Dịch vụ backlink giúp cho các doanh nghiệp có thể gia tăng rank cho từ khóa và tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Càng có nhiều backlink chất lượng cao thì thứ hạng càng cao và ổn định. Các doanh nghiệp thường không có nhiều thời cũng như kỹ thuật để có thể đi link tự nhiên. Họ cần sử dụng đến các dịch vụ đi backlink từ phía bên thứ ba, chuyên gia Kiên Trung sẽ chia sẻ tới bạn trong bài viết sau.

chuyen-gia-seo-tai-hapodigital-kien-trung-chia-se-ve-dich-vu-backlink-6
Chuyên gia SEO Kiên Trung chia sẻ về dịch vụ backlink

Dịch vụ đi backlink là gì?

Backlink có thể hiểu đơn giản như là những liên kết từ website khác về website chính mà bạn cần SEO. Cụ thể hơn là việc bạn cũng có thể đặt hoặc người khác đặt link chứa nội dung về website của bạn trên một website khác. Dựa vào tên hay các ký tự như anchor text hoặc đường full link và khi người dùng click vào những đường liên kết đó thì sẽ dẫn tới website của bạn.

Backlink là một phần việc khi bạn tối ưu SEO Offpage. Tức là ở ngoài trang, nó sẽ là yếu tố quyết định đến vị trí của từ khóa được cao hay thấp. Việc đi link tốn khá nhiều thời gian và công sức. Bạn phải đi đến từng website chủ đề và xây dựng nội dung, link và đặt ở đó. Khi người xem họ click vào đọc thì bạn sẽ điều hướng họ về website của chính mình.

chuyen-gia-seo-tai-hapodigital-kien-trung-chia-se-ve-dich-vu-backlink-1

Vai trò của backlink

Mỗi dịch vụ backlink cũng giống như một phiếu bầu cho website của chính bạn. Càng nhiều phiếu bầu thì điều đó chứng tỏ website càng có sự uy tín. Như vậy, Google sẽ có thể đánh giá cao hơn. Backlink đóng vai trò cho việc điều hướng người dùng ghé thăm website của doanh nghiệp, anh Kiên Trung chia sẻ.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị lợi dụng việc gắn backlink. Họ đi backlink ở bất cứ diễn đàn nào kể cả việc nó không liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ kinh doanh. Backlink này số lượng nhiều nhưng đa số không có tác dụng, thậm chí là sẽ bị spam quá nhiều có khi còn bị chặn. Như vậy Web chính thức bị tổn hại uy tín rất lớn.

Nhiều chuyên gia SEO đều đồng ý rằng Google thích việc bạn đi backlink tay tự nhiên hơn. Tất cả phải làm bằng những thực lực của mình. Muốn làm được điều đó thì bạn cần phải có kế hoạch đi link một cách cụ thể để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Tiêu chí đánh giá backlink chất lượng

Google có cách đánh giá backlink một cách rất cụ thể. Bạn cần phải biết cơ chế đánh giá của Google để có cách đi link sao cho hiệu quả nhất. khi người dùng họ tìm kiếm một từ khóa nào đó, trên hệ thống Google sẽ thả ra hàng nghìn con “bot” để dò quét toàn bộ các trang mà chứa từ khóa đó. Nó sẽ đưa ra những trang có kết quả tốt nhất về chất lượng nội dung và những trang uy tín. Các con “bot” này làm việc rất nghiêm ngặt và gắt gao.

Nếu như web của bạn được đặt link ở những trang uy tín, được nhắc đến một cách tự nhiên nhất thì website của bạn sẽ chiếm được lợi thế. Nó sẽ đề xuất trang web đó xuất hiện trong mắt của người tìm kiếm.

Ngược lại, nếu bạn làm thủ thuật SEO “bẩn” các con Bot này sẽ hoàn toàn biết được bạn đang đi spam link cho website. Nó sẽ loại web của bạn ra khỏi tất cả danh sách đề xuất đồng thời giảm thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

chuyen-gia-seo-tai-hapodigital-kien-trung-chia-se-ve-dich-vu-backlink-2

Báo giá dịch vụ đi backlink chất lượng

Theo anh Kiên Trung, giá dịch vụ backlink như ở Hapo Digital sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố chẳng hạn như:

  • Những dịch vụ backlink mà khách hàng lựa chọn Backlink báo hay mạng xã hội…
  • Bạn đi backlink tay hay backlink tool
  • Số lượng backlink trỏ về là bao nhiêu?
  • Trang web được đặt backlink
  • Thời gian đi backlink là bao lâu
  • Yêu cầu traffic từ các khách hàng
  • Và một số yếu tố khác

Vì thế để có thể biết báo giá SEO một cách chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với công ty dịch vụ có uy tín trước để trao đổi yêu cầu cụ thể và được nhận báo giá miễn phí nhé. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ đi backlink cũng như cách sử dụng chúng để đạt hiệu quả nhất. Mong rằng chuyên gia SEO Kiên Trung đã có ích với bạn trong bài viết trên, cảm ơn bạn đã đón đọc.

Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HAPO DIGITAL

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!