among-us

[TẢI] Download Among Us [MỞ TẤT CẢ CHẾ ĐỘ]

Trang chủ Fanpage Chia sẻ
Tải game về máy

Bạn có thích game này không?

4.8/5 - (5 bình chọn)
Trailer
hình ảnh
Thông tin game

Nếu bạn là người yêu thích các thể loại game như board game, đặc biệt là trò Ma sói phổ biến thì chắc chắn không nên bỏ qua Among Us này, một tựa game mới và hấp dẫn của Innersloth. Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD APK của trò chơi này thông qua các liên kết bên dưới hoặc có thể chơi các bản chính.

Giới thiệu về game Among US

Among Us là một game nhập vai nhiều người chơi cực kỳ hấp dẫn của nhà phát hành Innersloth. Nguồn cảm hứng lớn đcượ lấy game boardgame ma sói nổi tiếng, game có chủ đề chính xoay quanh tình đồng đội, lòng tin và sự ngờ vực của một nhóm phi hành gia trong không gian. Ở đó, nhóm phi hành gia phải tìm cách phóng con tàu ra ngoài không gian. Tuy nhiên, đã có một vài kẻ sát nhân thâm nhập vào phi hành đoàn với ý định tiêu diệt tất cả.

Among US diễn ra trên một con tàu vũ trụ ngoài không gian rộng lớn, nơi các phi hành gia trên con tàu vũ trụ phải cố gắng tìm cách phóng con tàu ra ngoài không gian. Tuy nhiên, trong số các thuyền viên, có những kẻ mạo danh đã vào tàu để phá hoại con tàu. Chúng có thể phá hủy tàu, gây hỗn loạn và chia rẽ tinh thần đồng đội và thậm chí là săn người. Vì vậy, mục tiêu của các phi hành gia là tìm ra những kẻ giả danh để khởi hành con tàu trước khi nó bị phá hủy

Gameplay

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với tựa game ma sói trước đó rồi nên lối chơi của Among Us không còn xa lạ hoặc phải nhắc đến quá nhiều nữa. Và ngay cả đối với những game thủ mới bắt đầu các quy tắc không quá khó hiểu.

Để chiến thắng game bạn không cần phải quá hiểu luật, điều quan trọng nhất là bạn phải suy luận logic và nhanh chóng, đặt niềm tin đúng chỗ, thậm chí có thể lừa dối mọi người nếu bạn là kẻ giết người. Among Us đòi hỏi sự linh hoạt và thông minh của người chơi, không đòi hỏi kỹ năng quá cao. Ngoài ra, với trò chơi này nếu bạn có một nhóm bạn cùng chơi thì vô cùng thú vị.

Đồ họa

Đồ họa game Among Us cũng khá là đơn giản nếu không nói là rất đơn giản, với tạo hình những nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu. Sự thật cho thấy, với tính chất của game thì yếu tố hình ảnh không quá ảnh hưởng đến trải nghiệm người chơi. Sự tối ưu về chất lượng hình ảnh giúp trải nghiệm game một cách mượt mà và trơn tru hơn. Điều này giúp bạn có thể chơi hàng giờ liền mà không lo thiết bị hết pin nhanh hay mỏi mắt.

MOD APK Among Us

Tải Among Us MOD APK

Link: Tại đây

Tính năng MOD

  • Mở trang phục
  • Mở thú cưng
  • Không quảng cáo