Có nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ hay không? Khi nói đến giá rẻ chắc chắn ai cũng nghĩ tới việc tổng chi phí bỏ ra là nhỏ nhất. Có nhiều trường hợp chỉ tập trung để giảm thiểu chi phí tới mức tối đa mà không nghĩ tới những khía cạnh khác. Điều này có thật sự là tốt? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dưới đây.

Thành lập công ty giá rẻ
Sử dụng dịch vụ thành lập công ty để dễ dàng xây dựng doanh nghiệp

Thế nào là một dịch vụ thành lập công ty giá rẻ?

Có 3 trường hợp mà một dịch vụ sẽ được coi như rẻ như sau: Dịch vụ một phần; Dịch vụ từ đơn vị mới thành lập; Dịch vụ trọn gói.

Dịch vụ một phần 

 • Đây là gói dịch vụ chỉ thực hiện 1 hoặc 1 vài công đoạn trong tổng quy trình.
 • Giá trị phải trả cho 1 gói dịch vụ sẽ nhỏ nhưng bạn phải tìm kiếm và thuê nhiều bên thực hiện để hoàn thiện tất cả các quy trình. Cho nên tổng giá trị sẽ lại rất cao.

Dịch vụ từ đơn vị mới thành lập

 • Đây là gói dịch vụ từ những đơn vị nhỏ hoặc mới thành lập, không có nhiều kinh nghiệm. Những đơn vị này chỉ cố gắng giảm giá thành để có khách hàng tuy nhiên lại chưa chắc đảm bảo được chất lượng.
 • Giá trị phải trả cho gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ sẽ thấp tuy nhiên cái bạn phải đổi lại là sự rủi ro, một kết quả không như ý.
 • Thành lập một doanh nghiệp là một việc lớn và các bước đầu tiên ai cũng muốn suôn sẻ để may mắn, thuận lợi đến với công ty. Liệu có nên bỏ tiền ra chỉ để mua sự thấp thỏm, lo âu hay không?

Dịch vụ trọn gói

 • Đây là gói dịch vụ trọn gói từ các đơn vị có uy tín.
 • Đối với trường hợp này bạn sẽ phải trả một số tiền cao hơn so với 2 dịch vụ bên trên nhưng đổi lại là những ưu điểm sau.
 • Thứ nhất, bạn không cần phải lo lắng điều gì về quy trình thành lập công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hoàn thành toàn bộ từ A-Z cho bạn.
 • Thứ 2, khi sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ có rất nhiều ưu đãi về các dịch vụ sau khi thành lập doanh nghiệp như kế toán, thuế,…
 • Thứ 3, cũng là điều đặc biệt nhất làm cho dịch vụ này trở lên rẻ, khi bạn sử dụng dịch vụ trọn gói các dịch vụ bạn được cung cấp đều có các ưu đãi tối đa cho doanh nghiệp, vì thế nếu chia ra và tính riêng từng hạng mục thì dịch vụ này là dịch vụ tiết kiệm nhất.

Như đã nói bên trên, sử dụng gói dịch vụ trọn gói từ các đơn vị có UY TÍN sẽ là tiết kiệm nhất. Nhưng bạn có biết tới một công ty luật uy tín cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói không chỉ tiết kiệm mà số tiền để trả cho phí dịch vụ cũng cực kỳ rẻ chỉ 100.000vnđ không? Công ty luật được nói tới đây chính là Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Quang Minh.

Thành lập công ty giá rẻ
Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ từ đơn vị uy tín

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Quang Minh?

Quang Minh là một trong những đơn vị đạt đủ 2 điều kiện là uy tín và dịch vụ chất lượng.

Công ty uy tín, được đánh giá cao

Một tiêu chí tiên quyết khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch pháp lý là đơn vị đó phải có uy tín trên thị trường.

 • Quang Minh là Công ty Luật không phải là Văn phòng luật, nên quy mô công ty cũng như độ đảm bảo của công ty với khách hàng cũng lớn hơn.
 • Kinh nghiệm dày dặn: Công ty Quang Minh đã hoạt động tại lĩnh vực luật doanh nghiệp trong thời gian hơn 10 năm.
 • Đội ngũ nhân viên của công ty là những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn được tạo điều kiện để trau dồi kỹ năng làm việc chuyên nghiệp
 • Quy mô công ty lớn, công ty đã có chi nhánh, văn phòng đại diện tại tất cả các quận của TpHCM cùng với các tỉnh thành miền Nam như Đồng Nai, Bình  Dương, Bình Phước, Long An.
 • Dịch vụ của công ty luôn được cải tiến, nâng cao đem lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất trong thời gian tối ưu nhất.

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói của Quang Minh

 • Thực hiện toàn bộ quy trình thành lập công ty cho doanh nghiệp chỉ trong thời gian 5 ngày và thủ tục sau thành lập là 6 ngày.
 • Phí tư vấn, soạn thảo hồ sơ, giao nhận chỉ mất 100.000vnđ.
 • Ưu đãi cho dịch vụ kế toán khai báo thuế 3 tháng đầu chỉ 500.000/tháng
 • Khuyến mãi tặng 21 tháng sử dụng chữ ký số khi ký hợp đồng dịch vụ kế toán 1 năm.
Thành lập công ty giá rẻ
Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Quang Minh

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ chỉ thật sự rẻ khi bạn lựa chọn đúng dịch vụ phù hợp từ một đơn vị uy tín. Hãy để Quang Minh trở thành người đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trong quá trình hình thành là phát triển. Đó luôn là mục tiêu cố gắng và là niềm tự hào của Quang Minh.

Nếu có nhu cầu hay bất kỳ thắc mắc về các thủ tục pháp lý hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Giám đốc – Luật sư: Ngô Đình Vũ
Số điện thoại: 0932 068 886
Zalo: +84932068886
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/ngodinhvu.quangminh 

Công ty Dịch vụ Tư vấn Luật Quang Minh
Địa chỉ: 19/2B Thạnh Lộc 08, Khu phố 03, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
Email: [email protected]
Website: https://tuvanquangminh.com/
https://thanhlapcongtyonline.com/

https://thanhlapcongtygiare.org/
http://www.tuvanquangminh.vn/ 

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!