the aquarium game

[TẢI] Download The Aquarium! – Game nuôi cá mobile bá đạo

  • Thể loại: Game nhập vai
  • Nền tảng: Game Mobile
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Đồ họa: Game 2D
  • Nhà phát hành: Tea Break Studio
Trang chủ Fanpage Chia sẻ
Tải game về máy

Bạn có thích game này không?

1.5/5 - (190 bình chọn)
Trailer
hình ảnh
Thông tin game

The Aquarium là tựa game mobile nuôi cá bá đạo mà mình thấy khá hay. Game đã ra mắt khá lâu nhưng nhìn chung hay nhất mình từng chơi. Hiện tại thì game đang miễn phí trên Android.

Lưu ý: IOS thì các bạn có thể nhắn tin vào Fanpage của minhview để mình chia sẻ tài khoản ID Apple để download game nhé.

Giới thiệu tổng quan game nuôi cá The Aquarium

The Aquarium là thể loại game nhập vai mobile nuôi cá bắn quái vật biển. Game nhìn chung thì rất ổn đối với mình, không cần máy cáu hình quá cao vẫn có thể trải nghiệm game được. Game đã được phát hành khá lâu, nhưng hiện tại vẫn còn rất nhiều bạn đón nhận vì có đồ họa khá bắt mắt sinh động, màu sắc tươi sáng.

Cách chơi The Aquarium

Trò chơi thích hợp với mọi lứa tuổi vì cách chơi The Aquarium (Pocket Aquarium) rất đơn giản. Bạn chỉ cần mua cá mua thức ăn cho cá rồi nhặt đồng xu lúc cá đẻ ra, tích góp tiền mua vũ khí và nâng cấp chúng và tích tiền để đủ Target vòng chơi là được. Trong game sẽ xuất hiện ngẫu nhiên các quái vật điều bạn làm là ấn vào chúng để tiêu diệt chúng không ăn cá của mình, vì khá cực để nuôi lại từ đầu.

Nói sơ qua thì khá nhàm chán nhưng sau khi trải nghiệm The Aquarium các bạn sẽ thấy rất thú vị và hồi họp vì hệ thống cá cảnh và vũ khí rất đa dạng sinh động. Ngoài ra còn có thể mua các chú cá chiến binh để phụ các bạn trong việc tiêu diệt quái vật.

Bên trên Minhview đã tóm gọn về cách chơi The Aquarium (Pocket Aquarium), những để thật sự thấy hay bạn nên tải về trải nghiệm. Cả tuổi thở của chúng mình trong game này đấy. Nhắc lại các bạn có thể nhắn tin Fanpage của chúng mình để nhận tài khoản ID Apple để tải game cho HĐH IOS nhé.