Để tối ưu hóa lợi ích của Backlink, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cách các công cụ tìm kiếm đánh giá Backlink, các điều cần lưu ý khi gắn Backlink cũng như giới thiệu dịch vụ Backlink hiệu quả từ Shopbacklink.net

Bởi khi xếp hạng vị trí của website, các công cụ tìm kiếm sẽ dựa trên nhiều thuật toán, điển hình như Page Rank. Để chỉ số này cao và ở mức uy tín, hệ thống Backlink là yếu tố vô cùng quan trọng, góp phần không nhỏ trong các chiến dịch SEO.

Các công cụ tìm kiếm đánh giá Backlink như thế nào?

Thuật toán cũng như cách vận hành của các công cụ tìm kiếm ảnh hưởng rất lớn đến việc Backlink được đánh giá chất lượng hay kém chất lượng. Khi bạn gõ từ khóa trên các thanh tìm kiếm, chẳng hạn như Google, các hệ thống thuật toán sẽ thả ra hàng nghìn con “bot” làm người tìm kiếm các thông tin.

Các con “bot” có nhiệm vụ quét các website chứa từ khoá phù hợp và đề xuất kết quả tốt nhất dành cho bạn. Để việc tìm kiếm thông tin hiệu quả, chính xác và nhanh chóng, các con “bot” luôn được thay đổi thuật toán liên tục để vận hành mượt mà hơn.

bot-google-lam-nhiem-vu-thu-thap-thong-tin
Bot Google làm nhiệm vụ thu thập thông tin

Nếu website của bạn có Backlink ở nhiều website uy tín và cách cài link tự nhiên, “bot” sẽ đánh giá đây là một trang web có uy tín. Ngược lại, cài đặt không khéo léo khiến Backlink xuất hiện ở quá nhiều website khác, website của bạn sẽ bị đánh giá là đang spam link và không được xuất hiện trong danh sách đề xuất của công cụ tìm kiếm.

Những điều cần chú ý khi mua dịch vụ Backlink

Backlink nếu biết cách dùng sẽ đem lại hiệu quả vượt trội cho SEO, nhưng nếu dùng sai cách sẽ khiến website rớt top, không xuất hiện trên đề xuất của Google.Đi Backlink tưởng dễ nhưng thực ra cũng tương đối khó nhằn đó nha! Sau đây là một số các lưu ý khi đi Backlink giúp website của bạn được tối ưu hóa nhất:

Không đặt Backlink ở các trang web đen hoặc có uy tín thấp: Các page có rank là n/a hay 0 đều thuộc những trang web không uy tín, làm giảm chất lượng website của bạn nếu gắn link ở đây.

Đi Backlink ở các trang công cụ tìm kiếm không thu thập được thông tin: Nhiều trường hợp lừa đảo bán Backlink nhưng người quản trị trang web lại đặt lệnh chặn không cho các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin.

Sử dụng các web chất lượng cao: Các web chất lượng cao được hiểu là có Pagerank cao
Chọn các web Dofollow thay vì Nofollow: Các trang web Nofollow được giới thiệu để tránh spam link, khiến link ít có giá trị hơn và không có giá trị xếp hạng.

tranh-cac-web-nofollow
Tránh các web Nofollow

Không nhồi nhét quá nhiều link ở một trang: Một trang web sẽ bị đánh giá là spam link và rớt top nếu có gắn quá nhiều backlink, khiến nội dung bị loãng.

Đi Backlink hiệu quả và chất lượng với Shopbacklink.net

Shopbacklink.net là một trong các đơn vị uy tín nhất trong dịch vụ backlink. Cách làm việc chuyên nghiệp cùng nguồn website liên kết uy tín sẽ giúp website của bạn dễ dàng lên top Google và được tin cậy nhiều hơn.

Một trong các dịch vụ nổi trội của Shopbacklink.net đó là dịch vụ backlink báo với số lượng backlink lớn, dofollow với độ uy tín cao, được Google tín nhiệm. Thời gian triển khai chỉ từ 5-7 ngày, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

shopbacklink-voi-nhieu-phan-hoi-tot
Shopbacklink với nhiều phản hồi tốt

Thủ tục đặt backlink báo cũng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, khách hàng chỉ cần hoàn thành và gửi form đặt link do shopbacklink cung cấp, chuyển khoản sau khi đặt và chỉ cần chờ kết quả cũng như mẫu báo cáo sau khi hoàn thành xong công việc.

Bên cạnh các dịch vụ về Backlink tới quý khách hàng, Shopbacklink.net còn cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ PR báo, dịch vụ SEO…để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Bài viết đã cung cấp cho quý bạn đọc những cách đánh giá Backlink cũng như những lưu ý khi xây dựng Backlink, đặc biệt là dịch vụ Backlink uy tín và đảm bảo chất lượng từ đơn vị Shopbacklink.net. Hy vọng các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích sau khi đọc bài viết này.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!