Nếu bạn đam mê thiết kế thời trang thì marvelous designer 9 full crack là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo thiết kế ra những bộ quần áo ảo đẹp mắt nhất. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm marvelous designer 9 . Hãy cùng theo dõi nhé.

Download Marvelous Designer 9 Full Crack kèm hướng dẫn chi tiết

 

Giới thiệu chung về phần mềm marvelous designer 9

Sự cần thiết của các phần mềm thiết kế quần áo ảo.

Bạn là nhà thiết kế thời trang, bạn luôn có 1 lịch trình làm việc khá bận rộn. Vì vậy, thiết kế những bản vẽ tay là khá không phù hợp. Một phần mềm giúp thiết kế quần áo 3D vô cùng tiện lợi vì bạn có thể sử dụng nó với bất kỳ thiết bị nào như điện thoại, máy tính,.. với bất kỳ nơi đâu.

 • Phần mềm marvelous designer 9 phù hợp với tất cả các nhà thiết kế từ mới vào nghề cho đến các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Phần mềm hỗ trợ đắc lực giúp bạn thỏa sức sáng tạo ra những bộ quần áo 3D ( ảo) ưng ý nhất. Đặc biệt, phần mềm tích hợp đầy đủ công cụ giúp bạn thỏa mãn đam mê thiết kế của mình.
 • Điểm đặc biệt của phần mềm này là nó được thiết kế giao diện tương tác, có khả năng tương thích linh hoạt với các phần mềm tạo quần áo 3D khác. Điều đó, giúp bạn có thể chỉnh sửa ngay tức thì và thú vị hơn là bạn có thể treo quần áo với đa dạng hình thức 3D với độ chính xác tương đối cao.
 • Mô hình sáng tạo của marvelous designer được rất nhiều nhà sản xuất game ưa thích và áp dụng vào sản phẩm game của mình . Trong đó phải kể đến EA Konami. Hay hơn thế nữa, mô hình của phần mềm này còn được bắt gặp trong các phim hoạt hình như là The adventures of tintin, the hobbit. Như vậy, ta thấy được rằng marvelous designer full crack rất ưu việt.

Các chức năng chính của Marvelous Designer 9 Full Crack

Các chức năng chính của Marvelous Designer 9 Full Crack

 • Phần mềm cung cấp chất lượng với tốc độ phù hợp với sức sáng tạo nghệ thuật của bạn.
 • Tích hợp thêm nhiều quần áo cho nhân vật của bạn cho từng dịp khác nhau.
 • Điều đặc biệt là phần mềm này thiết kế không chỉ dành riêng cho các nhà thiết kế thời trang. Bạn là sinh viên với niềm đam mê thiết kế , bạn sử dụng được phần mềm này, hay bạn mới là người chập chững vào nghề thiết kế bạn cũng sẽ sử dụng được phần mềm này.
 • Phần mềm khá được người dùng ưa chuộng bởi tính dễ sử dụng. Các thao tác để thiết kế lên 1 bộ quần áo chỉ bằng vài bước đơn giản.
 • Phần mềm hỗ trợ khả năng kết hợp linh hoạt với các phần mềm vẽ tranh 3D khác.
 • Với những hình ảnh động, phần mềm giúp mô phỏng chính xác nhất.
 • Giao diện phần mềm được thiết kế đơn giản, đẹp mắt, đem lại cảm hứng sáng tạo cho người dùng , nơi mà tất cả các công cụ và tính năng đều rất dễ được tìm thấy.
 • Khi bạn mở phần mềm marvelous designer, màn hình sẽ hiện ra một hình mẫu thiết kế quần áo, nếu bạn cảm thấy không ưng ý bạn có thể tùy chọn một hình khác thay thế.
 • Bạn có thể tùy thích thay đổi khuôn mặt của nhân vật của bạn, hay thậm chí là kiểu tóc hay là những đôi giày sao cho bạn cảm thấy ưng ý nhất nhé.
 • Bạn có thể điều phối cho mặt trước của bộ quần áo có một màu duy nhất và mặt sau cũng tương tự. Sau đó, bạn tiến hành chỉnh sửa độ mờ và kết cấu của nó.
 • Giúp bạn chỉnh sửa và tạo mẫu quần áo chỉ bằng vài bước đơn giản.

Thiết bị tương thích với marvelous designer

Dưới đây, là các yêu cầu về thiết bị có thể tải được marvelous designer. Bạn cùng coi xem chiếc máy tính cá nhân của mình có tương thích với nó không nhé:

 • Phần mềm tương thích với các máy có dòng windows 7 trở nên : windows 7, windows 8, windows 10.
 • Các máy có bộ nhớ trong RAM chứa dung lượng lên tới 4GB.
 • Các máy có CPU : Core i5 với 2,4 GHz ( bộ xử lý intel).
 • Các máy có ổ cứng chứa dung lượng ổ đĩa 1gb để tiến hành cài đặt phần mềm marvelous designer này.

Link download phần mềm Marvelous Designer 9 Full Crack

Marvelous Designer 9.5 Enterprise 5.1.469.28698 Multilingual x64:

Link Fshare

Link veryfiles

Hướng dẫn cài đặt marvelous designer 9

Để tải phần mềm marvelous designer 9,  bạn chỉ việc thực hiện theo 6 bước đơn giản sau đây :

Bước 1 : Bạn nhấn vào link tải bên trên => Bạn tiến hành giải nén file.

Bước 2 : Bạn nhấn chuột phải vào “setup” để tiến hành cài đặt marvelous designer.

Bước 3 : Bạn sao chép file crack đến mục mới cài đặt phần mềm xong.

Bước 4 : Bạn tiến hành cho khởi chạy file “ Reg”.

Bước 5 : Bạn tiến hành block “ marvelous designer” với tường lửa hai đầu ra và vào, sử dụng với phần mềm firewall app blocker.

Bước 6 : Hoàn tất cài đặt, bây giờ bạn chỉ cần mở phần mềm lên và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó thôi nào.

Kết luận

Qua bài viết giới thiệu và hướng dẫn tải phần mềm Marvelous Designer 9 Full Crack. Tôi hy vọng đã cung cấp đến cho bạn những thông tin hữu ích mà bạn đang quan tâm. Chúc bạn tải thành công và tận hưởng những tính năng tuyệt vời của phần mềm.

1/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!