Revit 2019 full crack là một phần thiết kế và xử lý bản vẽ cực kỳ chuyên nghiệp nên được rất nhiều dân thiết kế lựa chọn cho sự sáng tạo tác phẩm của mình. Việc download revit 2019 cũng khá đơn giản và nhanh chóng nên bạn có thể thực hiện nhờ sự hướng dẫn sẽ được cung cấp ngay dưới đây.

Những điểm mới của phần mềm Revit 2019 

Vào ngày 23/5/2018, phần mềm Revit 2019 được chính thức ra mắt và nhận được những đánh giá tích cực từ phía người sử dụng rằng nó là phiên bản có sự ổn định và có được những cải tiến tích cực.

Phần mềm Revit 2019 full crack hiện đang được dân thiết kế ưa chuộng nhất hiện nay

Download revit 2019 full crack kèm hướng dẫn chi tiết

3 hướng cải tiến mới từ nhà sản xuất

Thiết kế: Đây là hướng sẽ cung cấp cho người sử dụng khả năng thiết kế cũng như cập nhật thông tin một cách chi tiết và hiệu quả.

Tối ưu: Phần mềm Revit 2019 đã giúp cho người sử dụng nâng cao khả năng phân tích, khả năng đánh giá mô hình, khả năng đưa ra những quyết định để có thể cải thiện hiệu suất cũng như khả năng mở rộng

Kết nối: Đây là hướng phát triển phân quyền cho nhiều nhóm làm việc khác nhau trong dự án. Nghĩa là họ có thể tham gia vào làm việc cụ thể cũng như cộng tác cùng nhau trong dự án.

Revit 2019 có giao diện trực quan, dễ sử dụng

Điểm mới đầu tiên của revit 2019 đó là ưu điểm về giao diện khi nó có thể giúp cho người sử dụng có thể thiết kế một cách thông minh và chuyên nghiệp thông qua việc kiểm soát đồ họa, nhờ môi trường 3D mà người dùng có thể làm được nhiều việc hơn nữa,…

Giao diện thiết kế phần mềm Revit 2019 vô cùng đẹp và rất tiện lợi khi thiết kế

Những điểm mới của phần mềm Revit 2019

Revit 2019 có khả năng kiểm soát view và hệ bộ lọc mới tốt hơn

Không chỉ vậy mà Revit 2019 còn có khả năng sử dụng nhiều biến với các điều kiện And/or vào trong bộ lọc view dựa trên ý kiến của cộng đồng thiết kế. Nhờ thế mà bạn có thể quản lý tốt hơn những view đồ họa nhờ việc tạo ra những bộ lọc có những quy tắc khác nhau.

Chế độ xem thẻ và chế độ đa màn hình cực kỳ linh hoạt

Nắm bắt được nhu cầu xem và theo dõi nhiều view một lúc của người thiết kế nên hãng Autodesk đã biến điều đó thành hiện thực. Người sử dụng có thể thêm chế độ xem theo tab mới trong phần mềm này để có thể tối ưu hóa không gian làm việc của cá nhân người dùng. Nhờ vậy mà người sử dụng có thể dễ dàng sắp xếp cũng như tổ chức theo đúng những gì mà họ mong muốn.

Chế độ đa diện cực kỳ tiện lợi của phần mềm revit 2019 full crack

Những điểm mới của phần mềm Revit 2019

Người dùng có thể tận dụng mô hình 3D để thực hiện các thao tác

Người dùng phần mềm Revit 2019 còn có thể tạo ra những mô hình hình học cùng với làm việc 3D view. Đây có thể được coi là những ưu điểm vượt trội của phần mềm này, vượt xa những phần mềm khác.

Hướng dẫn chi tiết cách download Revit 2019 full crack và cài đặt

Đầu tiên là phần download phần mềm revit 2019. Để có thể download Revit 2019 dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập vào link được cung cấp dưới đây:

Download

Sau khi đã tiến hành download phần mềm revit bạn sẽ tiến hành cài đặt phần mềm. Sau đây là chi tiết các bước cài đặt phần mềm revit 2019.

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải download xong phần mềm revit 2019 thì bạn sẽ tiến hành giải nén phần mềm qua winrar rồi lướt đến tìm tệp tin Setup.exe và click 2 lần chuột để có thể khởi động cài đặt phần mềm Revit 2019

Cài đặt phần mềm Revit 2019 full crack chỉ với những thao tác dễ dàng

Những điểm mới của phần mềm Revit 2019

Tiếp theo, bạn sẽ bấm vào nút Install để cài đặt khi cửa sổ mới hiện ra.

Tiếp đến là một hộp thoại mới hiện ra, bạn chỉ cần ấn Accept để đồng ý với điều khoản sử dụng sau đó ấn chọn Next.

Bước 2: Tiếp theo sẽ có cửa sổ hiện ra nên bạn sẽ ấn chọn ổ đĩa bạn sẽ cài đặt lưu trữ phần mềm. Sau đó bạn sẽ ấn chọn cài đặt rồi ấn Install để tiếp tục cài đặt phần mềm Revit.

Bước 3:Sau đó bạn coi như đã gần cài đặt phần mềm xong và nhiệm vụ của bạn là đợi phần mềm cài đặt. Bạn sẽ đợi trong vòng 3 phút là phần mềm Revit 2019 sẽ được cài đặt xong và gửi thông báo cho bạn là phần mềm đã được cài đặt thành công. Lúc này bạn chỉ cần chọn mục Launch Now để hoàn tất phần cài đặt.

Bước 4: Sau đó bạn cần phải ngắt kết nối mạng Internet. Tiếp theo đó là khởi động phần mềm lên để có thể tiến hành crack revit 2019. Bạn chỉ cần chọn Enter a serial number, sau đó lại chọn tiếp I Agree, và cuối cùng là chọn Activate.

Bước 5: Nhập dãy số 666 – 69696969 vào mục Serial Number như đã hướng dẫn ở bước 4 và 829K1 vào mục Product Key và cuối cùng là nhấn chọn Next.

Bước 6: Sau đó bạn sẽ chạy file dưới dạng .exe với quyền của Administrator

Bước 7: Tiếp theo bạn sẽ nhấn vào mục “I have an activation code from Autodesk“. sao chép lại Request code và sau đó là dán lại vào mục Request của phần mềm crack. Sau đó bạn sẽ chọn Generate rồi lại chọn Patch.

Như vậy, trên đây là tất tần tật những thông tin về phần mềm đồ họa Revit 2019 full crack với vô vàn những điều mới mẻ khác nhau, hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, tuyệt vời nhất. Không chỉ vậy mà quá trình download và cài đặt phần mềm Revit 2019 full crack cũng vô cùng đơn giản và không mất quá nhiều thời gian nên bạn có thể tự cài đặt theo những hướng dẫn đã được cung cấp như bên trên. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay phần mềm thiết kế Revit 2019 và trải nghiệm những tuyệt vời bên trong phần mềm ngay thôi nào!

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!