Nếu bạn đang thật sự quan tâm và rất cần đến sự riêng tư và sự an toàn khi lướt web thì Hotspot Shield chính là phần mềm đang tin cậy và an toàn mà bạn nên sử dụng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn download hotspot shield full crack 2021 kèm hướng dẫn chi tiết mới nhất kèm theo link tải Google Drive tốc độ cao.

Hotspot Shield là gì?

Hiện nay, trên thị trường không thiếu các giải pháp VPN, nhưng thật sự để nói về một giải cực kì pháp hiệu quả thì chúng tôi phải xướng tên Hotspot Shield. Là một công cụ rất phổ biến nên Hotspot Shield có thể giải quyết được các vấn đề về bảo mật, an toàn và hiệu suất. Bạn đừng cho rằng sử dụng VPN nào cũng được, ẩn sau đó là cả hàng nghìn vấn đề quan trọng như quyền truy cập, mở ẩn danh trên web.

Hotspot Shield cực kì an toàn và có độ bảo mật cao
Hotspot Shield cực kì an toàn và có độ bảo mật cao

Với giải pháp VPN sỡ hữu tốc độ cực đỉnh cao này, bạn sẽ không phải ngần ngại mà phát trực tuyến, tải xuống mọi thứ và thưởng thức tất cả các trò chơi nữa. Với Hotspot Shield, người dùng sẽ thỏa sức trải nghiệm với những chương trình không giới hạn phạm vi quốc gia.

Các tính năng chính khi download Hotspot Shield full crack 2021

Hotspot Shield là một công cụ vô cùng giá trị khó có thể sánh được. Hứa hẹn đem đến nhiều tính năng vượt trội, và chuẩn hàng đầu thế giới. Sau đây là các tính năng vượt trội mới nhất của phần mềm này.

Sử dụng web ẩn danh

Cách để Hotspot Shield Full Crack 2020 có thể bảo vệ danh tính của người dùng có tài khoản cá nhân đó là bạn sẽ tạo các bức tường xung quanh. Bằng cách mã hóa tự động, người dùng có thể thoải mái truy cập, và làm việc trực tuyến mà không sợ bị mất đi tính riêng tư và độ an toàn cần thiết.

Với việc sử dụng trang web ẩn danh trong phần mềm, việc sợ bị theo dõi hay rình rập từ các ISP, chính phủ cũng như tin tặc không còn là vấn đề phải nghĩ đến nữa.

Tốc độ và hiệu suất

Hotspot Shield trước đó đã thực hiện một vài bài kiểm tra tốc độ nhằm để đánh giá tốc độ của phần mềm và kết quả ghi nhận được đó chính là Hotspot Shield hoạt động rất nhanh. Bài kiểm tra này thực hiện từ Vương quốc Anh, sử dụng máy chủ của Luân Đôn trên beta.speedtest.net. Không cần đến VPN nhưng phần mềm vẫn có thể thực hiện ở tốc độ cực kỳ nhanh.

Tăng cường bảo mật trực tuyến

Bất cứ khi nào người dùng có nhu cầu sử dụng các hoạt động trực tuyến, hãy cứ yên tâm, ứng dụng Hotspot Shield sẽ cung cấp cho các bạn bảo mật trực tuyến nâng cao.

Các bạn sẽ luôn luôn được đảm bảo an toàn về mọi mặt: tài khoản, mật khẩu. Với việc mã hóa bảo mật cực mạnh mẽ, Hotspot Shield đem đến một sự an toàn tuyệt đối khi bạn hoạt động trực tuyến.

VPN chống phần mềm độc hại

Nhờ vào việc có sự giám sát trang web mà người dùng đang truy cập, Hotspot Shield sẽ bảo vệ người dùng khỏi sự xâm hại của các phần mềm độc hại, đảm bảo rằng các trang web được truy cập an toàn, và không chứa phần mềm độc hại.

Nếu phát hiện phần mềm độc hại, phần mềm sẽ chặn ngay ứng dụng để bảo vệ người dùng và ngăn cho máy tính và thiết bị di động sẽ không bị lây nhiễm.

Dễ sử dụng

Những thiết bị phổ biến ở thời điểm hiện tại đều được hỗ trợ Hotspot Shield, do đó phần mềm rất dễ sử dụng đối với mọi loại thiết bị.

Hotspot Shield đã tiến hành cung cấp VPN cho Windows và cả ứng dụng Mac VPN, nhưng chưa dừng lại ở đó, người dùng thiết bị di động và người dùng Android cũng sẽ được hỗ trợ các ứng dụng tương ứng đó chính là ứng dụng VPN iOS và VPN.

Do có tiện ích mở rộng trình duyệt sẵn có cho Google Chrome nên phần mềm cũng rất dễ sử dụng đối với Android, Windows, Mac OS X, IOS thậm chí ngay cả là web Firefox.

Mở khóa trang web

Đối với một số quốc gia, các trang web như Facebook, YouTube và Twitter thường luôn bị hạn chế sử dụng ở thư viện, ở trường học, văn phòng hoặc các cơ sở nhà nước. Nhưng với Hotspot Shield, bạn có thể sử dụng những trang web này ở những nơi như vậy.

Hỗ trợ khách hàng

Đối với Hotspot Shield thì tính năng hỗ trợ khách hàng mặc dù không phải thật sự là một điểm vượt trội, nhưng so với những đối tác cùng lĩnh vực, phần mềm đã hỗ trợ khách hàng rất tốt.

Để gửi yêu cầu cần trợ giúp, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Liên hệ với bộ phận hỗ trợ” và sau đó hãy mở một vé hỗ trợ, rất đơn giản. Sau khi đã được địa chỉ email mà bạn đăng ký với Hotspot Shield và xử lý vé thì hỗ trợ của bạn được thông qua.

Hỗ trợ netflix

Chúng tôi đã thử một số trải nghiệm khá thú vị, đó chính là việc kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ và kết quả ngạc nhiên chính là dịch vụ đã hoạt động hoàn hảo. Sau đó, chúng tôi lại tiếp tục thực hiện kết nối với máy chủ ở Vương quốc Anh và bạn biết không, chúng tôi đã bỏ chặn BBC iPlayer dễ dàng mà không gặp phải bất kì trở ngại nào.

Hotspot Shield là phiên bản VPN cực ưu tú bỏ chặn nội dung – đây quả là một điều tuyệt vời mà chúng tôi trước đó chưa thể nghĩ ra được.

hotspot shield full crack
Hotspot Shield có rất nhiều tính năng vượt trội

Link download hotspot shield full crack 2021

Bạn đọc có thể download Hotspot Shield full crack 2021 VPN với 2 đường link sau:

Download Hotspot Shield 8.4.5:

Download

Download Hotspot Shield 9.2:

Download

Cách để download Hotspot Shield full crack 2021

Sau khi tải thành công Hotspot Shield Full Crack 2021 từ link bên trên, bạn hãy tiến hành giải nén phần mềm.

 • Bấm mở file cài đặt trong 1-Setup.
 • Sau đó bấm chọn Next.
 • Tiếp đến bấm chọn I Agree.
 • Đến khi hộp thoại xuất hiện thì hãy bấm chọn Next.
hotspot shield full crack
Ấn Install sau khi đã giải nén thành công
 • Tiếp tục bạn bấm chọn Install.
 • Sau đó xuất hiện hộp thoại => Hãy bấm chọn Install.
 • Bấm chọn Next.
 • Bạn bấm chọn Finish để kết thúc. 
 • Tiếp đến bấm chọn Install.
 • Chờ một vài phút để cho quá trình cài đặt được diễn ra. 
 • Kết thúc quá trình cài đặt bên trên thì bạn bấm chọn Finish.
 • Thoát phần mềm và chuyển nó sang Update.
 • Mở thư mục 2-Update và tiếp tục chạy file.
 • Bấm chọn Install Update.
 • Để kết thúc quá trình trên, bạn bấm chọn Finish.
 • Hotspot Shield Full Crack 2021 là phiên bản tự động kích hoạt key nên bạn có thể thấy thông tin IP Premium ngay.
 • Kiểm tra thông tin đăng ký ở trong mục Account. Tại đây cũng có thời hạn mà bạn có thể sử dụng phần mềm. 

Vậy là bạn đã tải và cài đặt thành công Hotspot Shield Full Crack 2021 về máy, hãy tận hưởng các ứng dụng trình duyệt xuyên quốc gia nhé.

Kết luận

Trên đây là thông tin cũng như những hướng dẫn để download Hotspot Shield full crack 2021 cực kì cụ thể. Hy vọng rằng bài viết trên có thể giúp được các bạn vẫn đang tìm kiếm một công cụ VPN an toàn, có độ bảo mật cao và cực nhanh chóng.

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!