Nếu bạn đang băn khoăn trong lựa chọn các loại máy tính bỏ túi chất lượng thì tham khảo những kinh nghiệm cùng top 3 sản phẩm sẽ được Mybest.vn chia sẻ thông qua nội dung phía dưới.

Một số tiêu chí lựa chọn máy tính bỏ túi chất lượng

Khi chuẩn bị mua máy tính bỏ túi, các bạn cần tìm hiểu thông tin loại máy đó có cho phép sử dụng trong phòng thi đảm bảo chương trình học tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các bạn chú ý về độ bền của pin, thông thường, mọi người thường lựa chọn Pin AAA 1.5V tuổi thọ 9000h nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất.

Máy tính bỏ túi
Một số tiêu chí lựa chọn máy tính bỏ túi chất lượng tốt nhất

Máy tính tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ xử lý các phép tính phức tạp. Bên cạnh đó, nên lựa chọn loại máy có chất liệu ABS cao cấp và an toàn với sức khỏe, đồng thời lựa chọn các nút bấm mềm mại êm ái để thao tác được bằng cả 2 tay.

Chọn dòng máy nhiều tính năng hỗ trợ xử lý các phép tính phức tạp. Chẳng hạn một số dòng Casio, Vinacal trên thị trường được trang bị rất nhiều tính năng, số lượng có thể là 453 hoặc 521 tính năng.

Máy tính bỏ túi
Khi mua máy tính, mọi người chú ý đến chính sách bảo hành, địa chỉ cung cấp uy tín

Hơn nữa, trước khi mua, các bạn cần cân nhắc nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ví dụ như mua máy tính phục vụ cho nhu cầu học tập, thi cử của học sinh, sinh viên trong tầm giá từ 350K-550K, với ưu điểm là có kiểu dáng đẹp, thiết kế tiện dụng nhất.

Khi mua máy tính, các bạn cũng cần quan tâm đến các chính sách bảo hành để đảm bảo cho quá trình sử dụng. Ngoài ra, chúng ta cần tìm hiểu địa chỉ cung cấp máy tính bỏ túi uy tín, chính hãng để đảm bảo chất lượng về mọi mặt.

Top 3 máy tính bỏ túi được ưa chuộng phổ biến hiện nay

Dưới đây là top 3 máy tính bỏ túi được người dùng ưa thích lựa chọn hàng đầu hiện nay:

Máy tính Casio FX-580VNX

Casio FX-580VNX thuộc dòng máy tính Casio mới nhất đã và đang nhận được sự quan tâm từ phía người dùng với kiểu dáng và đường nét vuông vắn, dễ sử dụng bề ngoài được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, bền bỉ in họa tiết 3D dập nổi bật.

Máy tính bỏ túi
Máy tính Casio FX-580VNX

Bên cạnh đó, máy tính Casio FX-580VNX có giao  diện trực quan dễ sử dụng, từ ngữ tiếng Anh đều được hiển thị ở dạng đầy đủ, dung lượng bộ nhớ tăng lên gấp đôi cùng khả năng xử lý tối đa 160 mục dữ liệu nhanh chóng, đạt hiệu suất cao.

Máy tính Casio FX-580VNX sở hữu màn hình LCD có độ phân giải cao 192 x 63 kết hợp 521 tính năng với tốc độ xử lý nhanh, được bộ giáo dục cấp phép mang vào phòng thi đáp ứng nhu cầu sử dụng của học sinh.

Máy Vinacal 570ES Plus II

Máy tính bỏ túi Vinacal 570ES Plus II là sản phẩm tiếp theo được người dùng ưa thích lựa chọn số 1 với ưu điểm nổi bật đầu tiên là công văn của Bộ Giáo dục cho phép  học sinh mang vào phòng thi.

Máy tính bỏ túi
Máy Vinacal 570ES Plus II

Sản phẩm thiết kế dạng nắp trượt nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng thao tác và bỏ túi khi cần. Bàn phím máy Vinacal 570ES Plus II nhạy và người dùng có thể thao tác  bằng 2 tay cùng một lúc.

Bên cạnh đó, máy được nâng cấp lên đến 452 tính năng cùng các tiện ích nút cuộn, phím lùi, copy, hiển thị lại, số nhớ đáp ứng nhu cầu tính nhanh chính xác nhiều phép tính phức tạp của toán học, hỗ trợ đắc lực cho các học sinh.

Máy Casio FX 570ES Plus

Máy tính bỏ túi Casio FX-570ES Plus cũng nằm trong top các sản phẩm được ưa thích khi hội tụ một số ưu điểm nổi bật như thiết kế dạng nắp trượt nhanh chóng, tiện lợi, màn hình rộng hiển thị đầy đủ các nút thông dụng, giúp người dùng dễ dàng quan sát để thực hiện thao tác nhanh hơn.

Máy tính bỏ túi
Máy Casio FX 570ES Plus

Chất liệu của máy Casio FX 570ES Plus cao cấp cùng chất liệu pin bền kết hợp 417 tính năng vượt trội cho phép thực hiện các phép tính phức tạp phù hợp với nhu cầu cũng như chương trình học của Bộ Giáo dục Việt Nam đưa ra.

Với những kinh nghiệm lựa chọn cùng top 3 máy tính bỏ túi tốt nhất hiện nay mà Mybest.vn vừa chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn máy tính phù hợp nhất nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!