Để có thể tìm thuê văn phòng quận Đống Đa hay những quận khác là bước quan trọng trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong quá trình tìm thuê văn phòng, các doanh nghiệp sẽ thường khó phân biệt về hạng văn phòng A, B, C khi thuê. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó để lựa chọn loại văn phòng phù hợp với sự phát triển của công ty mình.

Phân biệt văn phòng hạng A, B, C tại quận Đống Đa

Sau khi đã hiểu được về các loại văn phòng phổ biến như văn phòng truyền thông, văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng thông minh, bạn cần quan tâm đến chất lượng, dịch vụ của các văn phòng đó có thể đáp ứng những nhu cầu cơ bản của công ty mình hay không. Do đó, việc đánh giá, phân biệt văn phòng hạng A, B, C tại quận Đống Đa là điều vô cùng quan trọng.

hieu-nhu-the-nao-ve-van-phong-a-b-c-tai-quan-dong-da

Văn phòng quận Đống Đa hạng A có thể hiểu là những tòa nhà, văn phòng cho thuê cao cấp nhất và nằm tại những vị trí đặc địa tại trung tâm thành phố, thuận tiện giao thông. Đặc biệt, văn phòng này có thiết kế hiện đại cùng các dịch vụ, tiện ích đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Do đó, loại văn phòng này luôn được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn để làm trụ sở chính hoặc văn phòng đại diện cho công ty mình.

Văn phòng hạng B chính là những tòa nhà cao cấp nhưng không nhất thiết được đặt tại các khu trung tâm thành phố nhưng vẫn đảm bảo giao thông thuận lợi. Ngoài ra, với văn phòng hạng B này, không gian làm việc chuyên nghiệp cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kiến trúc, xây dựng, quản lý nhằm tạo điều kiện cho các công ty, doanh nghiệp phát triển kinh doanh.

Văn phòng hạng C sẽ là những ngôi nhà cao cấp, nhiều tầng và được cho thuê hoặc sẽ là những tòa nhà nằm cách xa trung tâm với quy mô vừa và nhỏ, thiết kế đơn giản không có quá nhiều điểm nổi bật, hiện đại nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà một văn phòng cần.

hieu-nhu-the-nao-ve-van-phong-a-b-c-tai-quan-dong-da

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một văn phòng với hạng A, B, C tại quận Đống Đa, có thể liên hệ đến CCBoffice để được tư vấn, hỗ trợ.

Tuy nhiên, trên thực tế hiện nay những văn phòng hạng A tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội chưa có nhiều. Thông thường, các tòa cao ốc văn phòng cho thuê tại Thành phố muốn được xếp hạng A phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản như có diện tích sàn >700m2, diện tích tòa nhà >10.000m2, có góc nhìn đẹp, ánh sáng tự nhiên nhiều, thông thoáng,….

Một vài lưu ý bạn cần biết khi chọn thuê văn phòng tại quận Đống Đa

Một địa điểm văn phòng lý tưởng sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn về công ty của bạn đồng thời chúng cũng tạo nên sự thuận tiện cho các nhân viên đi lại trong quá trình làm việc. Bạn nên lựa chọn những địa điểm giao thông thuận lợi, nhiều ánh sáng, cảnh quan thiên nhiên và có thể lựa chọn địa điểm đông dân cư hoặc không tùy theo hình thức, sản phẩm mà công ty bạn đang kinh doanh, phát triển.

hieu-nhu-the-nao-ve-van-phong-a-b-c-tai-quan-dong-da

Không nên lựa chọn những địa điểm ít dân cư, vắng vẻ bởi sẽ khiến công ty của bạn không mấy thuận lợi và những ứng cử viên khi nộp đơn cũng cảm thấy không yên tâm, tin tưởng làm việc tại một nơi như vậy.

Bạn không nên chọn đến một văn phòng có quá nhiều góc không sử dụng được bởi chúng sẽ tạo nên sự hạn chế về diện tích văn phòng giúp việc di chuyển, đi lại hay đón tiếp khách cũng khó khăn hơn.

Một điều quan trọng mà bạn cần chú ý chính là nên lựa chọn tòa nhà có chỗ để xe miễn phí cho nhân viên công ty cũng như khách hàng. Tuy nhiên, sẽ có khá nhiều công ty vượt quá số lượng về diện tích gửi xe, bạn có thể tham khảo thuê và ký hợp đồng về một địa điểm trông, giữ xe hợp lý cho công ty mình.

hieu-nhu-the-nao-ve-van-phong-a-b-c-tai-quan-dong-da

Trên đây là những thông tin về phân loại văn phòng A, B, C tại quận Đống Đa cũng như một vài lưu ý bạn cần biết khi thuê văn phòng Đống Đa. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được văn phòng đẹp, sang, sáng và phát triển công ty thuận lợi. 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!