Với tình hình dịch Covid lây lan rộng trên toàn nước Việt Nam, vấn đề việc làm luôn là nỗi băn khoăn của người lao động. Các xí nghiệp lao động không thể xuất hàng hoá ra khỏi Việt Nam nên nhiều công ty đã cắt giảm nhân sự vì vấn đề tài chính khó khăn. Theo báo cáo tháng 4/2021, từ khi dịch Covid bùng phát trở lại, kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiều doanh nghiệp tạm đóng cửa. Thấu hiểu những khó khăn đó, freeC đã hỗ trợ thành công hàng ngàn ứng viên tìm được việc tốt trong mùa dịch Covid.

FreeC Asia

1. Giới thiệu về freeC Asia

Tháng 8/2018, Freecracy Việt Nam thành lập trang web tuyển dụng Freec Asia, nhằm mục đích làm cầu nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. So với các thị trường tuyển dụng, freeC mang đến công nghệ tiên tiến hiện đại có thể tối ưu hóa thời gian tìm việc của ứng viên và nhà tuyển dụng việc làm. Cho đến nay, freeC đã thu hút hàng trăm nghìn người dùng và hàng nghìn công ty đăng tin tuyển dụng.

FreeC Asia

2. Chức năng của website freeC.asia

Trang web freec.asia cho phép người tìm việc lọc các tin tuyển dụng theo vị trí, ngành nghề và tên công ty. Vì số lượng việc làm được cập nhật hàng ngày ở các lĩnh vực CNTT, marketing, kinh doanh, tài chính, kế toán,… Có hơn 1000 công việc khác nhau và ứng viên có tỷ lệ phản hồi cao hơn. Hiện tại, freeC mới ra mắt tính năng có thể ứng tuyển mà không cần CV.  Tất cả những gì ứng viên phải làm là đăng nhập, mất 1-3 phút để điền các thông tin cần thiết vào hệ thống. Điều này giứp ứng viên tiết kiệm thời gian thay vì phải ngồi nộp CV cho phù hợp với từng vị trí. Khi ứng viên đã điền đầy đủ thông tin, hệ thống sẽ tự động đề xuất một loạt các công việc đáp ứng các kỹ năng và nguyện vọng của ứng viên.

FreeC Asia

3. Công nghệ AI trong tuyển dụng của freeC asia

Trong thời đại 4.0,rất nhiều công ty đã sử dụng công nghệ AI hiệu đại để tối ưu hoá quy trình giúp ứng viên tìm việc nhanh, freeC Asia cũng thế. freeC tin rằng trên nền tảng này, khoảng cách giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên tiềm năng sẽ được giảm thiểu đáng kể. Ứng viên có thể nhanh chóng tìm được công việc mình thích chỉ cần có điện thoại di động hoặc máy tính xách tay để đăng nhập vào freeC Asia. Mặt khác, các công ty có thể tìm thấy những nhân tài với mức giá thấp nhất trong thời gian ngắn nhờ công nghệ AI này.

FreeC Asia

4. Ưu điểm của website tìm việc freeC asia

Đối với những ứng viên tìm được việc làm thành công qua freeC, họ vẫn có thói quen tìm hiểu những thông tin về thị trường tuyển dụng thông qua blog freeC. Tại đây, bạn có thể đọc các bài viết về xu hướng tìm việc, kỹ năng việc làm, thị trường tuyển dụng. Ngoài ra, website còn cập nhật e-book hoàn toàn miễn phí về các công ty lớn và các kỹ năng giúp bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn trong công việc.

FreeC Asia

Ngoài ra, website còn rất nhiều tính năng khác, rất hiện đại và thiết thực, rất thích hợp cho những ai đang tìm việc nhanh, nhất là trong thời gian này. freeC đã giúp hàng nghìn người tìm được thu nhập tốt hơn. Bạn cũng có thể chủ động bằng cách nắm bắt cơ hội việc làm này cho mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội, đừng từ bỏ ước mơ của bạn! Mọi người đều có quyền và cơ hội lựa chọn công việc mơ ước của mình. Điều quan trọng là bạn có sẵn sàng thực hiện nó hay không.

FreeC asia đã đồng hành với nhiều bạn trẻ và lao động Việt Nam trong sự nghiệp tìm việc, giúp nền kinh tế Việt Nam và ngành tuyển dụng không còn chao đảo trong tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạo khắp cả nước.

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!