Điều mà chúng ta luôn cần chính là một trình soạn thảo mã rất chính xác và nhanh chóng, mọi người liên tục réo tên Sublime Text 3 nhưng vì lí do gì nó lại được sử dụng rộng rãi như vậy. Và sau khi tìm hiểu kỹ chúng tôi mới nhận ra rằng phần mềm này vừa dễ sử dụng mà lại còn linh hoạt, thân thiện, hiệu quả. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và download Sublime Text 3 Full Crack bản quyền và vĩnh viễn, thành công và rất hữu ích nhé.

Vài nét về phần mềm Sublime text 3 

Sublime Text là phần mềm trình soạn thảo mã nguồn đa nền tảng dùng để chia sẻ với giao diện lập trình ứng dụng Python, với đầy đủ tính năng dùng để chỉnh sửa các tệp cục bộ hoặc các đoạn code IDE, đây là phần mềm hoạt động dạng shareware (dùng thử miễn phí) cùng với đó là một Python API. Sublime text hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ lập trình và những ngôn ngữ đánh dấu (HTML, XML…), cùng với đó là rất nhiều tính năng đã được thêm vào bởi các plugin. Và đây còn là một phần mềm lập trình với đầy đủ những tính năng dùng để chỉnh sửa các tệp cục bộ hoặc là các đoạn code.

Download sublime text 3 full crack full key bản 32/64bit

Sublime Text khác với các IDE ở chỗ là nó có đặc điểm nhẹ, linh hoạt tùy biến và cung cấp rất nhiều tính năng rất tiện lợi khi ta lập trình. Ngoài ra, bạn có thể tùy biến Sublime Text thông qua việc ta thêm các plugin hoặc là tạo các automation task bằng việc tùy biến tất cả các đoạn snippet.

Phần mềm Sublime text 3 full crack có gì hấp dẫn

Tương tự như là phần mềm lập trình Notepad++, Sublime Text 3 cũng đang hướng đến cho người dùng sự đơn giản, dễ sử dụng, có dung lượng nhẹ, menu được bố trí một cách hợp lý nhưng mà Sublime Text 3 lại được bổ sung thêm một số chức năng tiện dụng hơn so với Notepad++. Và nó cũng sẽ không phải là một phần mềm miễn phí, bạn sẽ phải bỏ tiền để mua nó với giá rất đắt là 70$. Để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của các lập trình viên mà không có điều kiện để mua bản quyền thì tôi xin chia sẻ link download Sublime Text 3 license key bản quyền hoàn toàn miễn phí. Phiên bản mới nhất của phần mềm này đó chính là Sublime Text 3 build 3103.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Sublime text 3 full crack

Lựa chọn cực kì đa dạng

Chỉnh sửa mã không phải là một công việc đơn giản, nó đòi hỏi bạn phải đảm bảo được một hiệu suất và độ chính xác cao. Nếu bạn là một nhà phát triển web, bạn hẳn phải biết mình cần tìm gì, làm gì trong Sublime Text 3. Phần mềm đã tạo ra sự đa dạng về các lựa chọn để người dùng có thể đơn giản hóa những quy trình làm việc với mã của mình.

Ngoài ra, nếu như mà bạn cần những tính năng nâng cao hơn, bạn vẫn có thể chọn nhiều dòng trong một lần thực hiện vì phần mềm hoàn toàn sẽ hỗ trợ cho bạn làm được điều đó.

Sắp xếp CSS hợp lí và hiệu quả

Trong quá trình chỉnh sửa mã, sắp xếp các thuộc tính CSS không phải là một vấn đề quá quan trọng và bắt buộc bạn phải làm. Song, nếu như mà bạn thực hiện điều này cũng không mất mát gì cả, ngược lại bạn còn được nhiều lợi ích hơn nữa. Bạn sẽ thấy được mã được tổ chức hợp lý, dễ sử dụng hơn khi bạn sắp xếp chúng. Quy tắc sắp xếp thuộc tính trong phần mềm Sublime Text 3 còn cho phép bạn sử dụng plugin thứ ba, nó khá tương tự với CSSComb, đây cũng là một cách để mà bạn có thể kiểm soát tốt hơn đối với mọi mã của mình.

Có bảng lệnh rất tiện lợi

Chưa có một chương trình chỉnh sửa mã nào mà có thể duy trì và chạy thao tác tốt như Sublime Text 3. Nhưng đặc biệt hơn, việc chạy các thao tác trong phần mềm này được thực hiện trên một thanh công cụ, điều này sẽ giúp bạn giữ nguyên thao tác trên bàn phím tốt hơn. Ví dụ, khi mà tôi mở bảng lệnh, nếu tôi chưa biết con đường để tắt đi nhanh nhất thì tôi thường dùng chuột Tool, sau đó tôi chọn Command Palette nhưng mà bây giờ tôi có cách hay hơn, đó là nhấn tổ hợp phím CTRL – SHIFT – P. Thì điều này đã tiết kiệm cho tôi rất nhiều thời gian.

Có chỗ tìm kiếm tiện dụng

Sử dụng lệnh + R, cùng hộp thoại linh hoạt với bộ chọn CSS sẽ giúp cho người dùng có thể tìm kiếm cũng như chọn cho mình bất kì bộ chọn nào mà bạn cần cho mục tiêu của bạn.

Hỗ trợ Plugin với một cộng đồng nhà phát triển rất đông đảo

Một cộng đồng cực kỳ tích cực đã tạo ra các plugin cho hầu hết mọi thao tác vụ trong Sublime Text 3. Điều này sẽ bao gồm việc làm nổi bật cú pháp và đoạn mã cho một số lượng lớn các ngôn ngữ, ví dụ như là Javascript, PHP, HTML, Python, LESS, XML, CSS và C ++ để ta có thể chỉ là đặt tên cho một vài ngôn ngữ.

Nhẹ và khởi động cực kì nhanh

Điều này sẽ giúp cho phần mềm của bạn tốn rất ít tài nguyên của máy khi mà ta sử dụng phần mềm ở trên máy tính.

Hỗ trợ nhiều tính năng khi sử dụng

Phần mềm sẽ hỗ trợ chỉnh sửa tại nhiều vị trí cùng một lúc, giúp soạn thảo toàn màn hình, soạn thảo cùng với layout nhiều cột…

Link để download phần mềm Sublime text 3 full crack bản 32/64bit

 tính năng nổi bật của phần mềm Sublime text 3 full crack

Link download Sublime Text 3 full crack mới nhất Build 3143 trên Media file:

Download

Link download Sublime Text 3 full crack mới nhất Build 3143 Lisence Key:

Download

Ngoài ra còn có những link khác như:

Link download

Hướng dẫn bạn download phần mềm Sublime Text 3 full key

Bước 1: Bạn khởi chạy file Setup lên. Màn hình sẽ xuất hiện Welcome, sau đó bạn nhấn Next.

Bước 2: Tiếp tục bạn sẽ chọn thư mục để cài đặt. Có thể để mặc định và nhấn vào Next

Bước 3: Nhấn Install để có thể cài đặt.

Bước 4: Khi cài đặt xong nó sẽ không hiện ra icon của Sublime Text 3 ở màn hình Desktop. Mà bạn phải vào Search (Trong ổ đĩa C) và sau đó gõ Sublime Text là sẽ ra.

Hướng dẫn bạn download phần mềm Sublime Text 3 full key:

Hướng dẫn Active License Key Sublime Text 3

Bước 1: Bạn khởi chạy Sublime Text 3 lên. Bạn hãy truy cập vào Menu ở phía trên, chọn phần Help, sau đó chọn vào dòng Enter License.

Bước 2: Tại đây chính là ô để bạn nhập Key và kích hoạt bạn sử dụng Key trong file đính kèm để có thể Active.

Bước 3: Khi nhập Key xong bạn hãy nhấn vào Use License.

Bước 4: Khi màn hình hiển thị “Thanks for trying out Sublime Text 3” có nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công.

Vậy là bạn đã thành công phần mềm download Sublime Text 3

Kết luận

Trên đây là những thông tin cũng như những hướng dẫn để có thể download Sublime Text 3 thành công và uy tín. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn trong việc tải ứng dụng và sử dụng nó hiệu quả.

Rate this post

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!