Ngoài cung cấp các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo chất lượng, Công ty Kangaroo thế hệ mới còn có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao chuyên sửa chữa, thay thế lõi lọc nước uy tín, giá rẻ tại nhà để phục vụ nhanh chóng nhu cầu của người tiêu dùng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa và thay lõi lọc nước tại Kangaroo?

Máy lọc nước Kangaroo là dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng nhằm loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn có hại, mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết cho người sử dụng. Theo đó, Công ty Kangaroo thế hệ mới là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, sửa máy lọc nước và thay thế lõi lọc nước Kangaroo. Đặc biệt, dịch vụ hơn khi dịch vụ sửa máy lọc nước và thay lõi lọc nước đã giúp Công ty Kangaroo thế hệ mới đạt những bước tiến mới và trở thành nhà phân phối máy lọc nước Kangaroo hàng đầu trên thị trường hiện nay.

 dịch vụ sửa chữa và thay lõi lọc nước tại Kangaroo

Dịch vụ sửa chữa, thay thế lõi lọc nước Kangaroo

Hệ thống cửa hàng Kangaroo phủ sóng ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc nhằm cung ứng dịch vụ nhanh chóng nhất tới từng khách hàng. Đơn vị cũng sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng để đưa ra những giải pháp nước sạch tốt nhất.

Trong quá trình hoạt động và phát triển, Công ty kangaroo thế hệ mới đã phân phối ra thị trường nhiều loại máy lọc nước Kangaroo, cây nước nóng lạnh Kangaroo cao cấp cùng dịch vụ sửa máy lọc nước kangaroo, thay thế lõi lọc nước Kangaroo uy tín. Đơn vị cũng mở rộng thêm nhiều chi nhánh và đại lý phân phối trên địa bàn Thành phố Hà Nội để đảm bảo được việc lắp đặt sửa chữa, thay thế lõi lọc nước được nhanh chóng nhất.

Tìm hiểu chức năng về 5 lõi lọc nước Kangaroo (5 lõi lọc đầu)

Lõi lọc nước Kangaroo được chia theo từng cấp độ lọc khác nhau, với mỗi cấp độ lọc thì lõi lọc sẽ thực hiện một chức năng lọc riêng. Dưới đây là chức năng cụ thể của 5 lõi lọc đầu của lõi lọc nước Kangaroo:

Lõi lọc nước Kangaroo số 1: Lõi sợi bông PP

Lõi lọc nước Kangaroo số 1 được cấu tạo bởi các sợi bông xốp của nhựa polypropylene. Khi cho vào lõi lọc thì các sợi bông xốp sẽ được nén chặt lại để tạo ra các khe lọc khác nhau, mỗi khe lọc sẽ có kích cỡ là 5micron. Sử dụng lõi lọc số 1 sẽ giúp người dùng loại bỏ gỉ sét, bùn đất, đồng thời ngăn chặn các yếu tố vi sinh tràn vào bên trong hệ thống.

 dịch vụ sửa chữa và thay lõi lọc nước tại Kangaroo 1

Lõi lọc nước Kangaroo số 1

Lõi lọc số 1 sợi PP khi sử dụng lâu ngày sẽ tích tụ các chất bẩn gây tắc hệ thống lọc chung của máy. Chính vì vậy, người dùng nên đảm bảo thời gian thay lõi lọc này từ khoảng 3 đến 6 tháng để đảm bảo vệ sinh máy lọc.

Lõi lọc số 2: Than hoạt tính dạng hạt

Lõi lọc nước số 2 có cấu tạo bên ngoài là vỏ nhựa và bên trong sử dụng than hoạt tính có cấu trúc xốp rỗng, có tính chất hấp thụ mạnh để tạo than gáo dừa. Lõi lọc than hoạt tính dạng hạt này có khả năng hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, chất hữu cơ hòa tan, các kim loại nặng, năng xử lý asen và amoni.

 dịch vụ sửa chữa và thay lõi lọc nước tại Kangaroo 2

Lõi lọc nước Kangaroo số 2

Sau một thời gian sử dụng, người dùng nên tháo lõi lọc số 2 ra để rửa. Lưu ý chỉ vệ sinh phần vỏ nhựa chứa than và không không làm tái tạo các lớp xốp rỗng. Thời gian thay thế  lõi lọc số 2 từ khoảng 6 đến 9 tháng.

Lõi lọc nước số 3: Than hoạt tính ép (CTO)

Lõi lọc nước Kangaroo số 3 được cấu tạo từ than hoạt tính nghiền nhỏ dưới dạng bột. Sau đó được ép thành khối nhằm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với nước, từ đó làm tăng hiệu quả xử lý nước, cho khả năng lọc nước tốt hơn so với than hoạt tính dạng hạt.

 dịch vụ sửa chữa và thay lõi lọc nước tại Kangaroo 3

Lõi lọc số 3 giúp hấp thụ nhanh các loại chất nhờn, hữu cơ hòa tan, lọc cặn, bùn đất, rỉ sét có kích thước lớn hơn 1 micromet. Thời gian phù hợp để thay thế lõi số 3 khoảng từ sau 9 đến 12 tháng sử dụng.

Lõi lọc số 4: Màng lọc R/O

Lõi lọc số 4 (màng lọc RO) được xem là lõi quan trọng nhất trong máy lọc nước Kangaroo. Lõi lọc được cấu tạo bởi các sợi tổng hợp polyamide, có các khe siêu nhỏ 0.0001micron giúp lọc bỏ hoàn toàn các tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng để cho ra nguồn nước sạch và tinh khiết.

 dịch vụ sửa chữa và thay lõi lọc nước tại Kangaroo 4

Lõi lọc nước Kangaroo số 4

Người dùng nên rửa bề mặt màng R.O với van xả tay khoảng 1 tháng 1 lần. Sau khoảng 24 tháng sử dụng thì màng R.O bắt đầu giảm công suất lọc. Vì vậy, thời gian tối đa để thay thế lõi lọc này là khoảng 2 – 3 năm.

Lõi lọc nước Kangaroo số 5: Than hoạt tính T33

Lõi lọc nước số 5 của máy lọc nước Kangaroo có chứa than hoạt tính dạng xốp nén tích hợp vật liệu Nano bạc nhằm giúp cân bằng độ PH, làm  mềm nước, tạo khoáng giúp nước uống có vị ngon ngọt hơn. Người dùng nên thay thế lõi lọc này trong vòng 2 -3 năm sau khi sử dụng và tuyệt đối không nên để quá lâu vì sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình tạo độ ngọt cho nước.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ:Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Số 7 Ngô Gia Tự , Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
 • Số 390 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • Số 32 Phùng Hưng Hà Đông
 • Số 214 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội
 • Số 5 Cầu Diễn Từ Liêm Hà Nội
 • Số 57 Trần Khát Chân Hai Bà Trưng
 • Số 36 Tôn Đức Thắng Đống Đa Hà Nội
 • Số 14/6 Ngọc Hồi Thanh Trì Hà Nội
 • Số 231 Trần Đại Nghĩa Hai Bà Trưng Hà Nội
 • Ngã Tư Cổ Nhuế Từ Liêm Hà Nội
 • Số 47 Minh Khai Hai Bà Trưng Hà Nội
 • Số 390 Đội Cấn Ba Đình Hà Nội
 • Số 7/ 256 Lý Nam Đế Hoàn Kiếm Hà Nội

Phone: 0961693828

Website :https://maylocnuockangaroothehemoi.vn/

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!