Proxy tạo và nuôi tài khoản làm MMO được ứng dụng rộng rãi đối với những cá nhân, tổ chức đang làm MMO. Các dịch vụ mạng xã hội, game online trực tuyến phát triển người dùng tăng, nhu cầu tạo và nuôi tài khoản cũng tăng theo. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn với chúng tôi trong bài viết này về Giải pháp mua proxy tạo và nuôi tài khoản làm MMO nhé!

word image 5981 1

Proxy là gì?

Proxy là một máy chủ trung gian hoặc dịch vụ mạng được sử dụng để chuyển tiếp yêu cầu và dữ liệu từ một máy tính hoặc mạng đến một máy chủ hoặc mạng khác. Chức năng chính của proxy là đứng giữa người dùng và máy chủ mục tiêu để làm cho các yêu cầu và phản hồi trôi qua nó trước khi đến đích cuối cùng.

Proxy nuôi tài khoản là gì?

Proxy nuôi tài khoản là một phương pháp sử dụng các máy chủ proxy để tạo và duy trì nhiều tài khoản trên các dịch vụ trực tuyến hoặc trò chơi. Mục tiêu của việc này thường là tạo ra hoặc nuôi lớp tài khoản để tận dụng chúng trong một số mục đích như tạo ra nhân vật ảo, tham gia vào các hoạt động trực tuyến, hoặc thực hiện các tác vụ tự động.

MMO (Make Money Online) là một thuật ngữ chỉ các hoạt động, phương pháp hoặc cơ hội để kiếm tiền thông qua internet. Ví dụ như kinh doanh trực tuyến, làm việc tự do từ xa, bán hàng trực tuyến, tiếp thị qua mạng xã hội, viết blog, tham gia khảo sát trực tuyến, phát triển ứng dụng hoặc trang web,…

Proxy nuôi tài khoản làm MMO là sử dụng proxy để thực hiện các hoạt động nuôi tài khoản tạo ra thu nhập. Có thể kể đến các hoạt động như sử dụng Proxy để tạo tài khoản, nuôi tài khoản tiktok, zalo, gmail. youtube, telegram,.. với mục đích kiếm tiền.

Lý do chính nên sử dụng Proxy khi tiến hành kiếm tiền online MMO

Bảo mật và ẩn danh: Đây được xem là lợi ích chính của việc sử dụng proxy. Proxy giúp bạn giữ được quyền riêng tư và ẩn danh trực tuyến. Khi bạn kết nối thông qua proxy, máy chủ mục tiêu sẽ thấy địa chỉ IP của proxy thay vì nhìn thấy địa chỉ IP thực sự. Nhờ vậy thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ và ngăn chặn việc theo dõi trực tuyến.

Truy cập vào nội dung bị chặn: Truy cập vào nội dung trực tuyến bị hạn chế hoặc bị chặn tại một số địa điểm. Bằng cách sử dụng proxy ở một vị trí khác, bạn dễ dàng truy cập các trang web và dịch vụ mà bạn không thể truy cập từ địa điểm của bạn.

Tăng tốc độ và hiệu suất: Trong một số trường hợp, proxy có thể giúp tăng tốc độ truy cập vào trang web bằng cách giảm thiểu quãng đường mạng hoặc tải bớt công việc xử lý từ máy chủ thực.

Proxy sử dụng đúng cách sẽ đem lại lợi ích thiết thực. Tùy vào mục đích và nhu cầu người dùng có thể sử dụng proxy theo cách riêng. Đối với việc nuôi tài khoản làm MMO thì Proxy càng cần thiết.

Nên dùng loại proxy nào tạo và nuôi tài khoản làm MMO?

Thị trường có nhiều loại Proxy, và việc sử dụng chúng đúng cách là quan trọng. Để tạo tài khoản (“reg acc”), bạn có thể sử dụng Proxy xoay IP. Để nuôi tài khoản, sử dụng Proxy IP tĩnh. Tùy vào tính chất công việc và tài chính, bạn có thể cân nhắc sử dụng Proxy Datacenter hoặc hàng dân cư.

Trong trường hợp tạo tài khoản chơi game hoặc treo game, sử dụng Proxy IP tĩnh và lựa chọn quốc gia tùy thuộc vào yêu cầu của trò chơi.

word image 5981 2

Trước khi sử dụng Proxy, hãy thực hiện một khảo sát nhanh để xác định Proxy nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Ví dụ bạn tạo tài khoản treo live và tăng lượng xem, hãy sử dụng Proxy IP tĩnh để đảm bảo ổn định.

Lưu ý rằng việc sử dụng Proxy trong MMO phải tuân thủ chính sách và quy định của nền tảng bạn đang sử dụng Trước khi mua Proxy tạo và nuôi tài khoản bạn có thể liên hệ nhà cung cấp để được hỗ trợ và tư vấn.

Đơn vị thuê proxy tạo và nuôi tài khoản làm MMO uy tín

word image 5981 3

Một trong những nơi mua Proxy để làm MMO nói chung và nuôi tài khoản là Proxydancu. Với mục tiêu đồng hành cùng thành công của khách hàng, tại đây luôn chú trọng đầu tư hạ tầng và nhân lực. Khi sử dụng dịch vụ khách hàng chỉ cần an tâm phát triển dự án của mình. Không cần lo lắng về những vấn đề kỹ thuật, tốc độ và chất lượng dịch vụ tại đây.

Ưu điểm:

 • Tốc độ cao: Cung cấp dịch vụ Proxy tạo tài khoản, làm MMO với tốc độ cao, giúp bạn trải nghiệm các hoạt động MMO mà không gặp trục trặc về tốc độ mạng.
 • Hoạt động ổn định: Giúp bạn tránh sự cố và gián đoạn trong quá trình làm MMO.
 • Băng thông không giới hạn: đảm bảo rằng bạn có đủ tài nguyên để tham gia vào các hoạt động MMO một cách thoải mái.
 • IP siêu sạch, không Blacklist: Địa chỉ IP mà chúng tôi cung cấp là siêu sạch, không bị blacklist.
 • Bảo hành toàn thời gian sử dụng: Cam kết bảo hành Proxy suốt thời gian sử dụng, đảm bảo tính ổn định và hiệu suất cao.
 • Gia hạn theo nhu cầu người dùng: Dịch vụ linh hoạt và cho phép bạn gia hạn theo nhu cầu, không bị ràng buộc bởi các hợp đồng dài hạn.
 • Cung cấp IP số lượng lớn hoặc nhỏ: Cung cấp số lượng lớn hoặc nhỏ các địa chỉ IP tùy theo nhu cầu của bạn. Liên tục bổ sung IP mới để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Với dịch vụ Proxy nuôi tài khoản làm MMO, bạn có thể tập trung vào hoạt động MMO mà không cần lo lắng về tốc độ, tính ổn định và bảo mật.

Bảng giá Proxy.

Bảng giá các loại Proxy nuôi tài khoản có thể lựa chọn tại Proxydancu:

Loại ProxyGiá ProxyĐặc điểm
Proxy dân cư Việt Nam5.500 VNĐ/ngày
 • Không giới hạn băng thông
 • IP xoay không giới hạn.
 • Nhấn xoay IP thủ công.
Proxy dân cư IP tĩnh149.000 VNĐ/tháng
 • Không giới hạn băng thông
 • IP xoay không giới hạn.
 • Nhấn xoay IP thủ công.
Proxy dân cư xoay IP149.000 VNĐ/GB
 • IPv4 sạch cập nhật liên tục.
 • Xoay IP Random / Giữ IP cố định.
 • Quốc gia: 142 quốc gia.
Proxy Datacenter cố định IPV469.000 VNĐ/tháng
 • Khả năng xử lý lượng truy cập lớn
 • Tốc độ truy cập nhanh.
 • Địa chỉ IP ổn định và không thay đổi
Proxy Datacenter cố định IPV627.000 VNĐ/tháng
 • Địa chỉ IP độc đáo và không bị trùng lặp
 • Tăng khả năng truy cập vào các trang web hỗ trợ IPv6
 • Hỗ trợ truy cập vào các ứng dụng và dịch vụ yêu cầu IPv6
Proxy Tốc độ cao cho Game, nuôi tài khoản69.000 VNĐ/tháng
 • IP tĩnh tránh việc bị chặn hoặc giới hạn truy cập khi sử dụng proxy.
 • Đảm bảo độ ổn định và liên tục cho việc kết nối và sử dụng proxy.

Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin hữu ích về cách dùng proxy nuôi tài khoản làm MMO. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin và gửi những thắc mắc của bạn bằng cách liên hệ với Proxydancu theo thông tin bên dưới nhé:

Webisite: https://proxydancu.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/proxydancu

Hotline: 0325.368.279

Telegram: https://t.me/proxydancu

 

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!