Lightworks 14.5 full crack là một trong những phần mềm chỉnh sửa video cực kì chuyên nghiệp và có số lượng người dùng rất đông đảo và rộng khắp trên khắp thế giới. Với nhiều đặc tính rất nổi bật trong việc chỉnh sửa những video, hỗ trợ cho việc xuất video ra nhiều định dạng khác nhau cũng như có giao diện đơn giản, dễ dùng, Lightworks full crack là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người dùng hiện nay so với các phần mềm dùng để chỉnh sửa và dựng video khác. Hãy cùng tìm hiểu về cách download cũng như thông tin về phần mềm này nhé.

Vài nét về phần mềm Lightworks 14.5

Lightworks full crack là một phần mềm chỉnh sửa video cực kì chuyên nghiệp cho phép người dùng có thể thực hiện được những thao tác cắt dán rất nhanh với độ chính xác rất cao, áp dụng nhiều hiệu ứng video bao gồm cả làm mờ nền, mặt nạ, hiệu ứng động, màu sắc, hiệu ứng lớp và còn có những chủ đề khác nhau để ta lựa chọn. Khi áp dụng bất kỳ hiệu ứng nào ở phần mềm, bạn có thể xem trực tiếp để có thể điều chỉnh phù hợp. Bạn cũng sẽ được phép thêm các dòng chú thích 2D và 3D để có thể tăng độ sống động cho mỗi bộ phim.

Ở phiên bản 14.5, Lightworks đã cải tiến và cung cấp cho người dùng thêm rất nhiều tính năng mới để có thể chỉnh sửa, thêm hay là cắt hiệu ứng cho video, thêm nhạc hoặc thay đổi nhạc nền cho Video và còn có thể xóa các thành phần không mong muốn ở trên video.

Download Lightworks full crack 14.5
Phần mềm Lightworks rất hữu ích

Phần mềm Lightworks 14.5 tuy nhiên vẫn chưa được sử dụng rộng rãi

Hiện nay có một số công ty chuyên về thiết kế phần mềm như là: thietkewebthuonghieu, donetguru, thietkeweb500k, dzr-web… có thể giúp ta chỉnh sửa video, tích hợp các tính năng hỗ trợ cho việc thiết kế bài giảng chuyên nghiệp so với phần mềm Lightworks, vì phần mềm Lightworks miễn phí nên sẽ chắc chắn còn hạn chế và không đầy đủ các tính năng. Nếu bạn có nhiều kinh phí hoặc là muốn đầu tư lâu dài thì bạn nên chuẩn bị cho mình từ bây giờ.

Các tính năng nổi bật của Lightworks 14.5

 • Hỗ trợ cho đa nền tảng

Lightworks có các phiên bản dùng thử cho các nền tảng như Windows, Linux hay Mac OS X. Đối với nền tảng Windows thì Lightworks hoạt động tốt trên Vista, 7, 8.1, 8 và 10.

 • Hỗ trợ chỉnh sửa và xuất video với đa định dạng

Các định dạng được hỗ trợ khi xuất video bao gồm NLE. MXF, Quicktime và AVI, DVCPRO HD, RED R3D, ProRes, Avid DNxHD, AVC-Intra DPX, XDCAM EX / HD 422 AVCHD (cùng AC3 audio), H.264… trong khoảng thời gian thực tế.

 • Xuất web nhanh chóng (định dạng MPEG4/H.264)

Chia sẻ bộ phim của bạn cùng với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình nhanh chóng hơn khi xuất video của bạn sang định dạng MPEG4/H.264. File video này sẽ được sản xuất để có thể sẵn sàng chia sẻ trên YouTube, Vimeo, Facebook hay Instagram. Ở phần mềm Lightworks cũng có sẵn những tùy chọn để có thể tải video trực tiếp lên tài khoản YouTube.

 • Tối ưu hóa tốc độ nhanh nhất

Người dùng Lightworks sẽ có thể dễ dàng nhập, hiển thị và xuất video ở trong chế độ màn hình nền, sau đó bạn sẽ tiếp tục xử lý các video trên các chương trình làm phim yêu thích khác, bao gồm cả việc áp dụng hiệu ứng video, xuất video ra 2 file cùng lúc với các định dạng tùy ý. Lightworks sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức nhiều hơn khi bạn biên tập video.

 • Cắt ghép và chỉnh sửa video nhanh và chính xáctính năng nổi bật của Lightworks 14.5

Lightworks tích hợp cả tính năng cắt (trim) video cực kì nhanh và đạt độ chính xác rất cao.

 • Chỉnh sửa video khi được quay bằng nhiều camera

Lightworks sẽ hỗ trợ đồng bộ video clip được quay từ nhiều máy quay rồi sẽ được ghép nối thành 1 bộ phim thật hoàn chỉnh. Nút Auto Edit sẽ cho phép bạn đồng bộ tự động mà không cần phải có những thao tác thủ công. Nếu bạn muốn xử lý riêng lẻ từng clip, bạn chỉ cần phải nhấp chuột phải vào clip rồi hãy chọn tùy chọn theo mong muốn.

 • Hiệu ứng video trong thời gian thực và preset phong phú

Rất nhiều hiệu ứng video đẹp mắt hiện đang chờ bạn trải nghiệm, bao gồm cả các hiệu ứng về màu sắc, làm mờ nền hay các đối tượng, mask… và hơn 100 preset đã được tạo sẵn khác. Đối với video có tốc độ phân giải HD, 2K hay 4K, Lightworks cũng sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì khi xử lý chúng trong thời gian thực.

 • Hiệu ứng Boris và VFX rất cải tiến

Đây là việc plug-in và ứng dụng tích hợp ở trong Lightworks để có thể thêm các hiệu ứng động, hiệu ứng dạng layer mà không bị giới hạn… trên video.

 • Hiệu ứng text và Boris Graffiti đặc biệt

Nâng cấp những bộ phim của bạn với hiệu ứng động cho các tiêu đề 2D, 3D cùng hơn 100 preset khác nhau. Không khó để bạn cõ thể thêm các chú thích dạng 2D, 3D kèm các hiệu ứng ánh sáng, làm mờ, cuộn, phóng to hay thu nhỏ… để có được một bộ phim sinh động và chuyên nghiệp hơn.

 • Giao diện tùy biến và rất linh hoạt

Bạn có thể dùng các phím tắt hay là tạo ra Macro để có thể tăng tốc quy trình xử lý video của mình. Lightworks sẽ cho phép tùy biến sử dụng giao diện mạnh mẽ để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để cài đặt

 • Hệ điều hành: Windows 7/ 8/ 8.1/ 10/ Vitas
 • Bộ xử lý: Phải có Chipset Intel i7 hoặc là chipset AMD, càng nhanh sẽ càng tốt hơn
 • RAM: Tối thiểu phải có 3 GB trở lên
 • Dung lượng đĩa trống: Phải trống khoảng 200MB để có thể cài đặt được
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1920×1080 trở lên mới có thể cài đặt
 • Directx 9 hoặc là cao hơn.

Link download Lightworks full crack 14.5

Link để download Lightworks full crack bằng One Drive:

DOWNLOAD

Link để download Lightworks full crack bằng Mega:

Download

Hướng dẫn Cài đặt và Crack Lightworks 14.5

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ cần tải file Lightworks 14.5 Full crack theo link ở trên

Bước 2: Sau khi đã tải về, bạn hãy tiến hành giải nén File vừa tải và sau đó chạy File ‘Setup.exe’ để có thể bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Chọn Next, sau đó hãy chọn I Accept và tiếp tục chọn Next để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Ở bước này, bạn sẽ phải nhập ngẫu nhiên một số bất kì từ 1 đến 2702 vào ô được hiển thị, sau đó chọn Next để có thể mở phần mềm cài đặt.

Bước 5: Vui lòng đợi trong giây lát để phần mềm được cài đặt.

Bước 6: Sau khi mà bạn đã cài đặt thành công, chọn Finish để có thể kết thúc quá trình cài đặt nó.

Hướng dẫn Cài đặt và Crack Lightworks 14.5

 

Bước 7: Khởi động lại phần mềm và mở lên và sử dụng.

Vậy là bạn đã cài đặt và khởi động thành công Lightworks full crack

Kết luận

Trên đây là những thông tin cũng như hướng dẫn để cài đặt phần mềm Lightworks full crack 14.5 mới nhất. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn nhiều hơn trong việc cài đặt và sử dụng phần mềm trên.

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!