Trong quá trình sử dụng máy tính khó tránh khỏi những trường hợp mà bạn xóa nhầm dữ liệu quan trọng hoặc xóa những dữ liệu mà bạn tưởng như nó không còn cần thiết tại thời điểm bạn xóa thế nhưng lại có lúc bạn cần dùng đến chúng. Vì thế những công cụ dữ liệu đã ra đời để giúp bạn giải quyết những vấn đề tương tự như trên. Nếu bạn đang đối mặt với tình huống mất dữ liệu, video, hoặc các tệp tin khác và cần phải khôi phục lại chúng vậy thì bạn có thể sử dụng easeus data recovery wizard. Một phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí, với nhiều tính năng mạnh mẽ. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin hữu ích nhất về phần mềm này nhé.

Easeus Data Recovery Wizard Key

Easeus data recovery wizard phần mềm khôi phục dữ liệu, định dạng hoặc các bản ghi từ laptop, máy tính để bàn, thiết bị kỹ thuật số,ổ cứng, hoặc công cụ di động mà không gặp khó khăn và nhanh chóng. Chương trình phần mềm này có thể sẽ giúp bạn phục hồi tất cả các loại tài liệu, chẳng hạn như tài liệu văn phòng, hình ảnh, video, email.

Dù là dữ liệu, video bị mất, file thông tin ở máy tính, thẻ nhớ, USB hay là trên ổ cứng của các loại điện thoại di động thì ứng dụng phần mềm hoàn toàn có thể giúp bạn lấy lại được. Còn mã key EaseUS Data Recovery Wizard chính là chiếc chìa khóa để bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng trên máy tính và sử dụng toàn bộ các tính năng của phần mềm một cách hoàn toàn miễn phí.

Share key easeus data recovery wizard mới nhất 2021

EaseUS Data Recovery Wizard được hơn 75.000.000 người dùng tại hơn 160 quốc gia tin cậy sử dụng. Đặc biệt phần mềm này có thể hoạt động tốt trên mọi phiên bản Windows.

Tính năng nổi bật của Easeus Data Recovery Wizard

Mặc dù phần mềm Easeus Data Recovery Wizard được cung cấp hoàn toàn miễn phí tuy nhiên tính năng của không hề thua kém so với các phần mềm khác. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm Easeus Data Recovery Wizard:

 • Khôi phục các tập tin, dữ liệu bị xóa hoặc bị mất, ngay cả khi chúng đã bị xóa khỏi Thùng rác chỉ với 3 bước đơn giản.
 • Khôi phục tập tin sau khi định dạng ngẫu nhiên, ngay cả khi máy tính của bạn đã cài đặt lại Windows.
 • Khôi phục tập tin từ đĩa động không đọc được hoặc sau khi ổ cứng bị treo.
 • Khôi phục các tập tin sau một lỗi phân vùng và các tập tin trên hệ thống Linux Windows.
 • Hỗ trợ phục hồi dữ liệu từ ổ đĩa cứng với hệ thống tập tin RAW.
 • Khôi phục dữ liệu bị mất từ ổ cứng, thẻ camera, USB, Zip, đĩa mềm hoặc các phương tiện khác.
 • Xem trước các loại tập tin bị mất trước khi khôi phục tập tin để nhanh chóng tìm các tập tin bị mất..
 • Quét khu vực thiết bị lưu trữ các tệp bị mất do tự động bỏ qua các phần bị hỏng.
 • Có khả năng tạo ra một hình ảnh đĩa để phục hồi dữ liệu.
 • Hỗ trợ từ xa với các chuyên gia đảm bảo tỷ lệ khôi phục dữ liệu cao hơn và chính xác hơn.
 • Tìm kiếm thông minh tất cả các hệ thống tệp có thể khôi phục trên đĩa cứng.
 • Cung cấp phục hồi phân vùng của các hệ thống tập tin FAT12, FAT16, VFAT, FAT32, NTFS, NTFS5, EXT2, EXT3.
 • Chương trình nhận biết và lưu tên tập tin dài khi khôi phục tệp tin dữ liệu và thư mục.
 • Thực hiện hồi phục các tập tin nén và mã hóa dưới NTFS.
 • Khôi phục hơn 1000 loại tệp và hình ảnh có thể phục hồi ở định dạng BMP, TIF, JPG, JPEG, GIF, TIFF và PNG, v.v.
 • Giao diện ứng dụng phần mềm đơn giản, dễ sử dụng.

Yêu cầu cấu hình

Hệ điều hành được hỗ trợ

Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP

Windows Server 2019/2016/2012/2008/2003

Hệ thống tệp được hỗ trợ

FAT (FAT12, FAT16, FAT32) / exFAT / NTFS / NTFS5 / ext2 / ext3 / HFS + / ReFS

Yêu cầu phần cứng

Dung lượng đĩa : Dung lượng tối thiểu 32MB để cài đặt EaseUS Data Recovery Wizard

CPU: tối thiểu với x86

RAM: ít nhất 128MB

Hướng dẫn cài đặt EaseUS Data Recovery Wizard

Đầu tiên để cài đặt được phần mềm bạn cần có link tải và xin key EaseUS Data Recovery Wizard 12. Thường những trang cho phép bạn cài đặt phần mềm sẽ cấp key cho bạn luôn. Bạn có thể tải tại đây: EaseUS Data Recovery Wizard (bản miễn phí) và EaseUS Data Recovery Wizard Pro (có bản quyền), sau khi tải phần mềm bạn tiến hành thực hiện những bước sau để cài đặt:

 • Bước 1: Bấm vào My Computer để mở phần file đã tải về (file .exe) và thực hiện tiến hành chạy trên máy.
 • Bước 2: Các bước cài đặt phần mềm khá đơn giản bạn chủ yếu là bấm Next/ Next/ Accept/ Confirm/ Install/ Finish. Với những thao tác như vậy là cài đặt xong, một giao diện mới sẽ mở ra.
 • Bước 3: Nhập key: TT75X-2HPC3-UWG6L-VVPX7-8S6ZQ để kích hoạt

Tuy nhiên hiện nay nếu sử dụng phiên bản cũ giao diện sẽ chia thành 3 khu vực làm việc rõ ràng là: Deleted File Recovery, Complete Recovery, Partition Recovery. Mỗi một phần trong giao diện phần mềm tương đương với một chức năng cho người dùng tùy từng nhu cầu khác nhau. Đặc biệt với phiên bản Pro có giao diện mới thì được phân chia cụ thể hơn là file Audio, Document, Video, Graphics, Email hay Other. Như vậy loại hình file dữ liệu mà bạn muốn khôi phục là gì thì lựa chọn vào đó.

Hướng dẫn cài đặt EaseUS Data Recovery Wizard

Giao diện làm việc của EaseUS Data Recovery Wizard

Hướng dẫn sử dụng EaseUS Data Recovery Wizard

Để sử dụng phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard (hay Easeus keygen serial) khá dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau là sẽ khôi phục được dữ liệu mà mình muốn:

 • Bước 1: Mở ứng dụng phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard. Trên giao diện phần mềm bạn nhấp vào loại dữ liệu mình muốn khôi phục ví dụ như: tệp tin, ảnh, video., âm thanh,…. Sau đó bạn nhấn vào Scan để máy tính bắt đầu quét những dữ liệu gần đây bạn đã xóa có liên quan và thực hiện khôi phục nó.
 • Bước 2: Bạn sẽ mất một thời gian dài hoặc ngắn để khôi phục vì còn tùy thuộc vào dung lượng của file mà bạn muốn khôi phục .
 • Bước 3: Sau khi máy tính quét sẽ xuất hiện một loạt những file có định dạng tương tự, ứng dụng sẽ phân loại để giúp bạn tìm kiếm file bạn muốn khôi phục dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng EaseUS Data Recovery Wizard

Một file được khôi phục từ EaseUS Data Recovery Wizard

 • Bước 4: Bạn chọn và tích vào những file, tệp tin dữ liệu bạn muốn khôi phục sau đó chọn Recovery để khôi phục dữ liệu bằng EaseUS Data Recovery Wizard.
 • Bước 5: Thực hiện thao tác chọn vị trí muốn lưu file vừa chọn đã được khôi phục và nhấn OK. Vậy là file đã xóa của bạn được khôi phục thành công. Lưu ý: Tránh lưu những file vừa được khôi phục vào vị trí trước đây chúng từng bị xóa để đảm bảo rằng file còn nguyên vẹn không bị mất thông tin.

Kết luận

Những thông tin trong bài viết trên mình đã chia sẻ đến mọi người về key easeus data recovery wizard. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng cũng như biết cách lấy key, cài đặt và sử dụng ứng dụng tốt nhất. Nếu trong quá trình cài đặt cũng như lấy key gặp bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào thì bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã đồng hành.

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!