Bạn vẫn luôn nghĩ muốn ghép nhạc vào video cần phải tải phần mềm về máy tính. Thế nhưng việc sử dụng phần mềm lại gặp rất nhiều bất cập. Vì thế một số website ra đời nhằm hỗ trợ ghép nhạc vào video online một cách chuyên nghiệp mà người dùng không phải trả bất kỳ chi phí nào. 

Youtube Studio 

Ghép nhạc vào video online trên Youtube Studio
Ghép nhạc vào video online trên Youtube Studio

Không ai là không biết Youtube là một nền tảng để xem video, xem phim, nghe nhạc trực tuyến. Thế nhưng không phải ai cũng biết sự tồn tại của Youtube Studio – nền tảng hỗ trợ chỉnh sửa video mạnh mẽ và điều đặc biệt là bạn sẽ không phải tốn một đồng nào. 

Thêm nữa, đây lại là công cụ của Youtube chỉ hỗ trợ chỉnh sửa video nên bạn sẽ được những tính năng nâng cao làm cho chất lượng video được nâng cao. Nhược điểm của Youtube Studio là bạn chỉ được phép chèn nhạc có sẵn trong kho và bạn chỉ có thể sử dụng khi đã tạo được tài khoản Google – Youtube. 

Clideo 

Clideo lại là một công cụ ghép nhạc vào video online khắc phục được nhược điểm của Youtube Studio đó là bạn không cần phải có một tài khoản trên trang web. Bạn chỉ việc tải video cần ghép lên và upload bản nhạc mà bạn cần ghép vào rồi thực hiện ghép nhạc mà thôi. Sau khi hoàn thiện thì tải video đó về máy. 

Còn nếu bạn đã có sẵn tài khoản trong Clideo, khi bạn upload video và bản nhạc để thực hiện ghép nhạc vào, Clideo sẽ đảm bảo giữ nó trong vòng 24 giờ để tăng tính bảo mật cho video của bạn. Một điều đặc biệt khác của Clideo đó là chấp nhận tất cả những video từ Google Drive hoặc Dropbox. 

Online Converter

Trong số các website được hỗ trợ ghép nhạc vào video thì Online Converter là công cụ được đánh giá là dễ sử dụng nhất. Bạn có thể thay thế âm thanh cũ, thêm âm thanh mới nhưng âm thanh cũ vẫn được giữ nguyên. Nếu bài nhạc bạn lựa chọn ghép vào có thời lượng ngắn hơn video thì Online Converter sẽ tự động cho âm thanh lặp lại. Video đầu ra bạn nhận được sẽ có định dạng là MP4. 

Những tính năng ghép nhạc vào video của Online Converter 
Những tính năng ghép nhạc vào video của Online Converter

Kapwing 

Kapwing chấp nhận hầu hết các định dạng tệp âm thanh và video như MP3, MP4, AVI, MOV, 3GP hay bất kỳ một định dạng nào khác.  Những công cụ chỉnh sửa của Kapwing cũng vô cùng đơn giản và đặc biệt là bạn không cần phải trả phí. 

Bạn sẽ tạo được video có âm nhạc, lồng tiếng, chỉnh sửa những hiệu ứng âm thanh hay thêm nhạc nền vào video. Hơn thế nữa, bạn còn có thể cắt bớt âm thanh trong clip (cắt toàn bộ hay cắt một phần là tùy bạn) hay chỉ định một khoảng thời gian để bắt đầu phát nhạc trong video. 

Add Audio to Video 

Từ tên gọi bạn cũng có thể hình dung chức năng chính là website này là gì rồi đúng không? Chính là ghép nhạc vào video online – miễn phí. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng video tải lên phải là file có định dạng AVI, MP4, MOV, WMV và định dạng chuẩn của file nhạc mà Add Audio to Video chấp nhận chỉ có MP3. Tất cả các tệp bạn upload lên sẽ bị xóa sau vài giờ để bảo mật. Đặc biệt hơn, tốc độ thực hiện của các tính năng rất cao, bạn chỉ mất một thời gian ngắn. 

Pixiko 

Pixiko - website hỗ trợ cắt, ghép nhạc vào video miễn phí 
Pixiko – website hỗ trợ cắt, ghép nhạc vào video miễn phí

Pixiko không chỉ giúp bạn ghép nhạc vào video trực tuyến mà bạn còn có thể khám phá được vô vàn những tính năng thú vị khác như cắt video (Crop), thêm phụ đề cho video và vô vàn những công cụ khác. Tốc độ hoạt động của Pixiko rất nhanh chóng, bạn chỉ mất vài phút để thực hiện ghép những bản nhạc yêu thích vào video của mình. 

VEED.io 

Giao diện chỉnh sửa sáng sủa, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường. Chỉ việc upload video và bản nhạc mà bạn muốn ghép vào lên trang web. Sau đó thực hiện ghép, chèn nhạc vào. Ngoài ra còn những công cụ khác giúp cho nội dung của video trở nên thu hút hơn bằng những bộ lọc màu, thêm phụ đề, chèn thêm ảnh, chỉnh sửa ánh sáng. Veed.io cho phép xuất file MP4 sau khi hoàn tất hoặc những định dạng khác nếu bạn yêu cầu và chất lượng của video được đảm bảo chuẩn HD. 

Hướng dẫn ghép nhạc vào video online

Trên đây là tất cả những website hỗ trợ cắt, ghép nhạc vào video online miễn phí và cách sử dụng tương tự nhau. Vì thế chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước ghép nhạc vào video trực tuyến trên website Addaudiotovideo để bạn dễ hình dung. Bạn có thể áp dụng những thao tác này vào những website khác vì cách sử dụng các website hầu như rất giống nhau. 

Bước 1: Truy cập vào trang web bạn muốn sử dụng. Ví dụ website  https://www.addaudiotovideo.com/   

Trang web Add Audio to Video 
Trang web Add Audio to Video

Bước 2: Tại phần Select video file, hãy chọn video mà bạn muốn ghép nhạc vào rồi click vào Browse để bắt đầu tải lên (thông thường giới hạn của video được các website hỗ trợ tối đa 500Mb)

Tải video lên trang web
Tải video lên trang web

Bước 3: Sau đó tải file nhạc mà bạn muốn thực hiện ghép vào ô Select MP3 audio file (giới hạn file nhạc của AddAudioToVideo là 100Mb)

Tải bản nhạc muốn ghép vào ô bên dưới 
Tải bản nhạc muốn ghép vào ô bên dưới

=> Sau khi tải cả 2 file lên, click vào ô Upload và bắt tay vào ghép thôi. 

Trên đây là tất cả những website ghép nhạc vào video online hoàn toàn miễn phí, giao diện đơn giản nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Khi sử dụng website bạn không cần phải tải phần mềm chỉnh sửa video về nữa. Đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích này cho bạn bè nhé. 

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!