Việc sử dụng thẻ quà tặng VinID Gift Card rất có lợi cho khách hàng đang sử dụng thẻ tài khoản VinID. Việc này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn hướng tới cách thức chi tiêu thuận lợi, nhanh chóng không cần tiền mặt. Hãy cùng tìm hiểu về loại thẻ này nhé!

VinID GiftCard là gì?

VinID Gift Card là sản phẩm thẻ quà tặng độc quyền của VinID. Nó là một chiếc thẻ cứng giống như thẻ ATM với những mệnh giá khác nhau từ 50.000 đồng đến 10.000.000 đồng.

the-vinid-giftcard-la-gi-dung-de-lam-gi-su-dung-nhu-the-nao-1

Để có thể sử dụng thẻ quà tặng VinID, bạn chỉ cần nạp điểm thẻ vào tài khoản VinID của mình sau đó tiến hành thanh toán cho các dịch vụ được hỗ trợ.

Mỗi 1.000đ từ thẻ VinID GiftCard sẽ được quy đổi thành 1 điểm khi nạp vào. Ví dụ: thẻ VinID Gift Card của bạn có giá trị là 1.000.000đ thì bạn sẽ nhận được 1.000 điểm sau khi nạp điểm vào tài khoản thẻ VinID của mình.

Các dịch vụ có thể thanh toán bằng thẻ VinID Gift Card bao gồm:

 • Mua sắm tại siêu thị WinMart hoặc WinMart+.
 • Đặt phòng nghỉ dưỡng Vinpearl.
 • Khám bệnh và chăm sóc sức khỏe tại chuỗi Bệnh viện Vinmec của Vingroup trên toàn quốc.
 • Mua sắm online bằng tính năng Đi chợ Online trên ứng dụng VinID.
 • cùng hơn 1500 điểm kinh doanh khác của Tập đoàn Vingroup.

Thẻ quà tặng VinID Gift Card dùng để làm gì?

Đúng như tên gọi, thẻ VinID thường được dùng làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hoặc người thân vào các dịp đặc biệt như:

Quà tặng Tết

VinID Gift Card không phải tiền mặt nhưn là món quà ý nghĩa gói trọn câu chúc tốt lành đến cho nhau. Người nhận có thể dùng thẻ để mua sắm đồ Tết hoặc tận hưởng những chuyến du xuân cùng những dịch vụ tuyệt vời của Vingroup.

Thẻ quà tặng Trung Thu

Ngoài những chiếc bánh trung thu vuông tròn truyền thống, bạn cũng có thể gửi kèm thẻ quà tặng VinID Gift Card bé xinh vào trong hộp quà để món quà thêm ý nghĩa.

the-vinid-giftcard-la-gi-dung-de-lam-gi-su-dung-nhu-the-nao-2

Quà tặng đối tác, khách hàng

Trong kinh doanh, việc tặng quà cho đối tác, khách hàng là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, việc chọn quà tặng doanh nghiệp luôn là bài toán khó đối với bộ phận mua hàng, vậy làm thế nào để món quà ý nghĩa và xứng tầm với công ty đối tác? Một bộ sưu tập những chiếc thẻ VinID Gift Card chính là giải pháp bạn đang tìm kiếm. Chúng vừa đáp ứng tiêu chí sang trọng với quyền năng riêng biệt, lại vừa có nhiều mệnh giá để bạn lựa chọn.

Cách sử dụng thẻ quà tặng Gift Card VinID

Thẻ VinID Gift Card có nhiều lợi ích như vậy nên ngày càng nhiều doanh nghiệp và khách hàng mua VinID Giftcard để sử dụng. Tuy nhiên, khi mới biết đến loại thẻ này hẳn nhiều người sẽ thắc mắc về cách dùng. Nếu như bạn cũng nằm trong số đó thì có thể tham khảo các bước sử dụng thẻ VinID Gift Card như sau.

the-vinid-giftcard-la-gi-dung-de-lam-gi-su-dung-nhu-the-nao-3

 • Các bước sử dụng tính năng nạp điểm trên app VinID:
 • Bước 1: Mở ứng dụng VinID trên điện thoại và tiến hành đăng nhập.
 • Bước 2: Từ màn hình trang chủ, bạn chọn tính năng “Nạp điểm VinID”, sau đó nhập mã thẻ trên mục “VinID Gift Card” rồi nhập vào ô “Mã Nạp VinID Gift Card”. Nhấn “Tiếp Tục”.
 • Bước 3: Nếu nạp điểm thành công, điểm VinID sẽ ngay lập tức được cộng vào tài khoản thẻ VinID của bạn. Bạn có thể thấy rõ điều này khi bấm vào mục “Điểm” để kiểm tra.
 • Các bước sử dụng tính năng Quét mã QR trên app VinID:
 • Bước 1: Mở app VinID và đăng nhập như khi Nạp điểm.
 • Bước 2: Lựa chọn tính năng “Quét mã”.
 • Bước 3: Hướng camera điện thoại về phần mã vạch trên thẻ Gift Card. Khi đó hệ thống sẽ tự ghi nhận và cộng điểm VinID vào tài khoản của bạn.

Cách sử dụng voucher quà tặng khi mua sắm

Cách dùng voucher quà tặng sắm trực tiếp được tiến hành như sau:

 • Với voucher quà tặng online: Bạn đưa mã voucher của bạn cho nhân viên cửa hàng để kiểm tra và xác nhận. Trường hợp voucher hợp lệ, nhân viên sẽ nhập mã và chương trình khuyến mãi sẽ được áp dụng cho bạn.
 • Với phiếu voucher quà tặng: Bạn đến trực tiếp cửa hàng áp dụng voucher quà tặng này và voucher đưa cho nhân viên thu ngân áp dụng chương trình khuyến mại trên voucher đó.

the-vinid-giftcard-la-gi-dung-de-lam-gi-su-dung-nhu-the-nao-4

Để sử dụng voucher mua sắm Online, bạn tiến hành như sau:

 • Voucher mua sắm online chỉ được áp dụng cho hình thức mua Online trực tuyến. Bạn chỉ cần mở ứng dụng hoặc website của thương hiệu đó và lựa chọn loại sản phẩm/dịch vụ muốn mua.
 • Sau đó, chọn phương thức thanh toán phù hợp để đến ô nhập mã voucher giảm giá rồi nhập mã code mình nhận được.
 • Nếu voucher giảm giá hợp lệ, bạn sẽ được giảm trừ số tiền bằng đúng giá trị ghi trên voucher.

Kết luận

Gift Card của VinID, E Voucher của Shopee,.. là một trong những món quà ý nghĩa, tiện lợi mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để tặng cho đối tác, khách hàng. Nếu bạn là người được nhận những món quà này và chưa biết cách dùng như thế nào thì hy vọng bài viết này sẽ thật sự hữu ích.

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!