Hiện nay, rất nhiều hộ gia đình đang cần người giúp việc gấp. Sau thời gian nghỉ dịch, nhiều người bắt đầu đi làm lại nhiều và nhu cầu cần người giúp việc tăng. Vậy đầu là nơi uy tín chất lượng có thể tìm người giúp việc một nhanh nhất?

Cần tìm người giúp việc nhiều nhưng không có người làm

Sau một thời gian dài nghỉ dịch dài, mọi người bắt đầu đi trở lại đi làm và nhu cầu tìm kiếm người giúp việc lại tăng cao. Tuy nhiên việc tìm người giúp việc là rất khó khăn ở hiện tại, đặc biệt là giúp việc ở lại. Nguyên nhân chủ yếu của việc này là do người lao động tránh dịch về quê chưa có ý định lên thanh phố tìm việc lại.

Cuộc sống của nhiều gia đình bị xáo trộn do chưa có người giúp việc hỗ trợ. Nhà cửa bừa bộn lộn xộn, các con nhỏ ở nhà học trực tuyến không ai để ý, người già không ai chăm sóc.

can-tim-nguoi-giup-viec-gap-thi-nen-tim-o-dau-1

Những nguồn tìm người giúp việc bạn nên biết

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể tìm kiếm được người giúp việc cho gia đình mình. Nhưng tóm lại là có 3 như sau:

Tìm người giúp việc là người quen biết

Cách này hiện đang được rất nhiều người áp dụng bởi vì họ tin rằng, người quen, người thân sẽ làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó cũng đem lại cảm giác an toàn khi người đó là người mình biết rõ nhà cửa, rõ lai lich. Tuy nhiên, một khuyết điểm cực lớn đó chính là “nể”. Khi họ làm gì không hợp ý không hài lòng cũng rất khó để nói ra, vì sợ mất long, sợ xích mích, sợ mất lòng. Chính vì thế đa số sẽ lựa cách “ ngậm bồ hòn làm ngọt” mặc dù trong lòng rất bực mình và khó chịu.

can-tim-nguoi-giup-viec-gap-thi-nen-tim-o-dau-2

Tìm giúp việc qua các kênh mạng xã hội

Với thời đại công nghệ hiện đại ngày nay và tham gia các hội nhóm là điều vô cùng thịnh hành. Khi cần tìm giúp việc, bạn cần lên mạng xã hội tìm kiếm thông tin thì sẽ có hàng loạt bạn xem và so sánh. Cách này tuy tiện lợi nhanh chóng, nhưng rủi ro rất cao vì mình không thể xác minh chính xác về lai lịch và sức khỏe của người giúp việc bạn muốn thuê.

Tìm qua trung tâm giúp việc

Đây là một cách tối nhất khi bạn cần tìm người giúp việc. Thông qua trung tâm giới thiệu giúp việc bạn có thể nắm rõ lại lịch về người bạn sẽ thuê. Không những thế khi có mâu thuẫn hay xích mích trong quá trình làm việc bạn có thể nhờ trung tâm hỗ trợ giải quyết. Chỉ một khuyết điểm là chi phí khi sử dụng dịch vụ trung tâm không phải ai cũng sẽ sàng bỏ ra chi phí để trả.

Cần người giúp việc gấp Hà Nội đến ngay với giupviectot.vn

Tại Giúp Việc Tốt, những người dọn nhà sẽ đều được lựa chọn kỹ lưỡng, với sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, sạch sẽ và có lý lịch rõ ràng nên người thuê hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm công việc dọn dẹp nhà cửa để tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, có sức “chiến đấu” với công việc bận rộn của mình. Sau đây là những lý do khiến bạn nên lựa chọn và cần người giúp việc gấp Hà Nội tại Giúp Việc Tốt.

can-tim-nguoi-giup-viec-gap-thi-nen-tim-o-dau-3

Nhanh chóng và tiện lợi: Chỉ trong vòng 24 tiếng kể từ lúc bạn liên lạc với Giúp Việc Tốt bạn sẽ tìm ra ngay nhanh cho mình người giúp việc phù hợp với gia đình mình.

Có bảo hành khi sử dụng dịch vụ tìm người giúp việc : Bạn có một tháng để thử việc người giúp việc. Trong tháng này nếu bạn thấy giúp việc không đáp ứng được nhu cầu của gia đình mình, thì Giúp Việc Tốt sẽ hỗ trợ đổi người cho bạn hoàn toàn không mất phí

Đội ngũ nhân viên tư vấn, trả lời 24/7: Luôn luôn có những người trực để nghe điện thoại của bạn. Nên bất kỳ thời gian nào trong ngày bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn từ Giúp Việc Tốt.

Qua bài viết trên chúng ta đã giải đáp được nhu cầu cần tìm người giúp việc gấp thì nên tìm ở đâu? Từ đó bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp gia đình mình. Chúc gia đình bạn sớm tìm được một giúp việc phù hợp với gia đình bạn.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: P2401 tầng 24 toà HH1, chung cư 90 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
  • SĐT: 0397 898 670
  • Email: [email protected]
Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!