Proshow Gold 9 hiện nay đang là một trong những phần mềm giúp người dùng tạo video từ hình ảnh đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây chính là phần mềm được sản xuất bởi Photodex Corporation, thường được sử dụng phổ biến tại studio chụp ảnh cưới. Bên cạnh đó phần mềm này còn có thể tạo ra hoạt hình với nhiều hiệu ứng đẹp mắt kết hợp với các chức năng tích hợp âm nhạc ấn tượng trong trình bày video. Bài viết dưới đây là một số tìm hiểu về Link Download ProShow Gold 9.0.3771 Full Crack Free mới nhất 2021.

Download ProShow Gold 9.0.3771 Full Crack

Phần mềm Proshow Gold 9.0.3771 là gì?

ProShow Gold đang một trong những là phần mềm tạo video hàng đầu, thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Tại đây người dùng sẽ kết hợp hệ thống hình ảnh, âm thanh và các hiệu ứng sinh động lại với nhau để video thêm sinh động, ấn tượng hơn. Đến với ProShow Gold mỗi người sẽ được thỏa sức sáng tạo theo cách riêng của mình. Phần mềm hiện nay đang hỗ trợ và phục vụ tốt trên rất nhiều các lĩnh vực khác nhau từ cơ bản cho đến phức tạp như: Tạo các video, dựng vlog cho kênh Youtube/ Facebook, chỉnh sửa album, làm phụ đề,..

Ngoài ra, đối với những người chuyên nghiệp hay chỉ mới làm quen thì đều có thể sử dụng ProShow Gold một cách dễ dàng bởi phần mềm này được ứng dụng rộng rãi hơn so với các phần mềm đòi hỏi kỹ năng chuyên sâu. Đến thời điểm hiện tại thì ProShow Gold 9.0.3771 chính là phiên bản mới nhất của Photodex Corporation nên được trang bị thêm rất nhiều các tính năng mới vô cùng đặc biệt.

Link Download ProShow Gold 9.0.3771 Full Crack Free

Link Download ProShow Gold 9.0.3771 Full Crack Free về máy mới nhất:

DOWNLOAD

Hướng dẫn cách cài đặt và crack phần mềm Proshow Gold 9.0.3771 

Download ProShow Gold 9.0.3771 Full Crack

Bước 1: Đầu tiên để tiến hành cài đặt ProShow Gold 9.0.3771 thì người dùng hãy tắt toàn bộ phần mềm diệt virus, bao gồm cả tường lửa của win

Bước 2: Sau đó bạn thực hiện chạy psgold_90_3771.exe và nhấn chọn vào No Thanks. Tiếp đó người dùng nhấn chọn vào Next và chọn I gree.

Bước 3: Tại đây bạn nhấn chọn vào Next và chọn Install, sao đó là chọn Finish

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo của phần mềm yêu cầu khởi động lại máy, ở đây thì bạn nhấn chọn vào No.

Bước 5 : Tiếp theo người dùng nhấn chọn vào file mà mình đã thực hiện tải ban đầu và nhấn chọn Activation.exe để chạy quyền adminastor. Sau đó bạn nhấn chọn vào Ok và chọn Next.

Bước 6 : Bạn nhấn chọn Yes để đồng ý và tiếp đó nhấn chọn vào FInish.

Bước 7 : Lúc này người dùng chỉ việc Click đúp file  ProShow Gold Reg.reg trong file cr@ck khi giải nén ban đầu là đã hoàn thành quá trình cài đặt và Crack phần mềm ProShow Gold 9.0.3771 .

Những tính năng của nổi bật nhất của phần mềm ProShow Gold 9

Tạo ra video clip đa dạng, phong phú từ nhiều hình ảnh, video khác nhau

Download ProShow Gold 9.0.3771 Full Crack

Người dùng chỉ cần có những hình ảnh, video đã được lưu trữ ở trong máy tính là đã có thể tạo thành được một video hoàn chỉnh với đầy đủ các hiệu ứng khác nhau vừa sinh động lại rất thu hút. ProShow Gold 9 có hơn 300 hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh, video nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng của mình.

Xuất File ra sắc nét với chất lượng cao

Việc sử dụng phần mềm ProShow Gold 9 sẽ giúp bạn có thể xuất ra các video chất lượng cao mà không phải mất quá nhiều thời gian. Sau khi người dùng đã hoàn chỉnh một video clip thì bạn chỉ việc lựa chọn một định dạng đầu phù hợp nhất để thực hiện quá trình xuất File với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra tốc độ xuất video của ProShow Gold 9 được đánh giá là nhanh hơn rất nhiều so với các phần mềm đang phổ biến hiện nay. Đồng thời với đầu ra video 4K sẽ giúp cho video có độ phân giải ở mức rất cao.

Công cụ màu

proshow gold full crack

  • Bảng màu được thay đổi hoàn toàn mới, cho phép người dùng có thể lựa chọn từ các bộ màu đã được tích hợp sẵn.
  • Tạo ra được những bảng màu riêng tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi người.
  • Quá trình xem màu hoàn toàn miễn phí.
  • Công cụ màu được nâng cấp, cải tiến lên cung cấp cho người dùng bản xem trước lớn hơn của màu hiện tại.

Bộ lọc chuyển động

  • ProShow Gold 9 có hơn 150 bộ lọc chuyển động được thiết kế chuyên nghiệp với nhiều tính năng được tích hợp lại với nhau.
  • Kết hợp các bộ lọc chuyển động để tạo ra được hiệu ứng độc đáo.
  • Chuyển động bình thường lọc các hoạt ảnh, video ở trong slide.
  • Tùy chỉnh được tốc độ và thời lượng cụ thể của bộ lọc chuyển động

Trên đây là một số tìm hiểu về Link Download ProShow Gold 9.0.3771 Full Crack FREE mới nhất 2021. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình những hiểu biết cũng như kiến thức mới. Cảm ơn các bạn!

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!