Mọi người dạo gần đây thường nhắc về Levvvel Coin Master, tuy nhiên bạn lại không hiểu thực sự cụm từ này nói về  điều gì? Tiếp đó cách Spin Coin Master cũng được nhiều người dùng bàn tán khá hào hứng khiến cho bạn cảm thấy tò mò? Vậy thì bạn đừng bỏ qua những thông tin sắp được đề cập dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giải  đáp chi tiết các vấn đề trên một cách cụ thể nhất. 

Levvvel Coin Master là gì? 
Levvvel Coin Master là gì?

Levvvel Coin Master là gì? 

Levvvel Coin Master thực chất là một trò chơi giải trí trong rất nhiều các trò chơi đang có mặt trên thị trường game hiện nay. Điều khiến cho trò chơi này thu hút người dùng chính là ở sự đơn giản và đồ họa bắt mắt. Người chơi sẽ có nhiệm vụ đi thu thập vàng, số vàng thu thập được càng nhiều thì lại càng có lợi. Điều này sẽ giúp người chơi có thể xây dựng và mở rộng lãnh thổ thuộc quyền sở hữu của mình ở trong game. 

Tuy nhiên nếu cứ tuân thủ các nhiệm vụ thông thường và thu thập vàng thì số lkuowngj vàng đạt được sẽ rất lâu để có thể tích lũy thành một khoản lớn. Chính vì vậy mà mọi người khi tham gia Levvvel Coin Master đều rất có hứng thú với Spin Coin Master. Đây được xem là cách thức giúp cho số vàng thu thập gia tăng một cách rất đáng kể. Vậy Spin Coin Master ở đây là gì?

Spin Coin Master là gì? 

Spin chính là lượt quay. Spin Coin Master được hiểu chính là các lượt quay may mắn để người chơi có thể nhận được các vật phẩm giá trị. Cụ thể các vật phẩm này có thể bao gồm vàng, khiên, búa, hay cơ hội đào trộm vàng nhà hàng xóm,…

Mỗi người chơi mỗi ngày sẽ nhận được số lượng lượt Spin nhất  định, nhìn chung khá hạn chế. Tuy nhiên bạn có thể cải thiện số lượng Spin Coin Master của mình bằng cách mời thêm bạn bè tham gia. Mỗi một người chơi mới được mời bởi bạn sẽ mang đến cho bạn những lượt Spin quý giá. 

Spin Coin Master được hiểu chính là các lượt quay may mắn để người chơi có thể nhận được các vật phẩm giá trị.
Spin Coin Master được hiểu chính là các lượt quay may mắn để người chơi có thể nhận được các vật phẩm giá trị.

Với các vật phẩm quay được từ những lượt Spin cần được tính toán và sử dụng hợp lý. Không có lượt Spin nào mang tới cơ hội hợp tác hay giúp đỡ với những người chơi khác. Do đó, bạn cần quay được vàng để gia tăng số lượng tài sản của mình. 

Quay được khiên để bảo vệ cho lãnh thổ của mình khỏi những kẻ trộm khác. Và nếu bạn quay được búa hay lượt đào trộm vàng thì bạn có thể xâm nhập vào lãnh thổ của người chơi khác để chiếm tài sản của họ. Tất cả những người chơi đều được chia đều cơ hội. Vì vậy hãy chắc chắn bạn có thể bảo vệ tốt lãnh thổ của mình trong khi đóng vai kẻ trộm vàng nhé. 

Hiện nay, có nhiều thuật toán mà người chơi có thể áp dụng để hack Spin. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể kiếm Spin bằng các cách đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể các cách này sẽ được chúng tôi chia sẻ ở phần thông tin ngày  sau đây. 

Hướng dẫn cách gia tăng lượt Spin trong Levvvel Coin Master

Như vừa đề  cập ở trên, hiện nay có khá nhiều những công cụ hoặc thuật toán được cung cấp để người chơi hack spin. Tuy nhiên chúng đều không miễn phí và được cung cấp  bằng cách yêu cầu người chơi hoàn thành các nhiệm vụ nào đó có sử dụng tới số điện thoại và các thông tin cá nhân. Điều này được cho là không an toàn khi thông tin của bạn có thể được thu thập để sử dụng cho mục đích không tốt nào đó. 

Chính vì vậy, thay vì nghĩ đến chuyện hack spin, bạn có thể áp dụng các cách đơn giản để kiếm các lượt Spin levvvel Coin Master một cách “quang minh chính đại” nhất. Cụ thể các cách thức này là gì? 

Cách tăng spin Coin Master qua link Gamevui

GameVui được xem là một trong những trang cung cấp các lượt thưởng coin, spin rất dồi dào hàng ngày cho mọi người. Chính vì vậy bạn có thể ghé thăm vào địa chỉ này mỗi ngày để thu thập các lượt Spin, Coin một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. 

Cách tăng spin Coin Master qua link Gamevui
Cách tăng spin Coin Master qua link Gamevui

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là truy cập vào địa chỉ website: https://gamevui.vn/huong-dan/link-nhan-spin-va-thuong-vang-mien-phi-game-coin-master-90 sau đó nhấn Nhận vào các phần thưởng hàng ngày mà GameVui cung cấp là được. Tuy nhiên hãy nhớ nhanh tay trước khi bị những người chơi khác thu thập hết các phần quà giá trị nhé.

Cách nhận lượt quay qua link Levvvel Coin Master

Bạn có thể trực tiếp thu thập các lượt Spin Coin Master thông qua link Levvvel Coin Master. Cụ thể để thu thập các lượt Spin thông qua trò chơi này, bạn cần truy cập vào địa chỉ website: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/ 

Ngay sau khi nhấn vào đường link trên bạn sẽ được đưa đến 1 giao diện mới của Levvvel Coin Master. Tại đây, màn hình sẽ hiển thị các lượt Spin và số vàng bạn có thể nhận. Cột Date là ngày nhận tức bạn chỉ có thể nhận phần thưởng trong ngày đó và cột  Daily Link sẽ cung cấp các nút Collect để bạn tiến hành thu thập các lượt Spin và số vàng được cung cấp.

Hoàn tất thao tác trên, giao diện sẽ chuyển đổi sang trò chơi Levvvel Coin Master. Lúc này sẽ có mục Collect Now hiển thị, bạn hãy nhấn chọn vào nút này. Sau đó màn hình sẽ hiển thị xác nhận thao tác của bạn, bạn chỉ cần nhấn chọn Mở là được. 

Cách nhận lượt quay qua link Levvvel Coin Master
Cách nhận lượt quay qua link Levvvel Coin Master

Cách kiếm spin Coin Master với Discord

Discord là một nền tảng rất quen thuộc với số đông các game thủ. Nền tảng này được tạo ra với mục đích chính là hỗ trợ các game thủ tìm kiếm đồng minh trong các trò chơi. Tuy nhiên vì được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích nên hiện nay, nhiều người đã sử dụng Discord với nhiều mục đích rất đa dạng, cụ thể có: tìm nhóm kinh doanh, tìm nhóm bàn luận về những topic, chia sẻ kiến thức,… Và hiện nay, bạn cũng có thể sử dụng nền tảng này để thu thập các lượt Spin quý giá. Cụ thể các bước thao tác với Discord để nhận các lượt Spin Coin Master được tiến hành như sau:

 • Bạn cần tiến hành tải ứng dụng Discord về thiết bị nếu trước đó bạn chưa sử dụng nền tảng này. 
 • Hoàn thành việc tải về, người  dùng cần tiến hành đăng ký tài khoản người dùng và yêu cầu tham gia nhóm chạy Spin Discord bằng cách nhấn chọn vào đường link sau đây: https://discord.com/invite/qGArYn . Khi giao diện chuyển tiếp hiển thị, bạn hãy nhấn chọn mục Chấp Nhận Lời Mời. 
Bạn hãy nhấn chọn mục Chấp Nhận Lời Mời. 
Bạn hãy nhấn chọn mục Chấp Nhận Lời Mời.
 • Tiếp đó, bạn cần nhấn chọn vào tab  #xin-role-để-nhận-spin và nhập tên tab sau khi được vào nhóm để Admin duyệt thành viên nhé. 
Bạn cần nhấn chọn vào tab  #xin-role-để-nhận-spin và nhập tên tab
Bạn cần nhấn chọn vào tab  #xin-role-để-nhận-spin và nhập tên tab
 • Sau khi được duyệt thành viên, bạn có thể nhấn vào Kênh Chat để tìm kiếm sự kết nối và giúp đỡ của các thành viên khác. Hãy chú ý đến kênh Share-Link nhé vì các admin sẽ chia sẻ thông tin nhận spin hàng ngày cho các thành viên ở đây. Trong trường hợp có thắc mắc gì cần được giải đáp, bạn có thể vào kênh hỏi  đáp thắc mắc để nhận được hỗ trợ tốt nhất. 
Kênh chat để giao lưu và Share - Link để nhận link nhận Spin
Kênh chat để giao lưu và Share – Link để nhận link nhận Spin

Cách kiếm spin trong Coin Master qua link kết bạn Facebook

Có thể bạn không biết rằng link kết bạn Facebook cũng là một cách thức giúp bạn kiếm được các lượt Spin Coin Master nhanh chóng. Cụ thể các bước thao tác để kiếm coin thông qua cách thức này sẽ được thực hiện như sau:

 • Xóa bỏ ứng dụng Messenger đang được cài đặt trên điện thoại của bạn và thay vào đó hãy tải về ứng dụng Messenger Lite. Sau đó, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và truy cập vào Messenger Lite. 
Xóa bỏ ứng dụng Messenger và thay vào đó hãy tải về ứng dụng Messenger Lite. 
Xóa bỏ ứng dụng Messenger và thay vào đó hãy tải về ứng dụng Messenger Lite.
 • Ở buocs tiếp theo bạn hãy truy cập vào Facebook cá nhân của mình và nhấn từ khóa “chạy Spin” ở khung tìm kiếm. Lúc này sẽ có rất nhiều kết quả các hội nhóm chạy Spin hiển thị và bạn chỉ cần yêu cầu tham gia là được. 
 • Sau khi tham gia các hội nhóm này, bạn cần bật thông báo về hoạt động các bài đăng để có thể nhanh tay lấy các link Spin sớm nhất vì nó chỉ có hạn thôi.
Nhanh tay lấy các link Spin sớm nhất vì nó chỉ có hạn
Nhanh tay lấy các link Spin sớm nhất vì nó chỉ có hạn
 • Khi lấy được đường link bạn hãy gửi lời mời kết bạn, khi lời mời được chấp nhận bạn hãy mở levvvel Coin master lên. Ở giao diện trò chơi, bạn nhấn chọn biểu tượng 3 đường gạch ngang ở góc phải phía trên >> Invite Friends.
Nhấn chọn biểu tượng 3 đường gạch ngang ở góc phải phía trên >> Invite Friends.
Nhấn chọn biểu tượng 3 đường gạch ngang ở góc phải phía trên >> Invite Friends.
 • Cuối cùng bạn chọn Invite Friend ở dưới tại giao diện mới xuất hiện và mời người chạy spin mà bạn đã kết bạn trước đó. Hoàn thành thao tác bạn chỉ cần chờ lượt Spin được cộng vào tài khoản của mình mà thôi.
Chọn Invite Friend ở dưới và mời người chạy spin mà bạn đã kết bạn trước đó
Chọn Invite Friend ở dưới và mời người chạy spin mà bạn đã kết bạn trước đó

Nhận link Coin Master Free Spin trên nhóm Zalo 

Ngoài Facebook thì bạn cũng có thể tiến hành Nhận link Coin Master Free Spin trên nhóm Zalo. Cụ thể bạn sẽ yêu cầu tham gia vào các hội nhóm chạy Spin trên Facebook để được thêm vào các hội nhóm trên Zalo đã có sẵn (thực hiện tương tự các bước trên).

Cách nhận spin Coin Master miễn phí qua ứng dụng nhận thưởng

Cách cuối cùng để giúp người nhận nhân Spin Coin master nhanh chóng chính là sử dụng các ứng dụng nhận thưởng. Cụ thể bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng này rất đa dạng trong kho ứng dụng App Store hoặc CH Play bao gồm có: Daily Spins for Coin Master, Daily Spin & Coin: Coin Master…  

Đối với các ứng dụng nhận thưởng này, chi tiết các bước thao tác nhận thưởng cơ bản là giống nhau. Chính vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn ví dụ 1 ứng dụng Spin&Coin  để bạn đọc tham khảo. 

 • Tiến hành tải ứng dụng Spin&Coin  về thiết bị. 
 • Sau khi quá trình tải và cài đặt hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng lên. Trên  giao diện chính nhấn chọn mục Free Spin and Coin >> chọn ngày nhận thưởng.
Chọn mục Free Spin and Coin >> chọn ngày nhận thưởng.
Chọn mục Free Spin and Coin >> chọn ngày nhận thưởng.
 • Tiếp theo bạn nhấn chọn vào biểu tượng tương ứng với số thưởng bạn có thể nhận, giao diện chuyển mới bạn sẽ chọn vào mục Redeem.
Giao diện chuyển mới bạn sẽ chọn vào mục Redeem.
Giao diện chuyển mới bạn sẽ chọn vào mục Redeem.
 • Cuối cùng bạn sẽ nhấn chọn Collect Now và chọn Mở để mở ứng dụng nhận thưởng trước khi phần thưởng đó bị lấy hết bởi các người chơi khác.
Bạn sẽ nhấn chọn Collect Now và chọn Mở 
Bạn sẽ nhấn chọn Collect Now và chọn Mở

Trên đây là các hướng dẫn chi tiết về cách nhận được nhiều lượt Spin Levvvel Coin Master. Hy vọng thông qua những chia sẻ hữu ích của Minhview bạn đọc có thể thu thập được nhiều lượt Spin và vàng để chinh phục trò chơi này một cách tuyệt vời nhất. Hãy tham khảo thật kỹ hướng dẫn và sử dụng tất cả các cách thức để thu về nhiều lượt thưởng nhất có thể nhé. 

4.8/5 - (14 bình chọn)

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!