Bạn đang tìm một nơi uy tín để đặt các sản phẩm biển chức danh để phục vụ cho công việc của mình? Nhưng bạn vẫn chưa thể hiểu rõ biển chức danh là gì để có thể tìm rõ thông tin của nơi đặt hàng. Bạn cần ai đó giải đáp thắc mắc cho bạn, vậy thì bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy! Bài viết biển chức danh là gì? Đặt mua biển chức danh tại đâu uy tín và chất lượng nhất? sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ những thông tin cần thiết nhất.

Biển chức danh  là gì?

Biển chức danh  là loại biển tên được sử dụng trong các phòng làm việc thường sẽ được đặt lên bàn nơi người sở hữu tên hay làm việc hay trên các bàn họp và trong các hội nghị để xác định tên và chức vụ của từng người. Biển chức danh hay còn gọi là Biển tên người dùng thường có 1 mặt hoặc 2 mặt được gia công dùng để thể hiện tất cả nội dung như: Tên + chức vụ + thông tin doanh nghiệp, cơ quan của người sử dụng nó.

Biển chức danh, biển tên để bàn

Hiện nay, biển chức danh xuất hiện rất nhiều tại các doanh nghiệp, công ty và các tổ chức cần phân định cao thấp. Biển chức danh có tác dụng dùng để phân biệt các vị trí của từng cấp bậc nơi họ đang làm việc, đồng thời giúp mọi người dễ nhận diện chức vụ và tên tuổi của người sử dụng. Đồng thời cũng có nhiều công ty đang kinh doanh lĩnh vực gia công biển chức danh chất lượng và uy tín trong đó có Mitechco Mica Miền Bắc, một địa điểm đáng để bạn tìm đến.

Biển chức danh gồm có mấy loại?

Ngoài việc cung cấp cho bạn những thông tin về các biển chức danh là gì? Chúng tôi còn tích góp cho bạn một số dòng biển chức danh thông dụng nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu xem biển chức danh có mấy loại và đặc trưng của chúng là như thế nào nhé!

Biển chức danh Mica

Biển chức danh mica thuộc loại biển tên để bàn thông dụng nhất hiện nay.  Đây là dòng sản phẩm được các bàn tay của nghệ nhân gia công hoàn toàn từ chất liệu mica cao cấp, trong suốt và vô cùng bền bỉ. Đặc biệt loại này có giá rất rẻ nên dòng sản phẩm này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Biển chức danh, biển tên để bàn

Biển chức danh mica đế gỗ

Biển chức danh mica đế gỗ được thiết kế  dựa trên sự kết hợp của 2 loại chất liệu: gỗ và Mica.  Với mẫu thiết kế đa phần là phần đế làm bằng gỗ, diềm bao quanh bằng thanh đồng tinh tế và đẹp mắt, mặt bằng 2 tấm mica có chốt ở 2 góc trên cực kỳ sang trọng. Sản phẩm này sẽ có giá thành chênh hơn biển chức danh mica một xíu nhưng chúng hoàn toàn chất lượng.

Biển chức danh, biển tên để bàn

Biển chức danh gỗ đồng

Biển chức danh gỗ đồng là biển chức danh được thiết kế theo mẫu đế gỗ mặt đồng gồm 2 mặt là phần đế gỗ có 3 cấp, được bo vòng xung quanh bằng chỉ đồng hoa văn tinh tế. Phần mặt biển càng thu hút người xem hơn bởi 2 tấm đồng ăn mòn điện phân và được dán chắc chắn vào mặt gỗ. Loại biển này cũng rất được ưa chuộng hiện nay, tại Mitechco Mica Miền Bắc loại sản phẩm này đang được bán chạy nhất.

Biển chức danh, biển tên để bàn

Đặt mua biển chức danh tại đâu uy tín và chất lượng nhất?

Mitechco Mica Miền Bắc là công ty chuyên gia công mica theo yêu cầu uy tín nhất hiện nay. Trên địa bàn Miền Bắc, Mitechco Mica Miền Bắc là cái tên uy tín và đi đầu trong việc sản xuất và cung cấp các biển chức danh. Sở hữu hàng loạt những máy móc cao cấp và hiện đại, làm việc với tiến độ cao sẵn sàng cung cấp cho bạn những đơn hàng chất lượng và tinh tế.

Nếu bạn đã thiết kế bản vẽ tại đây cũng sẽ nhận đơn hàng, ngoài ra tại đây cũng có dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của bạn. Chỉ cần vài dòng mô tả, công ty sẽ gửi bạn một bản mẫu hoàn toàn đúng ý của bạn. Bên cạnh đó, Mitechco Mica Miền Bắc cũng có những mẫu biển chức danh thông dụng được nhiều khách hàng ưa chuộng mà bạn có thể tìm để đặt hàng.

Kết luận:

Tích tắt trong 5 phút bạn đã lướt qua toàn bộ những thông tin cần thiết về biển chức danh và công ty Mitechco Mica Miền Bắc chuyên gia công biểu chức danh uy tín. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ vào số điện thoại ( 0702.20.05.73) để được tư vấn một cách nhanh nhất nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể đến địa chỉ: số 137, Tổ 15, Tân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội để đặt hàng nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!