Last Day on Earth Hack Full tính năng, một trong những tựa game đi đầu của thể loại sinh tồn xuất sắc nhất trên di động. Trò chơi được phát hành bởi Kefir, vẫn là lối chơi sinh tồn trong bối cảnh thế giới hậu tận thế quen thuộc. Tuy nhiên, các tính năng và sự đa dạng của nó lại là vấn đề hoàn toàn khác. Người chơi có thể xây dựng nhà cửa, sinh tồn, khám phá vùng đất mới,… Đến đây chắc hẳn bạn đã cảm thấy rất hấp dẫn đúng không, tải Last Day on Earth Mod ngay bây giờ.

Tải Last Day on Earth MOD

Tính năng mod của Last Day on Earth cho Android

  • Chế tạo, xây dựng, nâng cấp miễn phí.
  • Vô hạn đồ bền vũ khí, áo giáp.
  • Nhân bản vật phẩm vô hạn.
  • Không giới hạn điểm kĩ năng.
  • Dịch chuyển nhanh.
  • Di chuyển không tốn năng lượng.

Xem thêm tại: https://itvn.me/last-day-on-earth-apk

Giới thiệu trò chơi

Bối cảnh

Nó đưa người chơi tới những ngày tháng cuối cùng trên trái đất. Thế giới bước vào những năm 2030, sự bùng phát của một loại dịch bệnh vô cùng khủng khiếp. Những người chết, và kể cả những người sống sót, lần lượt biến đổi thành thây ma vô hồn. Chỉ một số nhỏ người may mắn có được loại máu chứa kháng sinh chống lại virus. Nhưng dù vậy, cuộc sống cùng không hề dễ dàng gì, tất cả đang gắng sức chống chọi, cố trụ trên sự hoang tàn của trái đất. Chờ đợi một phép màu nào đó xảy ra, tất cả vẫn đang cố bám trụ. Bạn cũng là một trong số họ, và bạn cũng không được phép nghĩ tới chuyện bỏ cuộc. Sẵn sàng chuẩn bị, tận dụng mọi thứ còn sót lại từ những đống đổ nát.

Cuộc sống sinh tồn

Last Day on Earth có cách chơi y hệt như thể loại của nó, nhiệm vụ quan trọng bậc nhất là tồn tại. Bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật thức dậy trên một khu vực xác máy bay bí ẩn. Và đương nhiên, bạn sẽ chẳng có thứ gì trong tay, sẵn sàng bằng việc thu nhặt lấy những thứ còn sót lại xung quanh máy bay. Những thứ thu được không có gì là bỏ đi, vì vậy hãy cất giữ và tìm cơ hội tận dụng nó. Tiếp theo, hãy tìm kiếm thức ăn, nước uống để sống sót qua ngày đầu tiên trước khi hoàn toàn kiệt sức.

Tải Last Day on Earth MOD

Nguy hiểm cập kề

Qua những hướng dẫn cơ bản trên, hẳn bạn đã có thể hiểu được cơ chế sinh tồn của tựa game này. Bây giờ, sự sống của nhân vật bây giờ đã hoàn toàn nằm trong tay bạn. Một lời khuyên nho nhỏ là ban đầu hãy né tránh thú dữ và zombie. Đừng hoang phí sức lực cho những chuyện không có lợi ích mà lại quá tốn sức lực. Nhớ theo dõi các chỉ số trong hành trang như thức ăn, nước uống, năng lượng,… Lựa chọn các loại tài nguyên để chế tạo vũ khí và các dụng cụ cần thiết cho nhu cầu sống. Nên nhớ, chỉ một khúc cây nhỏ bé cũng là một đấng cứu thế cho bạn trong những tình thế hiểm nghèo. Và hơn hết, thứ nguy hiểm nhất lại không phải xác sống hay thú dữ mà chính là con người.

Vật phẩm đa dạng

Last Day on Earth hiện có số lượng các bản chế tạo lên tới con số hàng nghìn loại. Giới hạn chỉ phụ thuộc duy nhất vào khả năng khám phá của người chơi. Hãy bắt đầu bằng việc tạo ra một căn lều rơm nho nhỏ, thêm một chút đồ bảo vệ phía ngoài. Cố gắng lên cấp, mở khóa các bản vẽ để nhận lấy cách chế tạo các đồ vật hữu dụng. Từ những bức tường, gạch xây dựng nhà cửa, quần áo, bẫy thủ,… và điều quan trọng hơn là hệ thống vũ khí. Nếu có đủ tài nguyên, bạn có thể tạo ra rìu, cung, súng lục, tiểu liên, cưa máy, súng phun lửa, súng máy,… Mỗi loại vũ khí lại còn hỗ trợ thêm các phụ kiện nâng cấp, tuy nhiên hãy sẵn sàng mọi thứ trước khi quá muộn.

Tải Last Day on Earth MOD

Tổng kết

Trên đây, ITVN ME đã cung cấp thông tin giới thiệu cũng như mô tả các tính năng nổi bật nhất của bản hack Last Day on Earth. Một tựa game với đồ họa đỉnh cao trên thiết bị di động mà không một fan của thể loại sinh tồn nào có thể bỏ lỡ. Và nếu muốn tìm kiếm thêm những trò chơi, ứng dụng hấp dẫn khác, hãy truy cập kho game mod chúng tôi.

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!