Để có thể tạo nên một chiếc hồ cá Koi đẹp, hợp phong thủy sẽ cần trải qua nhiều bước, nhiều công đoạn khác nhau. Đặc biệt, đối với những nhà thi công công trình, một chiếc bản vẽ chất lượng, phác họa được toàn bộ những yêu cầu, thiết kế của hồ cá sẽ giúp quá trình xây dựng, thi công diễn ra thuận lợi, hiệu quả hơn. Nếu bạn chưa có nhiều thông tin, hãy tham khảo ngay bản vẽ thiết kế hồ cá Koi đạt chuẩn tại Ishi Koi Farm dưới đây.

Vai trò của bản vẽ thiết kế hồ cá Koi

Bản vẽ thiết kế hồ cá Koi

Bản vẽ thiết kế hồ cá Koi là sản phẩm được sử dụng để mô phỏng lại vị trí, kích thước, thiết kế cả bên trong lẫn bên ngoài hồ. Chúng đóng vai trò thiết yếu trong công tác chuẩn bị thi công, giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung được thành quả sản phẩm và tiện cho phần chỉnh sửa theo ý gia chủ.

Không chỉ thể hiện quang cảnh, hình dáng hồ, thiết kế liên quan đến hệ thống đường dẫn nước, lọc khuẩn cũng cần được phác thảo minh bạch, rõ ràng. Tiến trình thi công từng bước cũng phải được lên kế hoạch sẵn. Thông thường, việc xây dựng hồ cá Koi sẽ được thực hiện bởi những đơn vị chuyên thi công, có kinh nghiệm, nên chắc chắn họ sẽ tạo trước bản vẽ để bạn có thể tham khảo và sửa đổi cho phù hợp.

Yêu cầu của bản vẽ hồ cá Koi

Bản vẽ thiết kế hồ cá Koi

Bản vẽ thiết kế hồ cá Koi sẽ là yếu tố quyết định hàng đầu đến chất lượng thi công công trình. Chính vì thế, một chiếc bản vẽ tiêu chuẩn cần đáp ứng những yêu cầu cụ thể sau.

  • Phác thảo được hình dạng hồ cá một cách rõ nét

Hiện tại, hồ cá Koi có khá nhiều dạng hình thiết kế khác nhau. Một vài mẫu được ưa chuộng gần đây như dạng hình lục giác, hình bán nguyệt, hình chữ nhật. Bản vẽ hồ cá Koi cần phác thảo chi tiết về hình dáng, kích thước từng vị trí.

Bản vẽ thiết kế hồ cá Koi

  • Thể hiện diện tích hồ, các thông số cụ thể

Thông thường, một chiếc hồ cá coi cần có chiều dài tối thiểu 2m và chiều rộng 1m. Hồ cũng cần có độ sâu phù hợp với không gian và sự phát triển của cá. Loại hồ sâu trên 0.5m là chọn lựa an toàn cho cá Koi.

  • Bản về thiết kế hồ cá Koi phải hợp phong thủy

Các cảnh quan xung quanh sẽ tác động không nhỏ đến phong thủy của ngôi nhà cũng như đường tài lộc của gia chủ. Mọi vật trang trí như núi đá nhân tạo, cây cối đều cần được thể hiện chi tiết trên bản phác thảo để khách hàng tiện xem xét, sửa đổi.

Bản vẽ thiết kế hồ cá Koi

  • Chỉ rõ chất liệu, công đoạn thi công cho từng vị trí

Hồ cá Koi cần được thi công theo từng công đoạn nhất định. Bản vẽ cần thể hiện quá trình và hệ thống cấu trúc bên trong, dưới lòng hồ. Đặc biệt là đường ống dẫn nước, hệ thống lọc, sủi khí.

Ishi Koi Farm địa chỉ cung cấp bản vẽ thiết kế hồ cá Koi chuyên nghiệp hàng đầu

Bản vẽ thiết kế hồ cá Koi

Là địa chỉ chuyên nhận thi công hồ cá Koi hàng đầu hiện nay, Ishi Koi Farm không chỉ đưa ra cho khách hàng lời tư vấn đắt giá mà còn đem đến bản vẽ thiết kế hồ cá Koi chi tiết, chuyên nghiệp, đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng. Khách hàng có thể thoải mái yêu cầu, chỉnh sửa cho đến khi có được sản phẩm như mong muốn trên bản vẽ.

Chúng tôi cũng nhận thi công với đội ngũ thợ lành nghề, kỹ thuật tốt, có kinh nghiệm trong xây dựng hồ cá coi, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Thêm vào đó, Ishi Koi Farm cũng cung cấp cả cá Koi Nhật Bản thuần chủng, thức ăn cho cá cùng hệ thống vật liệu, lọc nước thông minh. Đến với Ishi Koi Farm khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ có 1 không 2 với mức giá phải chăng.

Địa chỉ: 95 Lộc Vượng, TP. Nam Định

Hotline: 0853 653838

Email: [email protected]

Website: https://ishi.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!