụng những mẫu có sẵn. Ngoài ra, tốc độ xử lý và tải trang cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc giữ chân người dùng. Trang web cho thuê xe chuyên nghiệp cần có tốc độ tải trang không quá 3 giây, và tốc độ tải ảnh nhanh chóng.

Nội dung

Nội dung chính là linh hồn của một trang web quyết định mức độ thành công của chiến dịch tiếp thị. Vậy nên thiết kế web thuê xe của doanh nghiệp cần đầu tư những nội dung chuẩn SEO và hữu ích. Yếu tố chuẩn SEO sẽ giúp bài viết được lên hạng nhanh chóng, tiếp cận được lượng lớn người tiêu dùng. Chất lượng của nội dung sẽ quyết định thời gian người dùng ở lại trang web, cũng như tỷ lệ chuyển đổi của trang.

Tính năng

Những tính năng được tích hợp trong trang web sẽ tạo ra sự chuyên nghiệp cho trang web. Một website cho thuê xe cần phải có những tính năng cơ bản sau: trang chủ, các loại xe, các dịch vụ thuê xe, báo giá, đặt xe, thông tin liên hệ. Ngoài ra thiết kế còn cần có tính năng responsive để hiển thị nội dung ổn định trên điện thoại và tablet.  

Tính bảo mật trang web

Bảo mật thông tin và quyền riêng tư là những phần vô cùng quan trọng cần có trong các thiết kế website cho thuê xe. Một website có tính bảo mật cao sẽ đảm bảo cho an toàn cho người truy cập lần doanh nghiệp. Không chỉ vậy, đây cũng là một trong những yếu tố để công cụ tìm kiếm đánh giá xếp hạng cho website.

Liên kết đa nền tảng

Ngoài website, các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo,… cũng là những nơi dùng để quảng bá thương hiệu vô cùng tốt. Chính vì vậy, website cho thuê xe của doanh nghiệp cần được tích hợp nhiều nền tảng khác nhau để dễ dàng chia sẻ nội dung tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra doanh nghiệp có thể dùng tính năng này để thực hiện remarketing, mang lại lượt chuyển đổi lớn cho trang web.

Dịch vụ thiết kế website cho thuê xe uy tín tại Gleads

-3

Gleads là công ty với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực tiếp thị số. Chúng tôi là đối tác tận tâm, uy tin của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong và ngoài nước. Qua hơn 1000 lượt lập trình và tối ưu hóa website cho hơn 1000 doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực, các thiết kế web của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website cho thuê xe vượt trội tại Gleads bao gồm:

  • Tên miền phù hợp với doanh nghiệp, đảm bảo đáp ứng tiêu chí SEO. Gói hosting chất lượng, có lưu lượng bộ nhớ lớn, băng thông tải cực cao giúp tăng tốc độ xử lý.
  • Thiết kế giao diện thẩm mỹ chuẩn UI/UX. Các thiết kế web tại Gleads luôn được đội ngũ designer thiết kế dựa trên nhu cầu và đặc trưng của doanh nghiệp, đảm bảo tính độc đáo, khác biệt của website cho thuê xe. Hơn thế nữa, website luôn được lập trình từ những chuyên viên giàu kinh nghiệp nhất, giúp tối ưu trải nghiệm người dùng.
  • Tối ưu trang web theo tiêu chí đánh giá SEO, đảm bảo thứ hạng top đầu cho website thuê xe. Gleads luôn cam kết tối ưu SEO cho trang web từ cấu trúc đến nội dung và hình ảnh trên website.
  • Đo lường chỉ số và gửi báo cáo thường xuyên nhằm đảm bảo thành công cho chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tích hợp các công cụ hỗ trợ nâng cao cho website thuê xe nhằm hỗ trợ doanh nghiệp một cách tối đa. Các công cụ như Google Analytic sẽ đưa ra những con số thống kê cụ thể về số lượng người truy cập, các hành vi khách hàng. Từ đó doanh nghiệp có thể điều chỉnh chất lượng dịch vụ hay cách tiếp cận đối tượng mục tiêu để tăng cao doanh thu.

Trên hết, dịch vụ thiết kế website cho thuê xe của Gleads luôn cam kết đúng thời hạn hoàn thành cho doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp có thể triển khai kế hoạch kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Tổng hợp tất cả những yếu tố trên, các thiết kế website cho thuê xe từ Gleads cam kết sẽ mang lại chất lượng vượt trội so với giá cả: https://gleads.vn/vi/blog/thiet-ke-web-cho-thue-xe

Qua hơn 9 năm thực chiến với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, Gleads tự hào là một trong những công ty thiết kế web cho thuê xe uy tín nhất hiện nay. Những thiết kế web của chúng tôi không chỉ mang đến những lợi ích nhất thời mà còn cả trong tương lai. Mỗi thiết kế web tại Gleads luôn có gọi bảo hành miễn phí trong một năm. Quá thời hạn đó, chúng tôi vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo trì toàn diện cho website thuê xe của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với Gleads ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết cho dịch vụ thiết kế website cho thuê xe của doanh nghiệp!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: [email protected]

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!