Để tạo ra những sản phẩm video ấn tượng và chất lượng, việc sử dụng phần mềm để xử lý được xem là điều tất yếu. Vậy bạn đã biết phần mềm làm video chuyên nghiệp nào có thể hỗ trợ tốt cho bạn điều này hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua chia sẻ top 5+ những phần mềm hỗ trợ tạo video chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay trong bài viết dưới đây nhé. 

Vì một số lí do cộng đồng nên một số Link out sẽ không được liên kết trực tiếp. Các bạn hãy copy và dán vào trình duyệt để truy cập website chính thức nhé. Minhview cám ơn!.

Phần mềm Proshow Producer - phần mềm làm video chuyên nghiệp bạn không thể bỏ qua 
Phần mềm Proshow Producer – phần mềm làm video chuyên nghiệp bạn không thể bỏ qua

1. Phần mềm Proshow Producer – phần mềm làm video chuyên nghiệp bạn không thể bỏ qua 

Cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc chính là Phần mềm Proshow Producer. Đây được xem là 1 trong những phần mềm rất được ưa chuộng bởi nhiều người dùng nhờ vào những tính năng ấn tượng. Cụ thể  các tính năng này bao gồm có:

 • Hỗ trợ người dùng tạo ra nhạc nền chèn vào video với một kho âm nhạc vô cùng phong phú
 • Các video được tạo ra từ ảnh với nhiều hiệu ứng hỗ trợ cắt, ghép, chuyển cảnh độc đáo
 • Ngoài ra các hiệu ứng điều chỉnh tốc độ video cũng được tích hợp đầy đủ trong phần mềm. 

Điểm đặc biệt mà Proshow Producer mạng lại không chỉ dừng lại ở các tính năng phong phú. Proshow Producer sở dĩ thu hút được nhiều người dùng là nhờ vào giao diện đơn giản, khoa học, dễ dàng thao tác, sử dụng dù là người mới bắt đầu. 

Proshow Producer hiện nay được khá nhiều những studio ảnh sử dụng để làm các phóng sự ngày cưới hay các video ảnh kỉ niệm. Do đó, bạn có thể trải nghiệm thử để  cảm nhận chất lượng mà Proshow Producer mang lại nhé.

Link tải phần mềm cho bạn đọc: http://www.photodex.com/proshow/producer

Ngoài Proshow Producer thì Phần mềm CyberLink PowerDirector cũng là  1 trong những phần mềm làm video chuyên nghiệp rất thú vị 
Ngoài Proshow Producer thì Phần mềm CyberLink PowerDirector cũng là  1 trong những phần mềm làm video chuyên nghiệp rất thú vị

2. Phần mềm CyberLink PowerDirector 

Ngoài Proshow Producer thì Phần mềm CyberLink PowerDirector cũng là  1 trong những phần mềm làm video chuyên nghiệp rất thú vị để bạn trải nghiệm đấy. 

Với số lượng người dùng khá “khổng lồ” trên toàn thế giới,  Phần mềm CyberLink PowerDirector luôn nhận được những đánh giá, phản hồi rất tích cực. Chính vì vậy bạn có thể stair nghiệm thử phần mềm này để cảm nhận những tiện ích thú vị mà nó mang lại. 

Phần mềm CyberLink PowerDirector tập trung với chức năng giúp người dùng tạo ra các slide video ấn tượng từ nhiều ảnh và video khác. Tuy nhiên đây không phải là tất cả những gì mà CyberLink PowerDirector có thể tạo ra. Cụ thể, với phần mềm này, người dùng có có thể biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp với rất nhiều những tính năng hữu ích hỗ trợ. Các tính năng này bao gồm có:

 • Hỗ trợ nguwoif dùng xây dựng và tạo ra các slideshow ảnh chuyên nghiệp. Tính năng này cơ bản khá giống với ProShow Producer. Theo đó người dùng chỉ cần đưa các bức ảnh vào phần mềm. Sau đó, CyberLink PowerDirector sẽ đưa ra nhiều gợi ý hiệu ứng chuyển cảnh kết hợp với âm thanh sống động để bạn có thể tạo ra thành phần toàn diện nhất. 
 • Mang đến nhiều công cụ tiện ích để giúp người dùng thực hiện các thao tác cắt, nối, thêm video.
 • Mang đến 1 kho hiệu ứng chuyển tiếp các trong video khổng lồ với số lượng hơn 300.000 hiệu ứng. Điều này có thể cho phép người dùng thỏa sức sáng tạp video của mình một cách tốt nhất. 
 • Hỗ trợ người dùng thực hiện chỉnh ảnh 3600 và tiến hành xuất video ra với nhiều định dạng từ HD đến 4K, Ultra HD, AVCHD 3D/Progressive…

Hiện tại, người dùng có thể tiến hành dùng thử phần mềm CyberLink PowerDirector  miễn phí trong 30 ngày. Sau 30 ngày, bạn sẽ phải trả phí nếu muốn sử dụng phần mềm này với nhiều tiện ích nâng cao hơn được cung cấp.

Link tải phần mềm dành cho bạn đọc: Tại đây

3. Phần mềm Sony Vegas Pro – phần mềm làm video chuyên nghiệp hàng đầu

Ngoài 2 phần mềm vừa giới thiệu phía trên, Phần mềm Sony Vegas Pro cũng là một trong những phần mềm làm video chuyên nghiệp hàng đầu bạn không thể bỏ qua. CHắc chắn  Sony Vegas Pro  cũng sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị không hề kém cạnh với những phần mềm phía trên đầu. Các tính năng thú vị mà Sony Vegas Pro sẽ mang tới cho bạn đọc bao gồm có:

 • Hỗ trợ cho người dùng sử dụng kho hiệu ứng với hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh đa  dạng để tạo ra những thành phần video ấn tượng nhất. 
 • Sony Vegas Pro  khẳng  định sức hút của mình với tính năng biên tập video mạnh mẽ bao gồm nhiều thao tác hỗ trợ đa dạng: Kéo, thả, cắt video/âm thanh, biên tập hàng loạt…
 • Đặc biệt với Sony Vegas Pro , người dùng có thể thực hiện tạo phim 3D từ nội dung video 2D rất chuyên nghiệp.
 • Video thành phẩm thông qua Sony Vegas Pro  có thể được tiến hành thành đổi các tỉ lệ, màu sắc, chế độ hình ảnh,… một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng.
 • Thêm vào đó, phần mềm còn hỗ trợ người dùng chia sẻ thành phẩm giwuax nhiều dự án và lưu file media dưới nhiều dạng tệp tin: AA3, MOV, AVI, MP3, MP4, M2T, WAV, AVCHD…
Phần mềm Sony Vegas Pro - phần mềm làm video chuyên nghiệp hàng đầu
Phần mềm Sony Vegas Pro – phần mềm làm video chuyên nghiệp hàng đầu

Một lưu ý dành cho bạn đọc đó là phần mềm Sony Vegas Pro cần có một kỹ năng nền tảng vững chắc nếu người dùng  muốn sử dụng thành thạo để từ đó tạo ra những thành phẩm ấn tượng nhất. Do đó, nếu bạn mới tập tành làm video, mặc dù phần mềm này khá thú vị, tuy nhiên nó không phải là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Link tải phần mềm cho bạn đọc: Tại đây

4. Một số phần mềm khác cho bạn đọc tham khảo

Ngoài 3 cái tên phần mềm làm video chuyên nghiệp nêu trên, bạn đọc vẫn còn khá nhiều những lựa chọn khác dành cho bạn. Cụ thể, bạn có thể xem xét, lựa chọn trải nghiệm và dùng thử các phần mềm sau:

 • Phần mềm làm video chuyên nghiệp Adobe After Effect
 • Phần mềm iMovie

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Minhview bạn đọc có thể có những chọn lựa phần mềm làm video chuyên nghiệp tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích của mình. Chúc bạn sẽ sớm tạo ra những sản phẩm video thật ấn tượng từ những phần mềm tuyệt vời này nhé. 

4.8/5 - (10 bình chọn)

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!