Các thiết bị cổng trục là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến những đặc điểm và hiệu suất hoạt động trong quá trình vận chuyển, nâng – hạ hàng hóa và các vật nặng. Vậy thiết bị cổng trục gồm những gì? Hãy tìm hiểu về các thiết bị cổng trục có tại Công ty TNHH Công nghiệp nặng Việt Dương qua bài viết sau nhé!

Những thiết bị hỗ trợ có trong cổng trục

cac-thiet-bi-cong-truc-co-tai-cong-nghiep-viet-duong-1

Cổng trục công xôn

Bên cạnh khung nâng đỡ được làm bằng kết cấu thép thì cổng trục còn có các thiết bị hỗ trợ kèm theo. Đây là một thiết bị giúp thực hiện nâng – hạ và di chuyển hàng hóa. Một trong những thiết bị hỗ trợ chính của cổng trục là palang. Palang hay còn được gọi là tời hoặc xe con, thiết bị này dùng để neo giữ hàng hóa trên không nhằm phục vụ hoạt động nâng – hạ và di chuyển.

Cấu tạo cổng trục gồm có nhiều thiết bị hỗ trợ khác như: Tủ điện điều khiển, hệ thống cấp điện, thiết bị an toàn. Toàn bộ thiết bị cổng trục đều bắt buộc cần phải có nahwfm tránh được các tác động từ môi trường và tăng hiệu suất làm việc lên cao.

Các thiết bị cổng trục có tại Công Nghiệp Việt Dương

cac-thiet-bi-cong-truc-co-tai-cong-nghiep-viet-duong-2

Cổng trục container

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau nhưng phân loại theo cấu tạo được sử dụng phổ biến nhất:

Thiết bị cổng trục dầm đơn:

Đây là thiết bị phổ biến nhất hiện nay mặc dù mức tải trọng không lớn. Tuy nhiên, thiết bị sở hữu kết cấu đơn giản, trọng lượng nhẹ và phù hợp với những nhu cầu sử dụng thực tế. Thiết bị sở hữu 1 dầm chính với kết cấu dầm hình hộp chữ I theo kiểu đơn chiếu. Bộ phận palang được lắp đặt treo ở phía bên dưới dầm chính nhằm neo giữ, nâng – hạ và di chuyển.  

Thiết bị cổng trục dầm đôi:

Mức tải trọng lớn hơn nhiều so với cổng trục dầm đơn. Thiết bị này nằm ở bộ phận dầm chính và được thiết kế theo kiểu dầm kép. Thiết bị sử dụng 2 dầm được bố trí song song với nhau và được liên kết với nhau bằng bulong ghép với dầm biên. Palang nâng – hạ sẽ được đặt trên đường ray hàn cố định tại phần đỉnh của dầm chính.

Thiết bị cổng trục chân dê:

Thiết bị có 4 chân tạo thành hình chữ nhân và được liên kết với nhau bằng bulong. Thiết bị có thể dễ dàng di chuyển trên bánh xe một cách chắc chắn. Thiết bị thường được sử dụng trong các nhà máy thủy điện.

cac-thiet-bi-cong-truc-co-tai-cong-nghiep-viet-duong-3

Cổng trục chân dê

Thiết bị cổng trục chữ A:

Thiết bị được bắt chéo theo hình chữ A và đối xứng 2 bên với mục đích nhằm mục đích phân tán trọng lượng của hàng hóa và vật nặng.

Thiết bị cổng trục đẩy tay:

Thiết bị được sử dụng sức người thay vì dùng động cơ điện dẫn động như một số loại cổng trục công nghiệp.  

Thiết bị cổng trục bánh lốp:

Thiết bị sử dụng bánh lốp để có thể di chuyển trên các đoạn đường phẳng mà không cần thêm một hệ thống đường ray di chuyển nào khác. Thiết bị được sử dụng chủ yếu nhiều trong các công trình xây dựng cầu đường.

Thiết bị cổng trục bánh xích:

Thiết bị sử dụng cơ cấu bánh xích để có thể dễ dàng di chuyển được trên đất mềm mà không cần lo lắng bị sa lầy.

Đơn vị cung cấp các thiết bị cổng trục uy tín và chất lượng

cac-thiet-bi-cong-truc-co-tai-cong-nghiep-viet-duong-4

Cổng trục dầm đơn

Công ty TNHH công nghiệp nặng Việt Dương là đơn vị chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, thiết kế và tư vấn những dự án cổng trục. Nguồn nhân lực của công ty được đào tạo bài bản chuyển nghiệp. Những kỹ thuật viên và công nhân với kinh nghiệm có tay nghề cao mang đến sản phẩm với công năng sử dụng tốt nhất.  

Công ty có xưởng sản xuất cổng trục với trang thiết bị hiện đại mang đến chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất. Tất cả nguyên liệu và vật liệu chế tạo cổng trục đều được lựa chọn và kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và lắp đặt. Công ty còn có quy trình thực hiện nghiêm ngặt và chặt chẽ như khảo sát – thiết kế – lắp đặt – vận hành – bảo hành và bảo trì. Mỗi quy trình đều được đánh giá cao về quy trình và chất lượng.

Trên đây là một số thông tin và các thiết bị cổng trục có tại Công Nghiệp Việt Dương. Để được tư vấn chi tiết hơn khách hàng có thể liên hệ đến hotline +84-985.083.458 nhằm tìm hiểu về dịch vụ như các sản phẩm của công ty. Hy vọng những thiết bị cổng trục mà các bạn tìm kiếm đều có chất lượng như mong muốn.

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!