Hội nhập quốc tế là xu thế thế của toàn cầu trong thời đại mới. Và ngôn ngữ là một phần không thể thiếu trên con đường đó. Một số ngôn ngữ phổ biến cũng như được nhiều người quan tâm đến nhất là Tiếng anh, Tiếng Ả Rập, ..và phải kể đến tiếng Trung. Với sự phát triển ngày càng lớn của các công ty yêu cầu tiếng trung, thì lượng người biết đến tiếng trung vẫn chưa đủ đáp ứng. Chúng tôi sẽ đưa đến những chia sẻ quan trọng cũng như cách “ download vở tập viết tiếng trung “ cho người mới bắt đầu học. Qua bài viết này, bạn sẽ tự tin học được tiếng trung để ứng tuyển vào ngành yêu thích của bạn, có cơ hội tiến xa hơn.

download vở tập viết tiếng trung

NGÔN  NGỮ LÀ CẦN THIẾT ĐỂ ĐẾN VỚI CON ĐƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Ở thế giới mà chúng ta đang sống hiện nay, ngoài ngôn ngữ chính là tiếng mẹ đẻ, bản sắc dân tộc, chúng ta không ngừng trau dồi thêm các ngôn ngữ khác để tự tin trong giao tiếp với người bản xứ, cũng như đáp ứng cho sự nghiệp tương lai. Để tạo mối quan hệ cũng như giao tiếp tốt thì việc học ngôn ngữ rất quan trọng. Hiểu được hay nói được những ngôn ngữ mới là đang mở ra cơ hội cho bạn phát triển trên thị trường lúc bấy giờ. Chính những điều này sẽ phá bỏ rào cản của bạn đối với văn hóa, phong tục tập quán của nhiều nước quan trọng trên thế giới. Trong một thời cuộc hoàn toàn năng động và đặc biệt toàn cầu hóa, học ngôn ngữ sẽ giúp bạn khẳng định vị thế của bản thân , khám phá những điều mới lạ.

MỨC ĐỘ PHỔ BIẾN TIẾNG TRUNG HIỆN NAY

Ngoài ngôn ngữ Tiếng anh đang dần trở thành “ngôn ngữ thứ hai” của một số quốc gia hiện nay như Malaysia, Singapore thì ngôn ngữ Tiếng Trung cũng đang chiếm một vị trí quan trọng trên trường quốc tế. Hiện nay ở một số trường đại học châu Âu thì sinh viên đã lựa chọn học  tiếng Trung để giao tiếp thay vì ngôn ngữ thường được dạy trước đó. Một số trường khác đang có những phương án thí điểm để đưa tiếng Trung vào dạy học nhiều hơn. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Trung quốc, thì các lớp học mở ra để dạy tiếng Trung ngày càng nhiều và phổ biến rộng rãi so với trước đây. Tất cả điều này để thấy rằng ngôn ngữ Trung Quốc đã dần quan trọng như thế nào, nó ảnh hưởng không nhỏ tới nền văn hóa và kinh tế trên toàn cầu.

Ngoài ra , trong giời gian 3-4 năm trở lại đây, ngôn ngữ Trung Quốc cũng bắt đầu được truyền đi rộng rãi, quan tâm của nhiều các bạn trẻ ở Việt Nam. Không chỉ có ở các trường học nước ngoài, các trường đại học ở Việt Nam cũng đã đưa ngôn ngữ Trung  là một trong những môn ngoại ngữ tự chọn và được sinh viên đăng ký học khá nhiều. Ngoài ra, việc học tiếng Trung chính là mở ra cơ hội việc làm lớn như phiên dịch từ tiếng Trung sang Việt hay sâu hơn nữa là các mảng du lịch, giảng viên tiếng Trung, biên tập viên, marketing,..

VIỆC HỌC TIẾNG TRUNG CHƯA BAO GIỜ LÀ DỄ

Trong hệ thống ngôn ngôn ngữ, có một câu nói rằng : ngôn ngữ trên thế giới được chia làm hai loại là tiếng trung và các thứ tiếng còn lại . Vậy tại sao lại chia như thế? Nguyên nhân được đưa ra là hệ thống ngôn ngữ được chia ra làm 2 loại : tượng thanh và tượng hình mà hiện tại, tiếng trung chính là thứ tiếng duy nhất còn sử dụng hệ thống từ tượng hình. Vì vậy, học tiếng trung là một vấn đề khó khăn đối với nhiều người nếu không hiểu rõ về điều này.

Khác với bảng chữ cái Việt Nam là 29 chữ cái hay bảng chữ cái Tiếng Anh là 26 ký tự thì bảng chữ cái tiếng Trung không quy định số chữ cái như vậy. Ngoài ra, khi học tiếng trung, chúng ta không học theo cấu trúc của chữ Latin mà sẽ học theo cách viết chữ Hán. Mỗi ký tự chữ Hán ban đầu đã được xem là một từ có nghĩa, và có thể gộp hai đến ba ký tự với nhau tạo thành từ mới. Mặt khác, do là chữ tượng hình nên rất khó nắm bắt các bộ thủ, bính âm, các từ đặc biệt….những điều phải nhớ tới hàng nghìn bộ phận nhỏ gây ra khó khăn nhất định, đặc biệt là trong viết và thuộc mặt chữ.

ĐỂ HỌC TỐT TIẾNG TRUNG BẮT BUỘC PHẢI HỌC ĐƯỢC CÁCH VIẾT TIẾNG TRUNG

Với hệ thống ngôn ngữ tiếng trung khá phức tạp đòi hỏi bạn phải tiếp thu một lượng lớn từ tượng hình khiến bạn rối não? Cách tốt nhất để chinh phục những điều này là học viết thành thạo những ký tự chữ Hán để đạt hiệu quả trong học tiếng Trung. Khi có thể viết và ghi nhớ được những kí tự này, bạn sẽ cảm thấy học tiêngs Trung dễ dàng hơn. Trong giai đoạn đầu này, chắc hẳn sẽ khiến một số bạn cảm thấy chán nản khi “ tự học “ nhưng lại  gặp khó khăn trong luyện đường nét,  viết chưa đúng cách. Để khắc phục những khó khăn này, chúng tôi sẽ mách cho bạn vở luyện viết tiếng trung thông dụng hiện nay

download vở tập viết tiếng trung

DOWNLOAD VỞ TẬP VIẾT TIẾNG TRUNG

Bạn đang muốn học tiếng trung nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang lo lắng trong viết có thể viết được chữ Hán không ? .Vậy chỉ cần “ download vở tập viết tiếng trung “ theo link dưới đây về máy của bạn thì việc luyện viết sẽ dễ dàng hơn rất nhiều :

DOWNLOAD

DOWNLOAD

File “ download vở tập viết tiếng trung “ bạn chỉ cần in ra là sử dụng được ngay cho “ sự nghiệp “ tập viết của mình. Ngoài ra, ở trên chúng tôi còn có file tài liệu tham khảo hữu ích để quá trình tập viết tiếng trung của bạn không còn cảm thấy khó khăn nữa.

download vở tập viết tiếng trung

Điều đầu tiên mà bất kỳ người học chữ Hán nào cũng phải nhớ là:

Bước 1: Hãy nhớ các quy tắc viết thư pháp “từ trái qua phải, trên xuống dưới, từ trong ra ngoài”.

Bước  2: Nhớ các nét và cách kết hợp chúng trong tiếng Trung.

Bước 3: Viết nhiều.

Tiếng trung đã là ngôn ngữ không còn quá xa lạ khi các ngành liên quan đến tiếng trung được đưa vào giảng dạy trong trường đại học như : ngôn ngữ trong, marketing,…Vì vậy, học tốt tiếng trung là ưu tiên của nhiều người khi đến với thị trường quốc tế. Với cách “ download vở tập viết tiếng trung” mà chúng tôi cung cấp, chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin tập việt và là lựa chọn hàng đầu cho các bạn mới bắt đầu học tiếng trung.

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!