Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi trường hợp hệ thống bị hư hỏng gây mất mát dữ liệu. Để phòng tránh trường hợp như vậy xảy ra, thì bạn cần phải có các phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu. Phần mềm macrium reflect portable là một ứng dụng sao chép dữ liệu và tạo ảnh đĩa, nó sẽ là công cụ mà chúng ta không nên bỏ lỡ. Chính vì vậy hôm nay mình sẽ cung cấp cho các bạn thông tin và cách download macrium reflect portable full crack kèm hướng dẫn chi tiết, hãy theo dõi cùng mình nhé.

Download macrium reflect portable full crack kèm hướng dẫn chi tiết

Tổng quan về phần mềm macrium reflect portable

Phần mềm macrium reflect portable là gì?

Phần mềm macrium reflect portable là một phần mềm hữu ích được thiết kế để tạo bản sao lưu những phân vùng đĩa theo yêu cầu giúp bảo vệ khỏi các sự cố về dữ liệu. Chúng ta có thể sử dụng phần mềm này nhằm khôi phục ổ đĩa về trạng thái trước đó trong trường hợp bị lỗi phần cứng.

Ổ cứng là một phần khá quan trọng trong hệ thống. Mọi dữ liệu mà chúng ta sử dụng hàng ngày trên máy tính sẽ được lưu vào ổ cứng. Vậy nên thông thường, thì các sự cố mất file và những tài liệu quan trọng thường xuất phát từ vấn đề về ổ cứng. Giải pháp tối ưu nhất hiện nay để tránh xảy ra hiện tượng này là nên tạo ra các bản sao lưu để yêu cầu khôi phục dữ liệu gốc.

Chương trình cho phép các bạn sao lưu dữ liệu từ ổ cứng sang những tệp hình ảnh giúp khôi phục mọi loại tệp với khả năng rất cao, đến tận bit cuối cùng. Phương pháp này cho phép các bạn khôi phục các tài liệu, các tệp hoặc là các chương trình với khả năng hồi phục cao. Nếu bạn còn lo lắng việc tạo một bản sao sẽ gây tốn dung lượng thì bạn có thể thở phào bởi vì phần mềm macrium reflect portable có khả năng nén tệp. Phần mềm Này còn hỗ trợ sao chép khu vực hoặc tùy chọn sao lưu khu vực đĩa sở hữu lúc trước.

Sao lưu dữ liệu chính là giải pháp quan trọng giúp chúng ta khôi phục dữ liệu nhanh khi có sự cố. Phần mềm macrium reflect portable có giao diện dễ dùng dụng giúp chúng ta có thể nhanh chóng chọn ổ đĩa cần sao lưu và vị trí lưu. Tùy chọn kiểm tra phân vùng theo yêu cầu để phát hiện những lỗi nếu có. Macrium cho phép xác định nhanh từng loại thao tác sao lưu muốn thực hiện, xác định cấu hình và chạy sao lưu một cách cực kỳ nhanh chóng. Nếu có nhiều dữ liệu cần sao lưu thì sẽ tốn thời gian hơn một chút nên bạn có thể lựa chọn sử dụng tính năng lên lịch. Với tính năng này, thì bạn được phép lên kế hoạch sao lưu theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng, phần mềm sẽ tự động chạy sao lưu dữ liệu của bạn, chạy ẩn khi bạn làm việc.

Hơn nữa, phần mềm này còn cho phép bạn tạo hình ảnh của phân vùng hệ thống. Vì vậy mà bạn có thể khôi phục Windows trong những trường hợp khẩn cấp mà không tiêu tốn nhiều thời gian. Vẫn giữ được tất cả các cài đặt và điều chỉnh lúc trước đó. Ngoài ra, người dùng còn có thể sao chép một hay nhiều ổ đĩa trên máy của mình để sử dụng chúng trong lúc hệ thống bị lỗi.

Nói tóm lại macrium reflect portable full crack là phần mềm giúp khôi phục dữ liệu thành công, hiệu quả khi hệ thống gặp sự cố. Phần mềm có khả năng khôi phục dữ liệu nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho các thông tin quan trọng như ảnh, tài liệu, email…

Download macrium reflect portable full crack kèm hướng dẫn chi tiết

Tính năng của phần mềm macrium reflect portable 

Phần mềm macrium reflect portable có giao diện đơn giản và dễ làm quen với các tính năng:

 • Tạo file ảnh ổ cứng để sao lưu toàn bộ dữ liệu trong máy.
 • Sao lưu và phục hồi tất cả những định dạng phân vùng ổ cứng: NTFS, FAT32, FAT16Ext2 / 3FS…
 • Sao chép trực tiếp từ ổ cứng này sang ổ cứng khác mà không cần tạo tệp hình ảnh lúc trước.
 • Khôi phục hoàn toàn bộ ổ đĩa hoặc nhiều phân vùng chỉ trong một thao tác.
 • Khôi phục hệ thống điều hành máy chủ Window.
 • Hỗ trợ những bo mạch chủ UEFI mới nhất với khả năng khởi động GPT.
 • Tạo hình ảnh của toàn bộ đĩa hoặc là phân vùng.
 • Sao lưu nhiều bộ tệp hoặc là các thư mục từ các ổ khác nhau.
 • Thêm bảo vệ bằng mật khẩu bổ sung vào bản sao lưu để có thể ngăn những truy cập không được chấp thuận vào dữ liệu của bạn.
 • Xử lý số đo dung lượng ổ đĩa được sử dụng bằng cách chỉ định số lượng bộ sao lưu mà bạn cần giữ lại.
 • Tự động sao lưu theo lịch trình mà bạn tùy chọn.
 • Giải pháp nén hàng đầu giúp bạn nén nhanh các bản sao lưu và tiết kiệm dung lượng ổ đĩa.
 • Thêm nhận xét vào bản sao lưu để nhận biết thêm và giúp làm rõ bản sao lưu dùng để làm gì hoặc là chứa dữ liệu gì.
 • Chuyển đổi ảnh đĩa thành định dạng của tệp VHD.
 • Tích hợp với Windows Explorer.

Các phiên bản của phần mềm macrium reflect portable 

 • Phần mềm macrium reflect portable Server Edition: Version này được thiết kế để sao lưu điểm cuối cho những máy chủ quan trọng, nhằm sao lưu tất cả dữ liệu trong 1 tệp duy nhất; hỗ trợ đĩa động, GPT và MBR và khôi phục hình ảnh về phần cứng khác nhau bằng phần mềm Macrium ReDeploy
 • Phần mềm macrium reflect portable Server Plus Edition: Phiên bản này tương tự như version Server nhưng mà nó được bổ sung thêm một số tính năng cao cấp hơn, nhằm khôi phục hộp thư Exchange (Khôi phục một cách chi tiết); sao lưu liên tục SQL; sao lưu và phục hồi máy chủ SQL & Exchange một cách đầy đủ
 • Phần mềm macrium reflect portable workStation: Version này dùng để sao lưu điểm cuối của, máy tính xách tay, PC và máy trạm với các tính năng hầu hết giống với bản Server.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm macrium reflect portable full crack

Tải phần mềm phần mềm macrium reflect portable full crack

Mọi người nhấn vào link dưới đây để tải phần mềm macrium reflect portable full crack nhé

Link tải phần mềm macrium reflect portable full crack link Google Drive:

Download

Link tải phần mềm macrium reflect portable Mega:

Download

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm macrium reflect portable full crack

Cài đặt phần mềm phần mềm macrium reflect portable full crack

Lưu ý: Bạn phải ngắt kết nối Internet trước khi tiến hành cài đặt phần mềm

Bước 1: Đầu tiên bạn phải giải nén file tải về bằng Winrar. Chọn Extract to để giải nén phần mềm

Bước 2: Sau đó chạy file setup, file sẽ bao gồm 3 version khác nhau của phần mềm, sau đó bạn click chọn chạy cài đặt phiên bản nào mà bạn thích

Bước 3: Cửa sổ mới hiển thị lên, bạn chọn Next rồi tiếp tục chọn Next

Bước 4: Bạn phải tích chọn ô I accept the agreement sau đó lại bấm Next

Bước 5: Tiếp tục bấm chọn Next rồi nhấn Next tiếp

Bước : Nhấn Install để bắt đầu chạy cài đặt phần mềm macrium reflect portable

Bước 7: Cuối cùng chờ phần mềm chạy cài đặt trong chốc lát sau đó bạn bấm Finish để kết thúc

Kết luận

Trên đây là đầy đủ thông tin mà mình cung cấp về phần mềm macrium reflect portable. Đây chắc chắn là công cụ sao lưu và khôi phục dữ liệu hiệu quả nhất hiện nay. Còn chần chờ gì mà bạn không tải và cài đặt phần mềm macrium reflect portable để trải nghiệm và sử dụng, chúc các bạn thành công.

1/5 - (56 bình chọn)

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!