Mathtype 7.1 Full Crack là một dạng phần mềm tích hợp tính năng hỗ trợ văn phòng để viết công thức toán học một cách dễ dàng. So với các phiên bản Mathtype trước đó thì bản 7.1 được đánh giá hiệu quả và được nhiều người sử dụng hơn cả. 

Phần mềm Mathtype được sử dụng làm gì?

Mathtype là phần mềm do Microsoft phát hành, là bộ gõ ký tự dành cho Toán học. Người dùng có thể dễ dàng chèn các biểu tượng, công thức, biểu thức Toán học từ đơn giản đến phức tạp. Đây là bộ gõ được dùng phổ biến cho: các nhà khoa học, nghiên cứu, giáo viên, học sinh… nhằm phục vụ hiệu quả công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu…

mathtype 7.1 full crack
Mathtype 7.1 là phần mềm gõ ký tự Toán học hữu ích

Phiên bản Mathtype 7.1 được coi là bản tổng hợp những ưu điểm vượt trội mà Mathtype mang đến từ những phiên bản trước đây: Mathtype  6.0, 6.9, 7.0.. Mọi công thức Toán học giờ đây đã không còn khiến người dùng gặp nhiều khó khăn, cũng như mất nhiều thời gian để thể hiện. 

Đối với giáo viên, học sinh nếu cần làm nhiều bài tập có thể tích hợp Mathtype 7.1 vào Word để có thể xử lý thông tin nhanh chóng và hiệu quả. Việc làm này sẽ tiết kiệm thời gian tối ưu cho người dùng khi thực hiện công việc. 

Cách download phần mềm Mathtype 7.1 Full Crack vĩnh viễn

Để Download phần mềm Mathtype 7.1 Full Crack bạn có thể click vào link sau:

DOWNLOAD

Bước 1: Sau khi tải Mathtype 7.1 theo đường link trên, bạn mở file Math type – win-en để tiến hành cài đặt. Tiếp đó, bạn chọn “ I Agree” để tiếp tục thực hiện cài đặt.

Cách download phần mềm Mathtype 7.1 Full Crack vĩnh viễn

Bước 2: Tiếp tục chọn “Install” => Chọn “OK” để thực hiện quá trình cài đặt. 

Cách download phần mềm Mathtype 7.1 Full Crack vĩnh viễn

Bước 3: Đợi một vài phút để máy cài đặt phần mềm. Khi màn hình xuất hiện như ảnh bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt. Chọn “Exit Setup” để tiến hành crack. 

Cách download phần mềm Mathtype 7.1 Full Crack vĩnh viễn

Bước 4: Truy cập vào phần thư mục mà bạn đã thực hiện tải về Mathtype 7.1 trước đó. 

Copy đường dẫn sau:

  • Windows 64bit: C:\Program Files (x86)\Mathtype
  • Window 32bit: C:\Program Files\MathType

Bước 5: Chọn Copy and Reaplace để ghi đè file. Màn hình xuất hiện như sau là bạn crack  phần mềm Mathtype 7.1 Full thành công. 

Cách download phần mềm Mathtype 7.1 Full Crack vĩnh viễn

Ưu điểm phần mềm Mathtype 7.1 Full Crack sở hữu

Mathtype 7.1 vốn được biết đến là phần mềm soạn thảo công thức Toán học nổi tiếng trên toàn thế giới. Hiện có nhiều chương trình giúp soạn thảo ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, đây vẫn là phần mềm được đánh giá là hỗ trợ đắc lực cho công việc nhất. 

Phần mềm cung cấp chức năng lưu trữ công thức, thiết lập các phím tắt để người dùng có thể sử dụng lại nhiều lần mà không cần tìm kiếm. 

Mathtype 7.1 có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các chương trình khác 

Cách download phần mềm Mathtype 7.1 Full Crack vĩnh viễn

  • Các ký hiệu đều được hiển thị rõ ràng ngay trên thanh công cụ của phần mềm. Điều này sẽ giúp bạn chọn được các ký hiệu mình cần lựa chọn một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt hơn nữa, người dùng có thể chỉnh sửa màu sắc, font chữ… cho các công thức để tạo được sự nổi bật, ấn tượng cho các công thức. 
  • Mathtype 7.1 cho phép bạn sao chép công thức có trong phần mềm rồi dán vào một trình soạn thảo khác và ngược lại. Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích, giúp người dùng có thể đa dạng hóa các văn bản phù hợp với công việc và học tập. 
  • Mathtype 7.1 có thể sử dụng phù hợp với các ứng dụng: Microsoft Word, PowerPoint, Excel, Adobe Indesign layout…. nhằm đa dạng hóa nhu cầu sử dụng. 

Bài viết trên đã cung cấp cho người dùng thông tin về Mathtype 7.1 và cách Download phần mềm Mathtype 7.1 Full Crack. Hy vọng các bạn đã có thêm các thông tin để tải phần mềm sử dụng một cách hiệu quả. 

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!