Bạn lo lắng về việc hỗ trợ bán hàng của phần mềm quản lý cafe. Bạn muốn nâng cấp công nghệ cho quán nhưng chưa biết nên chọn sản phẩm nào. Bên dưới là Top 5 Phần mềm quản lý quán cafe tuyệt vời nhất giúp bạn loại bỏ giấy tay, đánh bay sai sót.

Việc bán hàng được hỗ trợ như thế nào qua phần mềm quản lý cafe

Có một sự thật là quán cafe của bạn lượt khách không khi nào là đến đều. Mà có thời điểm khách đến thưa, có thời điểm họ đến đông một cách dồn dập. Khó lòng bằng ghi chép truyền thống bạn có thể xử lý nhanh được vấn đề này.

Sử dụng phần mềm quản lý cafe, bạn sẽ chỉ cần một bấm chạm nhanh chóng, đơn giản. Nhân viên của bạn cũng có thể hủy order, thêm món,.. theo mọi nhu cầu của khách.

Ngoài hỗ trợ việc order cho việc bán hàng, phần mềm quản lý này còn hỗ trợ tính tiền đơn hàng một cách chính xác. Độ chính xác gần như tuyệt đối khi đơn giá sản phẩm của bạn đã được lưu nhớ cố định trong phần mềm. Với một số phần mềm hiện đại, chúng còn hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử Momo, Zalo Pay, Viettel Pay,… Đặc biệt hơn, việc hạn chế sử dụng tiền giấy cũng làm khách hàng của bạn trở nên thích thú.

1

Bạn sẽ xử lý việc order của khách nhanh gọn lẹ, chính xác tới gần mức tuyệt đối

Top 5 Phần mềm quản lý cafe tuyệt vời nhất

Cùng điểm qua 5 cái tên quen thuộc nằm trong top phần mềm quản lý cafe tuyệt vời nhất. Đó là Fabi, KiotViet, Polaris FnB, Sapu FnB, Azpos.

Fabi.vn – Top 1 Phần mềm quản lý cafe tuyệt vời

Phần mềm Fabi.vn là phần mềm chạy trên nền tảng Android, có độ ổn định ở mức cao. Giao diện của Fabi.vn thân thiện với người dùng, chỉ cần tốn vài ít phút là bạn có thể quen với việc sử dụng.

So với mặt bằng chung của các phần mềm quản lý cafe Việt Nam, Fabi.vn là phần mềm có nghiệp vụ quản lý được cho là đầy đủ nhất. Từ các nghiệp vụ vô cùng cơ bản như tính tiền bill, order món,… cho đến nghiệp vụ phức tạp như báo cáo, phân tích insight của khách hàng.

Bạn biết đấy, Fabi.vn có ông trùm đứng sau là iPOS.vn – một đơn vị đã kết nối với hơn 30.000 thương hiệu lớn nhỏ khác nhau trong lĩnh vực FnB. Điều này cũng xây dựng nên độ uy tín và chất lượng của phần mềm được nhiều quán cafe sử dụng này.

2

Chất lượng phần mềm mà Fabi.vn đem lại luôn làm các khách hàng hài lòng

KiotViet

KiotViet là một ứng dụng phần mềm hỗ trợ quản lý quán cafe được đánh giá cao về độ tuyệt vời. Cùng như Fabi.vn, khi sử dụng phần mềm quản lý cafe của KiotViet, bạn sẽ được miễn phí cài đặt, phí triển khai và một số dịch vụ khác.

KiotViet khẳng định mạnh mẽ rằng việc sử dụng phần mềm của họ rẻ hơn một ly trà đá, chỉ từ 6.000 đồng/ngày.

Phần mềm quản lý cafe này đã hợp tác và kết nối với nhiều quy mô nhỏ khác nhau. Với chuỗi cửa hàng cafe quy mô lớn, Cafe Ông Bầu là cái tên đã ký hợp tác cùng KiotViet.

Polaris FnB

Tích hợp mà QR code là một nổi trội của phần mềm quản lý cafe này. Bên cạnh đó, phần mềm của Polaris FnB chia khách hàng làm 3 phân khúc chính khác nhau:

  • Basic: là những tiện ích cơ bản, giá rẻ, có báo giá trước trên website của Polaris FnB. Tuy nhiên, những tiện ích là quá nhỏ để phù hợp với quy mô quán cafe vừa và nhỏ.
  • Standard: đầy đủ những tiện ích cơ bản, già tầm trung, có báo giá trước trên website của Polaris FnB. Phù hợp với tiệm cafe có quy mô nhỏ, và một số quán quy mô vừa muốn tiết kiệm chi phí
  • Pro: Phiên bản đặc biệt này phải liên hệ qua  số hotline để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Tới nay, Polaris FnB đã hợp tác với hơn 10000 khách hàng, con số bằng 1/3 lượng khách hàng của iPOS.vn.

3

Quản lý quán cafe quy mô nhỏ, vừa sẽ trở nên tốt hơn nhờ vào Polaris FnB

Sapo FnB

Với Sapo FnB, nạn hoàn toàn có thể tính tiền khi máy tính của bạn không có kết nối internet. Sử dụng phần mềm với thao tác đơn giản này, việc quản lý, quy trình quán của bạn sẽ được tối ưu.

Sapo FnB chia phần mềm của mình theo 2 luồng chính là app dành cho quản lý, và app dành cho nhân viên. Cũng khá đơn giản, chỉ cần quét mã QR để bạn đăng nhập vào phần mềm quản lý cafe này.

Sapo FnB hiện có hơn 20 chi nhánh trải khắp cả nước. Điều này cũng một phần cho thấy hiệu quả hoạt động của Sapo FnB tại Việt Nam.

4

Sapo FnB – top những phần mềm quản lý cafe tuyệt vời nhất hiện nay

Azpos

Azpos là phần mềm có thời gian cho khách hàng trải nghiệm các tính năng quản lý cà phê như order, tính tiền bill,.. trong 20 ngày trước khi có quyết định mua.

Điểm nối trội của Azpos đáng kể tới đó là dữ liệu được tổng hợp thành 20 dạng biểu đồ thống kê khác nhau. Những biểu đồ này hỗ trợ khá nhiều cho nhà quản lý phân tích dữ liệu giúp tìm ra insight khách hàng.

Azpos hiện có 1 trụ sở và 1 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Thật vậy, zpos xứng đáng là cái tên cuối cùng xuất hiện trong top 5 phần mềm quản lý cafe tuyệt vời nhất tại Việt Nam.

Lời kết

Có thể thấy, với những tiện ích mà phần mềm quản lý cafe đem lại, chúng được khá nhiều người quan tâm. Lo ngại về chi phí trên trời cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn phải chần chừ và đắn đo mua. Với top 5 Phần mềm quản lý cafe tuyệt vời nhất bên trên, hy vọng đây là nguồn thông tin tham khảo hữu ích cho bạn.

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!