Tại Tây Ninh có nhiều địa chỉ thu mua phế liệu, tuy nhiên, nhiều bạn phân vân chưa biết đâu là cơ sở thu mua phế liệu uy tín và điều này có thể bị thu mua với giá thấp so với giá trị thật. Vậy hãy lướt xuống đây để tìm kiếm thông tin hữu ích về vấn đề này.

Bí kíp thanh lý phế liệu giá cao

Để thanh lý phế liệu giá cao, trước tiên mọi người cần lựa chọn công ty thu mua phế liệu uy tín, có quy mô hoạt động rộng khắp cả nước, giá thanh lý phế liệu cũng vì thế mà cao hơn rất nhiều, giúp khách hàng thu lợi nhuận xứng đáng. Còn nếu bạn lựa chọn khâu trung gian thì chắc chắn khoản lợi nhuận của bạn sẽ bị họ giữ lại một ít. Sau đó, họ tiếp tục chuyển giao lượng phế liệu này cho cơ sở thu mua lớn hơn để thu lợi nhuận chênh lệch.

cong-ty-thu-mua-phe-lieu-tai-tay-ninh-uy-tin-chat-luong-1
Bí kíp thanh lý phế liệu tại Tây Ninh giá cao

Giá thu mua phế liệu Tây Ninh hay tại các tỉnh, thành khác không bao giờ cố định, nó có thể thay đổi tùy thuộc vào chất lượng, khả năng tái chế và khối lượng thực tế thu mua của phế liệu. Chẳng hạn như phế liệu mới 60-80%, khả năng tái chế cao từ 80% trở lên, khối lượng thanh lý >100kg thì mức giá thu được sẽ rất cao.

Các loại phế liệu có mức giá cao nhất hiện nay tại các Công ty thu mua phế liệu là những nguyên vật liệu thừa trong sản xuất, mặc dù không có tác dụng trong sản xuất hàng hóa mới, nhưng khả năng tái chế rất cao và tình trạng tương đối mới mẻ, chưa qua sử dụng.

cong-ty-thu-mua-phe-lieu-tai-tay-ninh-uy-tin-chat-luong-2
Nguyên vật liệu thừa trong sản xuất, khả năng tái chế rất cao sẽ có mức giá tốt

Công ty thu mua phế liệu tại Tây Ninh uy tín hàng đầu hiện nay

Thịnh Phát từ hào là Công ty thu mua phế liệu Tây Ninh giá cao, uy tín nhiều năm trong lĩnh vực phế liệu, hiện đang hợp tác với nhiều cơ sở sản xuất, xí nghiệp, khu công nghiệp trên khắp cả nước. Chính vì thế, giá thu mua phế liệu của đơn vị này thường cao hơn so với các đơn vị khác khoảng 20-40%. Riêng đối với phế liệu chứa khả năng tái chế cao, Thịnh Phát có thể trả mức giá cao hơn 50% so với mặt bằng chung trên thị trường, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.

cong-ty-thu-mua-phe-lieu-tai-tay-ninh-uy-tin-chat-luong-3-min
Thịnh Phát – Công ty thu mua phế liệu tại Tây Ninh uy tín hàng đầu hiện nay

Sau nhiều năm hoạt động, Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát luôn được đánh giá là một đơn vị uy tín với các hình thức cân đo theo lựa chọn của khách hàng, hướng dẫn cho khách hàng kiểm tra các loại hình cân đo, tính toán đúng tỷ lệ chuyển đổi hàng hóa của từng mặt hàng.

cong-ty-thu-mua-phe-lieu-tai-tay-ninh-uy-tin-chat-luong-4-min
Thịnh Phát thu mua tất cả các phế liệu trên thị trường

Thêm vào đó, Thịnh Phát với đội ngũ nhân viên đông đảo đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn nhanh nhẹn, thực hiện việc bốc vác, tháo dỡ bằng máy móc nhanh nhất, tận tâm với khách hàng. Hệ thống máy móc thiết bị của Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát được đầu tư hiện đại, do đó, sau khi khách hàng liên hệ, nhân viên sẽ có mặt ngay tại kho xưởng của đối tác để thẩm định, khảo sát và thỏa thuận hợp đồng giá cả hợp lý và việc thu mua diễn ra nhanh chóng nhất, đồng thời công ty luôn đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ trước khi rời khỏi kho phế liệu của khách hàng.

cong-ty-thu-mua-phe-lieu-tai-tay-ninh-uy-tin-chat-luong-5-min
Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ

Với chia sẻ về Công ty thu mua phế liệu tại Tây Ninh uy tín, chất lượng kèm thông tin liên quan khác, hy vọng sẽ hữu ích cho mọi người khi tìm hiểu đơn vị uy tín trong lĩnh vực này và đưa ra sự sự chọn đúng đắn trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, HCM

Chi nhánh Biên Hòa: 40 Nguyễn Ái Quốc, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0972 083 918 – 0907 824 888

Email: [email protected]

Website: https://muaphelieuthinhphat.com/

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!