Tem bảo hành được trải qua một quá trình in ấn cẩn thận, chuyên nghiệp trước khi chính thức dán lên bề mặt sản phẩm. Tem chia thành nhiều loại, kiểu dáng kích thước cũng có sự khác biệt. Hãy cùng VIETADVER tìm hiểu những thông tin hữu ích về quy trình in tem bảo hành số lượng ít.

Tìm hiểu về quy trình tem bảo hành số lượng ít 

Quy trình in tem bảo hành số lượng ít được diễn ra theo nhiều giai đoạn khác nhau. Đó là thiết kế bao bì, in ấn và gia công thành phẩm. Mỗi giai đoạn lại được thực hiện với quy trình chuyên nghiệp, tỉ mỉ. 

Thiết kế tem phù hợp

Bất kỳ loại tem bảo hành nào cũng cần lên ý tưởng thật chi tiết và đầy đủ, đảm bảo tính khác biệt, tính chính hãng và độ uy tín của thương hiệu. Thông thường khi in tem bảo hành số lượng ít, bản thiết kế mẫu sẽ được hình thành dựa trên các phần mềm như photoshop, corel (CDR) hay Illustrator (AI)… 

In tem bảo hành số lượng ít cần phải thiết kế bản mẫu trước khi in 
In tem bảo hành số lượng ít cần phải thiết kế bản mẫu trước khi in

Một bản thiết kế đẹp, ấn tượng và “không đụng hàng” thường được làm từ nhiều phần mềm khác nhau. Không nên chỉ sử dụng một phần mềm sẽ gây ra sự nhàm chán. Mẫu thiết kế sau khi hoàn thành sẽ được khách hàng kiểm tra trước và điều chỉnh sao cho hợp lý nhất. 

Quy trình in ấn 

Sau khi đã thống nhất về mặt ý tưởng và bản vẽ thiết kế sẽ bắt tay vào in ấn. In tem bảo hành số lượng ít sẽ giúp bạn kiểm tra được thành phẩm, kiểm tra chữ viết trên tem, màu sắc, hình ảnh… xem có đạt yêu cầu hay không. Chất liệu được sử dụng để in gồm nhiều loại, màu sắc đa dạng. Bạn có thể chọn in ngày tháng năm, in tên thương hiệu, tên công ty… lên trên đó tùy ý. 

Sau khi đã in bản mẫu kể kiểm thử, tem bảo hành được bắt tay vào in chính thức. Công nghệ in ấn được sử dụng là in offset hoặc in kỹ thuật số. Tuy nhiên in offset được sử dụng nhiều hơn, chất lượng ổn định, mẫu mã đa dạng. Đặc biệt công nghệ này có thể in tem bảo hành với số lượng ít hoặc số lượng lớn trong một thời gian ngắn, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

Gia công và thành phẩm 

Sau khi in ấn xong tem bảo hành, công đoạn tiếp theo là gia công hoàn thành sản phẩm. Bề mặt tem có thể cán mỏng để đảm bảo tính đồng màu hoặc tăng tuổi thọ cho sản phẩm thông qua việc phủ lên một lớp nylon. Qua đó màu sắc tem sẽ đậm và sắc nét hơn, gia tăng khả năng chống nước. 

Tem sau khi in được đóng hộp trước khi giao tới tay khách hàng
Tem sau khi in được đóng hộp trước khi giao tới tay khách hàng

Tem được cắt rời bằng lưỡi dao bế rồi mới đóng hộp, giao đến tay khách hàng. Việc này giúp tem bảo hành luôn đảm bảo được phom dáng, kích thước, không bị rách, thất lạc trong quá trình vận chuyển. 

Những lưu ý khi in tem bảo hành số lượng ít 

Tem bảo hành đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Khi in bạn cần phải lưu ý những vấn đề dưới đây:

Sử dụng công nghệ in offset để in tem bảo hành
Sử dụng công nghệ in offset để in tem bảo hành
  • Tem bảo hành có nhiều loại, nên chọn loại thích hợp nhất với sản phẩm. Chẳng hạn như tem niêm phong linh kiện điện tử nên chọn tem decal dòn hoặc tem bảo hành dán nắp chai dầu gội, sữa tắm… nên chọn decal dai. 
  • Chọn kích thước và hình dạng tem cũng phải đúng cách. Nếu sản phẩm vuông vắn, nhiều cạnh tem bảo hành hình dạng đường cong, hình elip, hình tròn là thích hợp nhất. 
  • Nội dung in trên tem bảo hành thường là về tên công ty, mã sản phẩm, thời hạn bảo hành… Hình ảnh và chữ viết cần phải đồng nhất và hài hòa mới thu hút được sự chú ý của khách hàng. 
  • Tem bảo hành cần phải có độ bám dính tốt khi dán lên bề mặt của các sản phẩm mới không bong tróc. 
  • Công nghệ in tem bào hành phải riêng biệt, có thể sử dụng công nghệ in offset hoặc máy khắc laser. 
  • Lựa chọn đơn vị in ấn tem bảo hành uy tín để được đảm bảo giá tốt, chất lượng ổn định, giảm thiểu tối đa rủi ro. 

In tem bảo hành số lượng ít tại VIETADVER bạn sẽ được cam kết sản phẩm uy tín, chất lượng hoàn hảo và giá tốt. Liên hệ ngay theo số điện thoại 0971.21.4040 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng. 

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!